Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ?

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ?
HHT - Những "dự đoán" thú vị dựa trên tính cách và phong cách nhạc của các nhóm, bạn có muốn biết mình có thể là thành viên nhóm nhạc nào không?

Bạch Dương

Tin không, bạn là "thành viên thất lạc" của EXO. Tuy thoạt nhìn, Bạch Dương có vẻ hơi khó gần một chút, nhưng nếu thân hơn, bạn sẽ nhận ra họ rất đáng yêu và vui vẻ đấy!

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 1

Kim Ngưu

Chúc mừng nhé, bạn là thành viên thất lạc của T-Ara đó! Kiên trì và cần cù vượt qua tất cả sóng gió chính là điều mà mọi người thích ở bạn. Hãy cùng T-Ara đạt nhiều thành công trong tương lai nhé!

Song Tử

Song Tử ơi, bạn là thành viên thất lạc của BIG BANG. Sáng tạo, cá tính và hơi "điên" một chút xíu, bạn có hòa nhập với 5 chàng nhà YG và thể hiện những bản hit khuấy đảo K-Pop. Đừng ngại gõ cửa YG và thể hiện bản thân nhé!

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 2

Cự Giải

Seventeen có 13 thành viên thôi, nhưng Pledis sẽ không ngần ngại chọn bạn làm thành viên 14 đâu. Bạn tài năng, thông minh và nhạy cảm, bạn sẽ hợp với 13 chàng này đấy! Lên dây cót và chọn cho mình 1 unit đi nào!

Sư Tử

Bạn chính là thành viên thất lạc của G-Friend! Nổi bật, tài năng và cá tính mạnh, Sư Tử rất thích hợp để đồng hành với 6 mảnh ghép đáng yêu G-Friend.

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 3

Xử Nữ

Chúc mừng bạn, JYP sắp đổi tên GOT7 thành GOT8 vì bạn đấy! Tinh tế, kỹ tính và luôn cố gắng hoàn thành công việc, bạn cực kỳ hợp với nhóm nhạc bận rộn như GOT7.

Thiên Bình

Nếu bạn là một SONE chân chính thì bạn là thành viên thất lạc của SNSD đấy! Thông minh, tinh tế và xinh đẹp, bạn còn chần chừ gì nữa, đến SM thôi nào!

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 4

Thần Nông

Bạn là thành viên thất lạc của VIXX đó. Tài năng, mạnh mẽ và lúc nào cũng rất lạnh lùng quyến rũ của bạn rất hợp làm thành viên của VIXX đấy!

Nhân Mã

Thật khó tin, bạn là mảnh ghép thứ 5 của Black Pink. "Thiên hạ đồn rằng" Nhân Mã có khả năng "thả thính" tốt lắm luôn, vậy là bạn có đủ khả năng vào Black Pink rồi.

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 5

Ma Kết

Thật ghen tỵ, bạn là thành viên thất lạc của Red Velvet. Cá tính và nổi bật khiến bạn phù hợp với nhóm nhạc nữ này đó. Còn chờ đợi gì nữa, đến SM ngay và luôn thôi.

Bảo Bình

Không thể tin nổi, chúc mừng bạn, bạn chính là thành viên thất lạc của BTS! Vui vẻ, thông minh và có hơi kỳ lạ, chẳng có nhóm nào hợp hơn nhóm này đâu. Mau đến Big Hit và trở thành thành viên thứ tám của BTS thôi!

Horoscope: Liệu bạn có thể là "thành viên thất lạc" của nhóm nhạc K-Pop nào nhỉ? ảnh 6

Song Ngư

Nếu bạn là ONCE thì chúc mừng bạn nhé vì bạn là thành viên thất lạc của Twice. "Truyền thuyết kể rằng" xét về độ đáng yêu của các cung hoàng đạo là 100 thì Song Ngư là 200 đấy! Còn chờ gì nữa, mau đến nhận chị em thất lạc của mình thôi. 

(Theo ZQ)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm