Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương
HHT - Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ cùng bắt tay với nhau mang đến cho 12 cung Hoàng đạo một điều bất ngờ đấy! Hãy cùng chờ xem đó là gì nhé!

Bạch Dương: Dễ dàng kết bạn

Tuần này, do ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Thiên Vương, đội Cừu Trắng sẽ cập nhật được hàng loạt “tin thời sự” nóng hổi về các mối quan hệ xung quanh mình. Không những thế, nhờ vào các câu chuyện hay ho, Bạch Dương còn dễ dàng gần gũi và kết bạn với bất kỳ ai đấy nhé!

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương ảnh 1

Kim Ngưu: Cảm thấy thiếu thiếu

Khoảng thời gian tới, có vẻ như các Tiểu Ngưu sẽ suy nghĩ khá nhiều về chuyện tiền bạc, đặc biệt là khi bên cạnh có một đứa bạn luôn rất dư dả. Thực ra nhu cầu mua sắm thì chẳng cao đến thế, nhưng Ngưu Ngưu vẫn cứ cảm thấy mình đang rất thiếu thốn và cần được bù đắp bằng… đồ ăn với quần áo. Vậy sao Kim Ngưu không thử đi làm một công việc nào đó Hè này nhỉ?

Song Tử: Bài toán dễ giải

Do tác động của Mặt Trời cùng sao Thủy, tuần này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử “tỉnh tò” với crush hoặc là thuyết trình, nói chuyện trước đám đông. Nhìn chung, bất kỳ bài toàn nào liên quan đến việc ăn nói, ngôn ngữ hay ý tưởng thì đều được Song Tử giải ngon ơ!

Cự Giải: Đầu óc trên mây

Đầu tuần này, cứ thi thoảng trí nhớ của Cự Giải lại đi chơi xa, dẫn đến tình trạng quên béng mất một vài cuộc hẹn, hay là thi thoảng đầu óc lại bay bổng trong mơ mộng. Mặt khác, các Cự Giải cần ôn thi và động tới bài vở có thể sẽ cảm thấy rất khó để tiếp thu kiến thức vào mấy ngày tới đó, trừ khi là với môn Vẽ, Âm nhạc hay là Toán Hình!

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương ảnh 2

Sư Tử: Dự định chung

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, Sư Tử có thể sẽ cảm thấy rất vui và tràn đầy tự hào về bản thân mỗi khi tham gia vào các hoạt động xã hội hay cùng bạn bè bắt tay làm một dự định chung nào đó. Tuy nhiên, nếu là một kế hoạch to bự, Sư Tử nhớ bàn bạc thật kỹ càng với cả nhóm trước khi đưa ra quyết định nhé!

Xử Nữ: Trải nghiệm mới

Một chuyến đi chơi xa cùng cả nhà vào tuần này sẽ giúp cho Xử Nữ có cơ hội làm quen với một người bạn mới cực kì thú vị, thậm chí đó có thể là người bạn đến từ một đất nước khác. Xử Nữ đừng ngại ngần gì hết, cho dù tiếng Anh chưa tốt cũng cứ thử đánh bạo bắt chuyện với người ta xem sao, sẽ có được rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời đấy nhé!

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương ảnh 3

Thiên Bình: Khám phá bản thân

Tuần này, do tác động của Mặt Trời, Thiên Bình sẽ cơ hội tự khám phá được nhiều điều về bản thân mình thông qua các bộ môn đang hot hiện nay như là Chiêm tinh học, Tarot... Thử đăng ký đi học một khóa xem sao, đó không phải là ý tưởng tồi đâu Thiên Bình ạ! Mặt khác, một vài Thiên Bình còn nhận được các tin tức may mắn liên quan đến chuyện học hành và công việc nói chung nữa đấy!

Bọ Cạp: Không nên biết nhiều

Bằng một cách kỳ diệu nào đó, những thông tin mà Bọ Cạp đang rất tò mò muốn biết bỗng dưng lại xuất hiện. Tuy nhiên, do góc đối xung khắc giữa sao Thủy và sao Thổ trên bầu trời, những suy nghĩ của nhà Cạp lại trở nên hơi tiêu cực và dễ nảy sinh tâm trạng bi quan với mọi chuyện. Thế nên là, biết càng ít càng tốt đấy Cạp Cạp ạ!

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương ảnh 4

Nhân Mã: Công khai tình cảm

Tuần này, các chòm sao mách bảo rằng Mã Mã sẽ cực kì hứng thú với chuyện tình củm và quan tâm nhiều hơn đến bạn ấy. Không những thế, Nhân Mã còn quyết định giới thiệu “gấu” của mình cho bạn bè biết, hoặc bật mí về danh tính của “crush” bao lâu nay đấy!

Ma Kết: Thử thách phía trước

Do tác động của Mặt Trời, tuần này Ma Kết sẽ nghĩ ra vài ý tưởng lớn cho các dự định tương lai của mình. Tuy nhiên, đó có thể là một giấc mơ không dễ thực hiện đâu nhé, Kết Kết sẽ cần cố gắng thật nhiều đấy! Mặt khác, một vài rắc rối lặt vặt sẽ rơi xuống đầu khiến nhà Dê núi hơi bối rối tẹo. Cứ giải quyết từng việc một nha!

Horoscope: Cùng chờ đợi điều bất ngờ từ sao Thiên vương ảnh 5

Bảo Bình: Cẩn trọng lời nói

Đây sẽ là tuần lễ để Bảo Bình dành thời gian vui chơi, thư giãn và tận hưởng niềm hạnh phúc khi ở cạnh “gà bông” hoặc bạn bè. Bên cạnh đó, Bảo Bảo cũng sẽ chú ý hơn đến cảm xúc của những người ở bên cạnh mình và coi trọng sự hài hòa trong mối quan hệ. Nhưng Bảo Bình vẫn nên cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói kẻo lại vạ miệng đó nhé!

Song Ngư: Lệnh giới nghiêm

Tuần này, năng lượng của sao Thủy và sao Hải Vương sẽ hơi xung khắc một tẹo và gây ra chút hiểu nhầm, cãi vã nho nhỏ trong gia đình. Chuyện này sẽ qua nhanh thôi, chỉ có điều một vài Ngư Ngư rất có thể sẽ bị bố mẹ ban lệnh “giới nghiêm”. Thôi thì tranh thủ ở nhà mấy hôm chăm lo cho ngôi nhà của mình cũng tốt mà Song Ngư nhỉ!

BẢO  NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm