Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực
HHT - “Thiên tài chỉ có 1% là bẩm sinh, còn lại 99% là nỗ lực”. Câu nói dường như sinh ra để miêu tả về những con người có sẵn tài năng và còn sinh ra dưới chòm sao của sự chăm chỉ và cần mẫn - Xử Nữ (23/8 - 22/9).

Hyo Yeon (SNSD) - Từ “đứa con bị bỏ rơi” tới hào quang bằng thực lực

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 1

“Dancing Queen” của SNSD đã phải trải qua những quãng thời gian vô cùng khó khăn, từ đóng vai “cái bóng” của tiền bối BoA, luôn bị coi là phần “mờ nhạt” nhất giữa những thành viên SNSD xinh đẹp đến việc có hàng loạt anti-fan chẳng biết từ đâu đến… Nhưng rốt cuộc, cô ấy ngày hôm nay nổi bật và được công nhận không thua kém bất cứ ai trong showbiz Hàn Quốc. Có thể nói, những gì Hyo Yeon đạt được đến giờ phút này, tất cả là nhờ vào khả năng nhảy - niềm đam mê lớn nhất và duy nhất của cô, đi kèm với sự dẻo dai và sức bền đáng kinh ngạc của Xử Nữ.

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 2

Hyo Yeon bắt đầu nhảy từ khi còn rất nhỏ. Chất giọng chẳng mấy đặc biệt, ngoại hình cũng không bắt mắt, ước mơ nghệ sĩ của cô thể hiện qua từng bước nhảy, từng động tác vũ đạo. Xử Nữ là một cung linh hoạt, điều đó cũng lý giải cho sự đa dạng về phong cách mà Hyo Yeon thể hiện. Dù là Popping, Sexy dance hay Dance sports, dường như không có gì là cô không làm được. Chậm rãi, mỗi ngày đều cố gắng không ngừng nghỉ, rồi cũng đến lúc ước mơ được chứng tỏ bản thân của Hyo Yeon trở thành sự thực!

Jang Hyun Seung - “Kẻ bị loại” đáng ngưỡng mộ

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 3

Jang Hyun Seung đã từng bị loại khỏi nhóm BIG BANG vào những phút cuối cùng, và biến mất khỏi ngành giải trí nhiều năm trời. Những tưởng anh đã bỏ cuộc. Thế nhưng, chàng Xử Nữ đã quay trở lại, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, vững chãi hơn bất kì ai khác - đúng với tính chất một cung nguyên tố Đất của anh. Hyun Seung đã được debut cùng nhóm Beast, rồi sau đó lại rời nhóm với khá nhiều ồn ào.

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 4

Nhiều fan vẫn hay gọi đùa Hyun Seung là anh chàng “4D”, đầu óc trên mây, thường thích ngơ ngẩn với thế giới của riêng mình. Nhưng chưa chắc đâu nhé, bạn đã gặp chàng Xử Nữ nào lơ đãng chưa? Có thể nhận ra nét Xử Nữ cầu toàn, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng màn biểu diễn của anh. Dù trong một chương trình hàng tuần bình thường, anh cũng ngân nốt cao hết sức mình. Dù ở phần “encore”, anh vẫn nhảy những phân đoạn của mình trong khi những nghệ sỹ bình thường còn mải... “vui chơi”. Dù bị thương ở chân, anh vẫn nhảy hoàn hảo đến mức không ai nhận ra vết thương ấy. Xử Nữ là thế, lơ đãng đến đáng ngạc nhiên nhưng chu toàn cũng không ai bằng!

Chen (EXO) - Thiên tài không ngừng cố gắng

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 5

Nếu đem ra so sánh với nhiều nghệ sĩ khác, hay kể cả với chính các thành viên trong nhóm, thì quá trình debut của Chen tưởng như có phần đơn giản và dễ dàng. Làm thực tập sinh chỉ trong thời gian rất ngắn, sở hữu giọng hát giàu nội lực, dù lên nốt cao hay xuống nốt trầm cũng rất tự nhiên. Nhưng đó liệu có phải là tất cả?

Horoscope - Idol cung Xử Nữ chính là những ngôi sao thành công nhờ vào 99% nỗ lực ảnh 6

Chen chưa bao giờ hài lòng với khả năng hiện tại của mình. Cũng phải thôi, cậu ấy là Xử Nữ mà! Luôn cúi gập đầu khi gặp tiền bối, luôn khẳng định mình còn rất nhiều điều cần học hỏi, cậu ấy là như thế, khiêm tốn, giản dị và luôn cố gắng mỗi ngày. Trời phú cho cậu ấy giọng hát “ngàn vàng”, cậu ấy vẫn đêm đêm ở lại luyện giọng cho tới khi khản cổ. Công ty cho cậu ra mắt sớm, cậu ấy luôn cảm thấy có lỗi với những thành viên khác, vậy nên lại càng “không cho phép” bản thân có được một giây lười biếng. Cậu là giọng ca chính của nhóm, nhưng lại luôn bị áp lực ở khoản nhảy chưa-hoàn-hảo của mình. Nếu như người ngoài nhìn vào thấy đó là một chút xíu khiếm khuyết, thì bản thân Xử Nữ lại tự cảm thấy mình yếu kém vô cùng. Nếu như người ngoài nghĩ “như vậy là ổn ổn rồi”, thì Xử Nữ lại thấy “thế này vẫn còn kém quá”. Muốn tìm một tấm gương luôn cố gắng “bứt phá” và vượt qua chính mình ư, đó chắc chắn chính là chàng trai Xử Nữ Chen đấy!

Nhắc đến idol cung Xử Nữ, cũng là nhắc đến G.Na, Amber f(x), Zico (Block B), Baro (B1A4), Sung Jong & Sung Yeol (INFINITE), Jo Kwon (2AM), Jung Shin (CN Blue), Juniel… Những tài năng có xuất thân và con đường khác nhau, nhưng đều chung một đặc điểm: Không bao giờ dựa dẫm vào năng khiếu thiên bẩm của mình mà một giây quên đi nỗ lực!

GIÓ.LOVEDIA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm