Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất?

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất?
HHT - Mùa Hè, Thần Nông sẽ giống như loài cú đêm, ban ngày ẩn mình không thích ra ngoài, nhưng ban đêm thì lại thích đi lang thang ngắm thành phố. Xử Nữ được ví như một chú cún con - ngoan ngoãn và vô cùng chăm chỉ trong mọi việc.

Bạch Dương

Mặt Trời lặn sẽ là lúc Bạch Dương sẵn sàng cho các cuộc họp mặt, gặp gỡ bạn bè, còn buổi sáng thì sẽ nằm lăn ra ngủ hay “lười biếng” ở nhà. Đó chính là mùa Hè của Bạch Dương. Các bạn ý được ví như chú mèo con, sáng thì ngủ - tối về lại đi chơi.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 1

Kim Ngưu

Mùa Hè, Kim Ngưu sẽ “toàn tâm toàn ý” chi tiền cho những món ăn khoái khẩu và mua sắm bằng cách đi du lịch khắp nơi, vì thế các bạn ý được ví như một chú chim. Bất kể những gì trông bắt mắt thì Kim Ngưu sẽ “tậu” về ngay mà chẳng cần quan tâm đến giá cả của món đồ đó.

Song Tử

Hè đến, Song Tử dường như được tiếp thêm 200% năng lượng để “cháy” hết mình. Họ chẳng nghĩ đến việc sẽ nghỉ ngơi, thay vào đó là tham gia tất cả các hoạt động dã ngoại - vui chơi giải trí với gia đình, bạn bè. Song Tử được ví như một chú khỉ con cực kỳ hoạt bát và năng động.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 2

Cự Giải

Cự Giải luôn chọn cách ở trong nhà mỗi khi trời nắng, và sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái khi nhiệt độ xung quanh giảm xuống. Điều đó cũng khiến cho họ phải từ chối những cuộc hẹn vào lúc trời nóng mà chỉ sẵn sàng có mặt khi trời dịu đi, Cự Giải giống như những chú cá chỉ thích sống trong làn nước mát lành.

Sư Tử

Sinh ra vào những tháng Hè, nên mùa Hè chính là mùa của Sư Tử. Các bạn ấy sẽ thể hiện hết mình khi tham gia các hoạt động Hè, sẽ trở thành tâm điểm trong các lớp học năng khiếu mùa Hè. Đúng như tên gọi của cung, các bạn ấy chính là những chú sư tử vô cùng nổi bật và tỏa sáng khi Hè về.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 3

Xử Nữ

Mùa Hè, Xử Nữ được ví như một chú cún con - ngoan ngoãn và vô cùng chăm chỉ trong mọi việc. Với tính tỉ mỉ, cầu kỳ, gọn gàng, sạch sẽ, thời gian rảnh trong mùa Hè lại càng khiến Xử Nữ muốn thể hiện mình. Đôi lúc họ quên bẵng đi thời gian này là mùa Hè - cần phải thư giãn nhiều hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ hóa thân thành bươm bướm nổi bật và quyến rũ trong mùa Hè. Đi đến đâu, Thiên Bình cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người và luôn là tâm điểm trong những cuộc gặp gỡ bạn bè vào dịp Hè. Nói mùa Hè là mùa rực rỡ nhất của Thiên Bình cũng không sai đâu mà.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 4

Thần Nông

Mùa Hè, Thần Nông sẽ giống như loài cú đêm, ban ngày thì ẩn mình không thích ra ngoài, nhưng ban đêm thì lại thích đi lang thang ngắm thành phố. Thậm chí, đến đêm, các bạn ấy còn thức rất khuya để xem phim, chơi điện tử, lướt Facebook, những việc mà trong năm học không bao giờ Thần Nông được làm.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ giống như những chú sóc, nhảy nhót lang thang chơi đùa khắp nơi trong những ngày Hè. Sẽ không còn những bài tập hay điểm số gây áp lực cho các bạn ấy nữa. Nhân Mã có thể dạo chơi vui vẻ khắp nơi mà không cần quan tâm đến thời gian đang trôi qua như thế nào.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 5

Ma Kết

Ma Kết luôn là những chú ong chăm chỉ, mùa Hè hay mùa nào cũng vậy. Ma Kết quan niệm rằng thời gian là vàng bạc, không thể lãng phí nó vào những việc vô nghĩa. Nên ngay đến mùa Hè, các bạn ấy vẫn lập kế hoạch cụ thể để từng bước thực hiện mục tiêu đã đặt ra trong năm một cách nghiêm túc và cố gắng.

Bảo Bình

Với những dự định cụ thể, Bảo Bình không cho phép bản thân mình lơ là một phút nào, dù cho Hè đang đến. Các bạn ấy sẽ nghiêm túc làm việc, có lập trường hơn và đưa ra những quyết định rất quyết đoán. Nhưng như thế không có nghĩa là Bảo Bình không tận hưởng mùa Hè, các bạn ấy sẽ rất nhanh nhẹn như những chú ngựa, để có thêm thời gian cho những hoạt động vui chơi.

Horoscope: Mùa Hè, bạn sẽ giống loài vật dễ thương nào nhất? ảnh 6

Song Ngư

Với Song Ngư, mùa Hè là mùa để thư giãn, được xem TV cả ngày. Tỉnh dậy muộn vào mỗi buổi sáng, sau đó ăn uống, đi chơi, xem phim và trở về nhà lăn ra ngủ - là những hoạt động “nổi bật” của Song Ngư trong những ngày Hè. Song Ngư được ví như một chú heo con quả là không sai mà.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm