Horoscope: Khám phá những điểm mạnh - điểm yếu của bạn

Horoscope: Khám phá những điểm mạnh - điểm yếu của bạn
HHT - Mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, biết rõ chúng để phát huy và hạn chế bạn nhé!

Bạch Dương

Điểm mạnh: Các bạn Bạch Dương luôn là những bạn can đảm, tự tin, quyết tâm và rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Điểm yếu: Đầu tiên là rất thiếu kiên nhẫn, tiếp theo là không giỏi tranh luận, và đôi khi vì sợ hãi mà chẳng dám mạo hiểm.

Kim Ngưu

Điểm mạnh: Kim Ngưu cũng nhiều điểm mạnh lắm, các bạn ấy là những người đáng tin cậy, kiên nhẫn, sống thực tế và khá tích cực.

Điểm yếu: Nếu nói về độ bướng bỉnh, chắc Kim Ngưu xếp đầu bảng luôn đó. Tốt nhất đừng đặt mình vào những tình thế phải tranh giành Kim Ngưu nhé, và để được như thế thì không nên quá khoe khoang!

Horoscope: Khám phá những điểm mạnh - điểm yếu của bạn ảnh 1

Song Tử

Điểm mạnh: Song Tử là những bạn biết chia sẻ, ham hiểu biết, dễ thích nghi, sống tình cảm và rất tốt bụng, toàn những đức tính nghe đã thấy thích rồi nhỉ!

Điểm yếu: Chính vì ham hiểu biết nên thành ra đôi lúc các bạn Song Tử hơi bị quá tò mò và có phần tọc mạch.

Cự Giải

Điểm mạnh: Đặc biệt nhạy cảm và rất biết cảm thông, không ngại đấu tranh để bảo vệ những người thân yêu. Cự Giải cũng là những bạn rất kiên trì đấy!

Điểm yếu: Các bạn Cự Giải hay tự tạo ra mâu thuẫn với chính mình. Hay sống với quá khứ nhiều hơn là nhìn về tương lai. Thế là không được đâu, phải học cách suy nghĩ về tương lai để có được cuộc sống tốt và vui vẻ hơn Cự Giải nhé!

Sư Tử

Điểm mạnh: Sư Tử mang đầy đủ đức tính của một người lãnh đạo, đúng như kiểu “chúa sơn lâm” vậy, rất quảng đại, sáng tạo, hài hước, ấm áp với mọi người và có một niềm đam mê lớn với những gì mình thích.

Điểm yếu: Cũng lại đúng kiểu của “chúa sơn lâm” luôn ý! Tự coi mình là trung tâm, cứng nhắc, bướng bỉnh, lười biếng và đôi khi còn hơi kiêu ngạo nữa, Sư Tử chú ý hạn chế đi nha!

Horoscope: Khám phá những điểm mạnh - điểm yếu của bạn ảnh 2

Xử Nữ

Điểm mạnh: Nếu nói về tính thực tế và sự chăm chỉ thì Xử Nữ đứng đầu luôn đấy! Các bạn Xử Nữ cũng là những người trung thành, tốt bụng và có khả năng phân tích tình hình rất tốt.

Điểm yếu: Chăm chỉ quá nên Xử Nữ hơi bị tham công tiếc việc. Phân tích tốt quá nên Xử Nữ đôi khi lo lắng quá đà và có phần nhút nhát, bi quan.

Thiên Bình

Điểm mạnh: Là những bạn biết cách hợp tác trong mọi việc, thích các hoạt động xã hội, luôn rất công bằng, tốt tính và duyên dáng.

Điểm yếu: Các bạn Thiên Bình đặt nặng sự công bằng quá nên thành ra nhiều lúc thiếu quyết đoán, không dám đối đầu. Không có tinh thần đấu tranh, hay “cả nể” nên rất khó vươn lên những vị trí cao.

Thần Nông

Điểm mạnh: Ít có cung hoàng đạo nào có thể tự “chỉnh sửa” bản tính cứng đầu thành điểm mạnh như Thần Nông. Điều này cũng thể hiện Thần Nông rất tháo vát, dũng cảm, đầy đam mê và luôn là một người bạn thực sự.

Điểm yếu: Thỉnh thoảng Thần Nông hơi bị đa nghi, thiếu tin tưởng bạn bè, quá thẳng thắn nên dễ bị mất lòng.

Nhân Mã

Điểm mạnh: Dũng cảm, mạo hiểm và rất hào phóng là những điểm mạnh nổi bật của Nhân Mã. Bên cạnh đó, khướu hài hước và cách sống có lý tưởng của Nhân Mã cũng được bạn bè đánh giá cao.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn trầm trọng, dễ thất hứa và chẳng tế nhị tí nào cả. Phải cố gắng chỉnh sửa thôi, nếu không sẽ hay gặp rắc rối lắm Thần Nông ạ!

Horoscope: Khám phá những điểm mạnh - điểm yếu của bạn ảnh 3

Ma Kết

Điểm mạnh: Là những bạn có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, kỷ luật siêu tốt, biết khiêm tốn và rất giỏi kiểm soát mọi việc.

Điểm yếu: Hơi khô khan, máy móc và kỷ luật quá nên đôi lúc rất cứng rắn, không khoan nhượng.

Bảo Bình

Điểm mạnh: Những bạn Bảo Bình có thể sống độc lập từ rất sớm, dí dỏm, thông minh, sáng tạo nên biết nhìn nhận mọi việc qua nhiều góc độ khác nhau.

Điểm yếu: Đôi khi quá lạnh lùng, thiếu cởi mở, tự phụ thành ra nhiều lúc hơi bị ảo tưởng. Bảo Bình cần phải phát huy tốt hơn sự dí dỏm để “làm mờ” những điểm yếu này đi nha bạn!

Song Ngư

Điểm mạnh: Ít có cung nào có cuộc sống vui vẻ và nhiều may mắn như Song Ngư. Các bạn ấy cũng rất biết thương người, biết cảm thông, chia sẻ và giàu lòng trắc ẩn.

Điểm yếu: Sống hơi có phần ảo tưởng, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa” và nhiều lúc còn lười biếng nữa ý! Đừng ỷ lại may mắn mà không chịu cố gắng nha Song Ngư, hậu quả sẽ khó lường lắm đấy!

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm