Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước

Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước
HHT - Sự kiện Trăng Rằm ở Thiên Bình sẽ đánh dấu một cái kết nào đó trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo đấy nhé! Nhưng “happy ending” hay “sad ending” thì lại phải xem “tâm trạng” của chòm sao Thần Vệ Nữ tuần này thế nào đã!

Bạch Dương: Ví tiền bị “đe dọa”

Tuần này, do tác động của sao Thủy, một vài Bạch Dương sẽ phải khóc thét vì đồ công nghệ cứ thi nhau “lăn ra ốm” trong khi “hầu bao” thì đang kề cận với chứng bệnh viêm màng túi. Thế nên, họ nhà Cừu sẽ luôn cảm thấy cực kì không an toàn về tình trạng tài chính của mình trong ít nhất là 3 tuần tới. Tuy nhiên, đây còn là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương vứt bớt mấy chuyện buồn đi đấy!

Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước ảnh 1

Kim Ngưu: Chấn chỉnh lịch sinh hoạt

Bảy ngày tới, Kim Ngưu sẽ phát hiện ra cơ thể mình bắt đầu “đình công” sau một khoảng thời gian duy trì toàn các thói quen sinh hoạt xấu xí. Chà chà, xem ra Ngưu Ngưu không thể tiếp tục ngó lơ các dấu hiệu tiêu cực của sức khỏe nữa rồi! Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại nhịp sống cũng như tham gia các hoạt động thể thao đi thôi Kim Ngưu nhé!

Song Tử: Cảm xúc lâng lâng

Do tác động của Trăng rằm, Song Tử lúc nào cũng cảm thấy trong bụng nôn nao, hồi hộp và khó chịu mỗi khi phải tiếp xúc với ánh mắt của “người ta”. Ái chà, có vẻ như Tiểu Song mắc bệnh rồi đó! Bệnh “cảm nắng” ấy mà! Nếu chưa đủ can đảm “tỉnh tò”, Song Tử cứ thoải mái túm một đứa bạn nào đó mà tâm sự cho nhẹ nhõm nhé!

Cự Giải: Dẹp tan rắc rối

Nếu đang gặp phải những rắc rối to liên quan đến học hành, du học hay du lịch, vậy thì tin vui là ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp Giải Giải “bình định” lại bãi “chiến trường” của mấy tuần trước đấy! Không những thế, Cua còn có cơ hội… “nổi tiếng” một cách khá đột ngột, chẳng hạn như bình luận điều gì đó trên Facebook và tự nhiên nhận được số lượt Thích siêu khủng!

Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước ảnh 2

Sư Tử: Lịch hẹn bất ngờ

Do tác động của Trăng Rằm, các “chúa sơn lâm” lại phải xắn tay áo lên xông vào hòa giải những mâu thuẫn của đám bạn lộn xộn tối ngày gây gổ. Dù hơi bực nhưng được cái Sư Tử cũng cảm thấy mình trở thành một nhân vật quan trọng của nhóm lúc này. Mặt khác, đừng quên sắp xếp thời gian biểu của mình linh hoạt chút vì tuần này thi thoảng Sư Tử lại nhận được mấy cái hẹn quan trọng hơi đột ngột đấy!

Xử Nữ: Điều chỉnh nhu cầu

Trăng Rằm tuần này sẽ mang đến cho Xử Nữ một bài toán nan giải: Ví tiền thì có hạn nhưng vật dụng cần mua lại… vô hạn, biết làm sao đây? Lời giải cho Xử Nữ bây giờ chính là ngồi liệt kê lại hết những thứ mình thích mua, chắc chắn trong số đó có những món thực ra không cần thiết lắm!

Thiên Bình: Thay đổi trong tâm hồn

Bảy ngày tới, Thiên Bình sẽ có rất nhiều thay đổi ở vẻ bên ngoài, có thể là kiểu tóc mới, cũng có thể là một bộ trang phục khác nhiều với style thường ngày. Ấy thế nhưng các thay đổi này không phải chỉ là để cho đẹp đâu, đằng sau nó là những biến động trong chính tâm hồn và con người của Thiên Bình nữa đấy!

Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước ảnh 3

Bọ Cạp: Rào cản vô hình

Do chòm sao Thủy đi lùi vẫn tiếp tục “hoành hành”, thế nên không khó để đoán là họ nhà Cạp sẽ gặp không ít tình huống bực mình liên quan tới các mối quan hệ thân thiết. Một chuyện cãi vã do hiểu nhầm nào đó có thể chính là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc Bọ Cạp nên suy ngẫm lại về những rào cản mà cả hai đứa đã vô tình dựng lên trước mặt nhau từ lúc nào không biết đấy!

Nhân Mã: Đồng chí

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ như một tiếng chuông gõ boong boong vào trái tim tự do của Nhân Mã và đem tới các sự kiện thú vị liên quan đến hoạt động hội nhóm, xã hội. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Mã Mã đồng hành cùng những người bạn có chung niềm vui và sở thích đấy nhé!

Ma Kết: Cẩn thận vạ miệng

Tuần này, một sự kiện khá bất ngờ sẽ xảy ra với gia đình Ma Kết và đem đến một luồng gió mới cho tất cả các thành viên trong nhà. Đương nhiên, người cảm thấy thích thú nhất với thay đổi này chính là Kết Kết rồi! Mặt khác, Ma Kết nên cẩn trọng hơn với việc ăn nói của mình, cái gì không thật sự cần thiết thì không nên nói ra. Quan trọng nhất là đừng tùy tiện nói chia tay ai kẻo sau này hối hận đó nhé!

Horoscope: Những niềm vui đến bất ngờ mà bạn không thể đoán trước ảnh 4

Bảo Bình: Tâm trạng háo hức

Mới giữa tháng 4 thôi mà các Bảo Bình đã cảm thấy rất nôn nóng, muốn nhanh chóng rời khỏi ghế nhà trường để tự do theo đuổi các mơ ước tương lai của mình. Thêm vào đó, một vài Bảo Bảo khác thì sẽ vô cùng hào hứng với kế hoạch đi du lịch, đi chơi cùng lớp hoặc gia đình vào kì nghỉ Hè sắp tới đấy! Mà cũng còn cả tháng nữa cơ, cứ học đi đã Bảo Bình ạ!

Song Ngư: May mắn cả tuần

Thời điểm Trăng Tròn tuần này chính là cơ hội vàng để Song Ngư thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình - bất kỳ điều gì vẫn đang bị “kẹt cứng” lâu nay. Không những thế, một vài Song Ngư sẽ tha hồ sung sướng khi tự dưng được cho tiền, và một vài Song Ngư khác thì lại thích thú tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh “crush” đấy!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm