Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo
HHT - Bò Cạp độc thân trở nên quyến rũ và thu hút hàng đống vệ tinh như một cục nam châm.

Bạch Dương 

Một vài sự thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra trong chuyện tình cảm của các Bạch Dương. Nếu đang độc thân, bạn rất có khả năng sẽ tìm thấy tình yêu trong tuần này. Còn nếu đang yêu, rất có thể, bạn sẽ phải quay lại với cuộc sống độc thân đó. Một vài cặp đôi Bạch Dương cũng sẽ trải qua nhiều lục đục trong tuần này. 

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu 

Kim Ngưu độc thân sau bao ngày bế tắc trong chuyện tình cảm sẽ tìm thấy giải pháp tốt nhất cho hoàn cảnh của mình. Nếu đang thầm tương tư ai đó, bạn sẽ có thêm sức mạnh để thổ lộ lòng mình hoặc đưa ra quyết định rõ ràng có nên kết thúc mối tình đơn phương này không. Các Kim Ngưu đang yêu cũng sẽ đạt được sự cân bằng trong mối quan hệ tình cảm của mình sau nhiều ngày chiến tranh lạnh và xung đột với nhau.

Song Tử

Nếu đang yêu, Song Tử và nửa kia sẽ có thời gian trải nghiệm nhiều khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Hai bạn sẽ cùng học cách thấu hiểu đối phương và hy sinh bản thân hơn. Cũng nhờ vậy, mối quan hệ của cả hai sẽ thâm sâu sắc và bền bỉ. Còn nếu vẫn độc thân, bạn sẽ có cơ hội được tâm sự, chia sẻ với ai đó cùng chí hướng với mình và dành nhiều thiện cảm cho họ. Nếu cảm thấy hợp gu, Song Tử nên chủ động tiếp cận.

Cự Giải

Cự Giải đang yêu và nửa kia có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chỗ ở, việc làm hoặc các dự định dành cho cả hai. Bạn và người ấy đều không muốn hy sinh lý tưởng và sự ổn định hiện tại vì đối phương. Các Cự Giải độc thân trong mùa sao Thủy nghịch hành này rất dễ đụng độ tình cũ hoặc nảy sinh tình cảm với một đối tượng mà bản thân chưa từng nghĩ sẽ rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, khả năng cao cơn cảm nắng này cũng sẽ tan biến ngay sau khi mùa sao Thủy nghịch hành kết thúc.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử đang yêu sẽ có cuộc nói chuyện vô cùng thú vị với nửa kia trong tuần này. Cũng nhờ vậy, bạn và người ấy sẽ gỡ rối mọi khúc mắc phát sinh giữa đôi bên và tìm thấy tiếng nói chung. Bạn chợt nhận ra rằng mình khá ích kỷ trong chuyện tình cảm và cần phải sửa đổi. Các Sư Tử độc thân trong tuần này khá bận rộn với công việc và đời sống xã giao, gần như không còn thời gian để nghĩ tới chuyện yêu đương, hẹn hò.

Xử Nữ

Vấn đề tài chính sẽ là chủ đề quan trọng phát sinh trong đời sống tình cảm của các Xử Nữ đang yêu. Dự đoán là người yêu của bạn sẽ gặp khó khăn về chuyện tiền bạc và chỉ có thể trông cậy vào bạn. Các Xử Nữ độc thân rất có thể nảy sinh tình cảm với ai đó làm việc, hoạt động chung với mình trong tập thể. Tuy nhiên, bạn có dấu hiệu lẩn tránh tình cảm này  và cố tìm cách chối bỏ nó.

Thiên Bình

Thiên Bình đang yêu sẽ gặp nhiều mâu thuẫn trong cảm xúc của chính mình. Có lúc bạn sẽ cảm thấy mình như đang ngập trong cảm giác lâng lâng và thăng hoa khi ở bên người ấy. Hạnh phúc và sung sướng là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc bạn cảm thấy sợ hãi khi nhận ra tình yêu của mình đôi khi thiếu ổn định và sự cam kết lâu dài. Bạn cũng trở nên lo lắng khi phát hiện cảm xúc của mình phụ thuộc quá nhiều vào người ấy.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp độc thân trở nên quyến rũ và thu hút hàng đống vệ tinh như một cục nam châm. Bạn sinh động, tươi tắn và hấp dẫn đến mức ai cũng có thể say đắm ngay từ lần đầu tiếp xúc. Hơn nữa, đời sống xã giao của bạn trong tuần này cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn, giúp Bò Cạp có nhiều cơ hội làm quen với những đối tượng khác giới tiềm năng. Hãy chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình và sử dụng lý trí lẫn trực giác để chọn ra hình mẫu phù hợp nhất với mình nhé!

Nhân Mã

Thất vọng và mệt mỏi là những gì có thể mô tả về chuyện tình duyên của Nhân Mã trong tuần này, kể cả bạn còn độc thân hay đang yêu. Một cú sốc điếng người sẽ phát sinh và khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu, hay nói chính xác hơn là vào nửa kia của mình. Có thể họ đã không làm đúng như nguyện vọng mà bạn đặt ra cho họ. Điều này khiến bạn suy sụp và cảm thấy tủi thân. 

Ma Kết

Dù còn độc thân hay đang yêu, các Ma Kết cũng không nên mang chuyện tình cảm của mình ra chia sẻ với bạn bè trong tuần này. Đơn giản bởi vì bạn bè sẽ khiến bạn nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, thậm chí họ còn có thể đưa ra những lời khuyên hết sức lãng xẹt và vô bổ, làm ảnh hưởng tới quan hệ giữa bạn và người ấy. Tốt nhất, nếu có gì hục hặc trong tình yêu, bạn nên đi tìm chuyên gia tư vấn tâm lý hoặc tự mình giải quyết.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 26/11 - 2/12 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình độc thân rất có thể sẽ tiếp xúc với một đối tượng có học thức và địa vị cao trong xã hội. Hai bạn sẽ có màn chạm trán thú vị và đầy ấn tượng, để lại nhiều thiện cảm với đối phương. Đây là dấu hiệu tích cực để hình thành một mối quan hệ tình cảm trong tương lai. Các Bảo Bình đang yêu sẽ phải đứng giữa nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp, tình cảm. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân hoặc những ai đáng tin cậy và có kinh nghiệm để đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Ngư

Song Ngư đang yêu sẽ có nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ với nửa kia trong nửa đầu tuần này. May mắn là mọi chuyện đều được làm rõ và giúp hai bạn giải tỏa căng thẳng, xóa bỏ mọi hờn dỗi và xích mích. Một số Song Ngư khác còn có thể sẽ chạm trán với ai đó từng hẹn hò trong quá khứ khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Tất nhiên, những cảm xúc và kỷ niệm quá khứ sẽ ùa về trong bạn và người ấy. 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm