Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân”

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân”
HHT - Hỏa tinh sẽ kết thúc chu kỳ đi lùi dài gần 2 tháng của mình đúng vào thời điểm 12 team Hoàng đạo rục rịch tới trường. Phù, vậy là chúng ta có thể thở phào cho năm học mới rồi nhé! Đầu xuôi đuôi lọt mà!

Bạch Dương: Thuận buồm xuôi gió

Chúc mừng!! Hỏa tinh đang nói rằng: Đây hẳn sẽ là một kỳ học xuôi chèo mát mái cho các chiến binh Cừu trắng! Hầu hết các Bạch Dương đều giữ vững được tinh thần học hành của mình và không ngại duy trì một thói quen học tập đều đặn. Mặt khác, mấy tháng sắp tới có vẻ sẽ là khoảng thời gian mà Bạch Dương làm rất tốt trong môn Toán hay các môn học đòi hỏi sự cần cù đấy nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Kim Ngưu, Nhân Mã

Tháng may mắn: Hầu như đều suôn sẻ

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 1

Kim Ngưu: Nước đến chân chưa nhảy

Tháng 9 tới đây sẽ là khoảng thời gian mà một vài Kim Ngưu sẽ lên đường đi du học, nhận được tin tức về việc đi học xa của mình hoặc sẽ có một chuyến đi du lịch ngay đầu năm học với các bạn. Chưa gì đã thấy hứng khởi rồi Ngưu Ngưu nhỉ! Mặt khác, hãy lưu ý kỳ học mới này Kim Ngưu rất hay bị rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy, cuống cuồng học theo kiểu chữa cháy đó nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Bạch Dương, Song Tử

Tháng may mắn: Tháng 9

Song Tử: Năm học bận rộn

Do ảnh hưởng của sao Hỏa, nhà Song Sinh có thể sẽ phải đối mặt với một kỳ học khá vất vả phía trước. Khối lượng bài tập cũng như công việc cán sự ở trường sẽ khiến Tiểu Song phải toát mồ hôi hột. Cách xử lý vấn đề đơn giản nhất là hãy tránh ôm đồm nhiều trách nhiệm quá, thay vào đó chỉ tập trung vào việc nào quan trọng thôi Song Tử nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Song Tử, Nhân Mã

Tháng may mắn: Tháng 10, tháng 12

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 2

Cự Giải: Đánh bại tên lười

Mặc dù rất cố gắng tự giữ tinh thần cho mình nhưng đôi khi Cự Giải vẫn có cảm giác nản lòng trong thời gian tới. Có một vài môn học Cua sẽ cảm thấy mình không có năng khiếu cho lắm, cố mãi mà vẫn vậy thế nên lại ngày càng lười. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bỏ cuộc Cự Giải nhé! Bởi chỉ cần vượt qua được những khoảnh khắc đó, kết quả sẽ rất như ý đó Cua ạ!

Đôi bạn cùng tiến: Bọ Cạp, Song Ngư

Tháng may mắn: Tháng 1/2019

Sư Tử: Cân bằng trong học hành

Sao Hỏa sẽ đánh dấu một năm học khá ổn cho các “chúa sơn lâm”. Mặc dù không hẳn là cực kì nổi trội so với bình thường, nhưng việc học hành của Sư Tử sẽ rất ổn định và có sự cân bằng giữa các môn học, không để môn thì điểm quá cao môn lại thấp lè tè. Ngoài ra, có vẻ Sư Tử sẽ kiêm nhiệm thêm một vài vị trí hay công việc riêng bên cạnh việc học đấy!

Đôi bạn cùng tiến: Kim Ngưu, Song Ngư

Tháng may mắn: Tháng 11

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 3

Xử Nữ: Học sinh xuất sắc

Kỳ học tới đây sẽ là thời điểm vàng để Xử Nữ “bung lụa”! Việc học hành thuận lợi tới bất ngờ, thế nên Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần để nhận những bảng điểm… cao chót vót nhé! Tuy nhiên, Xử Nữ cũng rất dễ bị “học lệch” trong khoảng thời gian tới, quá tập trung vào một môn nào đấy hoặc hay học tủ. Chắc là sẽ không bị tủ đè đâu nhưng cứ chắc chắn thì vẫn hơn!

Đôi bạn cùng tiến: Thiên Bình, Bạch Dương

Tháng may mắn: Tháng 12

Thiên Bình: Cảm xúc bất ổn

Mặc dù Hỏa tinh đã giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực, ấy thế nhưng dường như một vài góc chiếu chiêm tinh khác vẫn ảnh hưởng kha khá đến tinh thần học của Thiên Bình trong kỳ học sắp tới. Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi khó thích nghi với môn học mới, bạn mới hay trường lớp mới, hoặc kết quả học không ổn định. Mặt khác, vấn đề tâm trạng dễ bị bất ổn cũng tác động nhiều đến Thiên Bình đấy!

Đôi bạn cùng tiến: Cự Giải, Sư Tử

Tháng may mắn: Tháng 12

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 4

Bọ Cạp:Thành tích đáng tự hào

Kỳ học tới, sẽ không ngoa nếu nói rằng Bọ Cạp chính là những chú ong chăm chỉ bậc nhất. Cạp Cạp sẽ không ngại xây dựng những thói quen tốt như là làm bài tập hàng ngày, đều đặn rèn luyện các kĩ năng. Học lực cũng như kết quả kỳ này sẽ tốt lên trông thấy và khiến cho các Bọ Cạp cảm thấy tự hào lắm đấy nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Sư Tử, Bảo Bình

Tháng may mắn: Tháng 11

Nhân Mã: Cần thay đổi trong cách học

Những thánh lầy của năm đây rồi! Thời gian tới, nhà Mã sẽ trở nên khá… lười biếng và học hành theo kiểu tùy hứng. Được Mộc tinh bảo trợ, thường thì Nhân Mã hiếm khi thiếu đi anh bạn “may mắn” đồng hành, song kỳ học tới đây thì sẽ không chủ quan như vậy được đâu nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Xử Nữ, Bọ Cạp

Tháng may mắn: Tháng 11

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 5

Ma Kết: Cải thiện học lực

Năm học mới này, ngoại ngữ sẽ là một trong các môn học đáng lưu ý nhất với các Ma Kết, thậm chí nó còn đóng vai trò quyết định bảng điểm cuối năm trông sẽ như thế nào. Mặt khác, nếu có một môn học nào đó chưa ổn lắm ở năm trước thì đã đến lúc Kết Kết cần động tay xử lý nó dần đi nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Thiên Bình, Ma Kết

Tháng may mắn: Tháng 10

Bảo Bình: Tránh xa bạo lực học đường

Trong khoảng thời gian tới, điều mà Bảo Bình cần lưu ý nhất có lẽ không phải là việc học mà là mối quan hệ với bạn bè ở trường lớp. Bảo Bảo rất dễ bị cuốn vào những cuộc thi đua hay cạnh tranh thành tích ở trường mà bản thân mình cũng chẳng khoái gì cho lắm. Mặt khác, nên tránh xa mọi sự vụ cãi cọ hay mâu thuẫn Bảo Bình nhé!

Đôi bạn cùng tiến: Ma Kết, Kim Ngưu

Tháng may mắn: Tháng 9

Horoscope Năm học mới: Năng lượng sao Hỏa mang đến Trường học “siêu nhân” ảnh 6

Song Ngư: Năm học bình yên

Kỳ học mới của Song Ngư sẽ đến và trôi qua một cách khá yên bình. Cá sẽ có xu hướng hơi tách mình ra một chút và không thân hẳn với ai, nhưng lại rất thoải mái với sự độc lập của chính mình. Mặt khác, việc học hành thời gian tới có vẻ như sẽ không khiến Ngư Ngư phải bận lòng lắm đâu!

Đôi bạn cùng tiến: Bảo Bình, Sư Tử

Tháng may mắn: Tháng 2/2019

Theo Trích HHT 1274
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm