Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017?

Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017?
HHT - Tuần đầu tiên của năm 2017 vẫn mang đến nhiều cơ hội đặc biệt cho cuộc sống 12 chòm sao. Hãy thử xem bạn chào đón những ngày đầu năm mới thế nào nhé!

Bạch Dương: Một cây làm chẳng nên non

Những ngày đầu năm mới, Bạch Dương bừng bừng khí thế "chiến đấu". Cho dù 2016 có thể nào, bây giờ cũng sang năm mới rồi. Cừu ta quyết tâm làm lại từ đầu, và đặt thật nhiều mục tiêu "to lớn" cho bản thân. Và Bạch Dương nhận ra rằng nếu biết cách hợp tác với bạn bè hay cạ cứng thì mọi thứ sẽ trơn tru hơn rất nhiều. Thế nên tội gì mà không tận dụng "sức mạnh đoàn kết" nhỉ?

Khởi đầu mới: Làm việc nhóm, hợp tác với cạ cứng.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ.

Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017? ảnh 1

Kim Ngưu: Can đảm để yêu

Nếu bình thường Ngưu Ngưu vẫn rất "nhát" và chẳng dám thổ lộ tình cảm thì năm mới như thổi một luồng sinh khí mới toanh cho các bạn Trâu. Ảnh hưởng của sao Kim, vì sao của thần tình yêu bỗng khiến Ngưu Ngưu trở nên "lãng mạn" và mạnh mẽ hơn hẳn trong chuyện tình củm đó. Trâu sẽ quyết định "thổ lộ" hoặc “thả thính” đối tượng mà Kim Ngưu đã thầm mến từ lâu.

Khởi đầu mới: Chuyện tình củm, cảm nắng.

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Ma Kết.

Song Tử: Khám phá một nền văn hóa khác

Chẳng ai may mắn như Song Tử đâu nha! Ngay đầu năm mới, ảnh hưởng tốt lành của các vì sao đã mang đến cho bạn một cơ hội trải nghiệm nền văn hoá quốc tế đấy. Song Song có thể sẽ được ra nước ngoài, đi du lịch, có cơ hội du học hay đơn giản là quen được một người bạn ngoại quốc rất thú vị. Đây sẽ là cơ hội để Song Tử có thêm hàng tá câu chuyện thú vị kể cho hội cạ cứng ở nhà!

Khởi đầu mới: Khám phá thế giới, du lịch, đi xa.

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Kim Ngưu.

Cự Giải: Những người bạn thân thiết

Năm mới, Cự Giải bận bù đầu và gặp xì trét rất nhiều. Những rắc rối tồn đọng từ 2016 vẫn sẽ khiến Cua căng thẳng và tức tối từ sáng thứ Hai đến tận cuối tuần đấy. May mắn thay, chính thời khắc "gian khó" này mới là cơ hội để Giải Giải nhìn ra những "đồng đội" tốt vẫn luôn sẵn sàng ở bên và giúp đỡ bạn.

Khởi đầu mới: Bạn bè, cạ cứng hỗ trợ.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bọ Cạp.

Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017? ảnh 2

Sư Tử: Những giấc mơ kỳ lạ

Tuần đầu năm mới, Sư Tử mang trong mình nhiều cảm xúc vô cùng bồi hồi. Bạn nằm mơ và tưởng tượng khá nhiều, và những giấc mơ ấy khiến Sư Tử đôi khi còn nhầm lẫn với hiện thực cơ. Liệu có phải ông trời đang muốn thầm nhắn nhủ gì với bạn không nhỉ? Dù sao đi nữa, Sư Tử cũng nên chú ý đừng để cảm xúc của những giấc ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế nha!

Khởi đầu mới: Phát hiện thú vị, tinh ý nhạy cảm.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết.

Xử Nữ: Thành quả vượt mong đợi

Những ngày đầu năm 2017 khởi đầu chẳng thể hoàn hảo hơn với sự ngưỡng mộ và chúc mừng vang dội từ bạn bè, thầy cô và bố mẹ dành cho Xử Nữ. Có vẻ như kết quả học tập đang đạt kết quả còn tuyệt vời hơn những gì Xử Nữ kỳ vọng. Hãy lấy đây làm động lực để tiếp tục "giữ vững" phong độ và có nhiều thành tích đáng nể hơn nữa nhé!

Khởi đầu mới: Đặt mục tiêu cao, vượt qua chính bản thân.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Thiên Bình.

Thiên Bình: Nhìn lại năm cũ

Năm mới đến quá nhanh khiến Thiên Bình thấy hơi bồi hồi và vẫn chưa quen hẳn. Còn quá nhiều dự định năm cũ chưa hoàn thiện, điều này khiến Cán Cân phần nào bỗng thấy buồn bã trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nhưng, bạn sẽ nhanh chóng sắp xếp lại các kế hoạch và tự đặt mục tiêu mới cho bản thân thôi. Cuối tuần, một tin nhắn đặc biệt sẽ làm Thiên Bình "lâng lâng" hạnh phúc cả ngày.

Khởi đầu mới: Một sở thích mới, một đam mê riêng.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư.

Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017? ảnh 3

Bọ Cạp: Đam mê mới

Năm mới, một trò chơi thú vị hay một trào lưu đặc biệt của mạng xã hội đang khiến Bọ Cạp mê mệt. Ảnh hưởng của sao Thuỷ cho thấy Cạp ta sẽ đặc biệt nói nhiều, thích chat chit thể hiện quan điểm và bình luận trên facebook về các vấn đề hay trào lưu này lắm đó nha. Tuy nhiên, Bọ Cạp chớ có để mấy lời nói đùa trên mạng "ảo" làm ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè ngoài đời "thật" nhé!

Khởi đầu mới: Thể hiện quan điểm, phong cách sống mới.

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình.

Nhân Mã: Đi tìm năng lượng

Năm mới đến quá nhanh khiến Ngựa Ngựa chẳng thể... chạy theo kịp. Đã sang 2017 mà chẳng hiểu sao Nhân Mã cảm thấy tinh thần như vẫn đang ở những ngày cuối của 2016. Bạn rất dễ mệt mỏi và ốm yếu trong mấy ngày này, "di chứng" của mấy bữa tiệc cuối năm vui chơi quá đà. Có lẽ, tuần này Mã Mã nên dành thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục hay yoga để lấy lại sức khoẻ

Khởi đầu mới: Tập thể dục, ăn uống điều độ, tập yoga.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ.

Ma Kết: Những người bạn mới

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ mang đến cho Ma Kết những "cạ cứng" mới cực kỳ đặc biệt và thú vị. Kết Kết sẽ làm quen được những người bạn này trong các lớp học mới, các hoạt động cộng đồng hay một "việc làm thêm" nào đó mới toanh. Hãy chú ý đến các mối quan hệ mà Ma Kết có được mấy ngày đầu năm nhé, vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới cả năm tới của bạn đấy!

Khởi đầu mới: Mối quan hệ mới, tình bạn mới.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ.

Horoscope: May mắn gì sẽ ghé thăm bạn trong năm 2017? ảnh 4

Bảo Bình: Thay đổi bất ngờ

Năm mới đến là cuộc sống của Bảo Bình lập tức có biến động. Một thay đổi lớn trong nhà sẽ khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Dù ban đầu, Bảo Bình có thể hơi ngỡ ngàng, nhưng ngạc nhiên sẽ sớm biến thành niềm vui khi bạn quen dần với các "thay đổi tích cực" trong gia đình này.

Khởi đầu mới: Gia đình, bố mẹ, anh chị em.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bạch Dương.

Song Ngư: Cảm hứng từ quá khứ

Năm mới, Song Ngư quyết định đưa một thay đổi khiến mọi người bất ngờ. Bạn "làm lành" và chơi lại một người bạn cũ, hay tập lại môn thể thao Song Ngư đã từ bỏ.

Khởi đầu mới: Bắt đầu lại điều còn "dang dở".

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử.

BẢO NGỌC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm