Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo

Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo
HHT - Kim Ngưu là “thánh” than phiền. Thiên Bình công bằng quá, nhiều lúc khiến người khác cảm thấy có phần… giả tạo... Thế còn tật xấu "khó đỡ" nhất của bạn là gì?

Bạch Dương

Bạch Dương là những bạn có quyết tâm rất cao. Tuy nhiên, chính điểm mạnh này đôi khi lại là tật xấu của các bạn ấy. Sự quyết tâm nhiều lúc khiến Bạch Dương trở nên cứng đầu và chẳng chịu nghe lời ai cả, nói là làm, chẳng cần biết thất bại chiếm bao nhiêu phần.

Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu là “thánh” than phiền. Các bạn ấy có thể than phiền về đủ thứ, từ những chuyện không vui, những việc các bạn ấy không hài lòng, cho đến những người các bạn ấy không thích. Thậm chí, kể cả gia đình cũng nhiều lúc bị Kim Ngưu lôi ra than phiền này nọ,… thật chẳng ra làm sao!

Song Tử

Thông minh và khéo ăn nói là thế mạnh của Song Tử, nhưng chính thế mạnh này cũng sẽ khiến các bạn ấy trở nên “xấu tính” và nói năng chua ngoa, thậm chí có phần độc địa mỗi khi bực dọc và hê phán ai đó.

Cự Giải

Thường xuyên giữ mọi chuyện trong lòng, không nói thẳng ra, rồi lại giận hờn vô cớ là những tật xấu của Cự Giải. Nhiều lúc những tật xấu này có thể khiến người khác “tức phát điên” và chỉ muốn mắng cho Cự Giải một trận, nhưng rồi nhìn tâm trạng ủ rũ của các bạn ấy thì lại thấy vừa đáng thương, vừa đáng trách.

Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Tật xấu “khó đỡ” nhất của Sư Tử là những lúc các bạn tự tin quá đà. Chính xác thì đó là những giây phút Sư Tử trở nên kiêu căng, tự mãn, không phải là trung tâm của mọi sự chú ý nữa, mà dường như các bạn ấy đang tự cho mình là trung tâm của cả… vũ trụ.

Xử Nữ

Sự cầu toàn và tỉ mỉ quá mức của Xử Nữ chính là điều khiến mọi người nhiều lúc khó chịu nhất. Có phải ai cũng hoàn hảo được như các bạn ấy đâu đúng không? Thế nên cứ để mọi việc cho Xử Nữ “tự xử”, thế là các bạn ấy sẽ chẳng trách ai được.

Thiên Bình

Thiên Bình công bằng quá, nhiều lúc khiến người khác cảm thấy có phần… giả tạo. Không biết có phải các bạn ấy thực lòng không, nhưng thật sự nhiều người sẽ cảm thấy như mình bị “dìm” dưới chân của Thiên Bình vậy, các bạn ấy thanh cao quá mà!

Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Thần Nông

Ẩn sâu trong sự bí ẩn của tính cách Thần Nông là tính đố kị và có phần ích kỷ. Những gì các bạn ấy không đạt được thì cũng đừng mong Thần Nông sẽ “nhả” ra cho người khác. Không dễ để thấy được tính cách này của Thần Nông đâu, vì các bạn ấy giấu kín lắm đấy!

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã ưa tự do đến mức nhiều lúc thành ra thiếu kỷ luật. Giống như một ngôi sao thích thể hiện bản thân, Nhân Mã sẽ chẳng quan tâm đến việc ai có ý kiến gì, các bạn ấy cứ tự do làm theo ý mình thôi, khó chịu phết đó nhỉ!

Ma Kết

Ma Kết không nói nhiều và luôn tỏ ra trung thực. Nhưng chính sự im lặng của các bạn ấy mới khiến mọi người bực mình, chẳng biết các bạn ấy nghĩ gì, ủng hộ cho quyết định nào hay phản đối những ai, dễ khiến mọi người bối rối và khó chịu lắm!

Horoscope: Những tật xấu "khó đỡ" của 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Tính cách nổi bật nhất của Bảo Bình là cá tính khác người, không giống ai. Chính vì cá tính này mà đôi khi Bảo Bình lại thành người khó gần, khó nói chuyện, khó hòa nhập và không dễ để làm quen, thế là đủ gọi là tật xấu chưa?

Song Ngư

“Bệnh công chúa – hoàng tử” của Song Ngư là tật xấu khiến nhiều người khó chịu nhất đấy! Các bạn ấy cứ mặc định đó là tính cách của mình nên chẳng thèm để ý người khác có thái độ thế nào, nhiều lúc chỉ muốn quát cho các bạn ấy tỉnh lại thôi, đừng có mơ mộng quá đà như thế nữa!

BIN BIN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm