Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé!

Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé!
HHT - Không dễ để bỏ những "thói quen", nhưng với những thói quen này, bạn nên cố bỏ chúng đi nha!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tật xấu dễ thấy nhất của Bạch Dương là hay cắn móng tay, hoặc bứt tóc. Lý do vì Bạch Dương tính tình hoạt bát, nên chỉ cần rảnh rỗi, tay chân không bận bịu gì là thấy bứt rứt không yên. Kết quả là Bạch Dương phài nghĩ ra một trò gì đó như cắn móng tay hoặc xoắn tóc.

Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé! ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đúng là một tín đồ mua sắm đấy, lúc nào cũng muốn mua một vài thứ gì đó dù chưa biết mình có thật sự cần đến nó hay không. Vì mua sắm không kiểm soát nên Kim Ngưu thường chẳng giữ được tiền tiêu vặt trong người. Và cũng chẳng bao giờ dành dụm được tiền để mua những thứ thật sự giá trị cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trễ hẹn là thói quen, và cũng là thói xấu của Song Tử. Dù điều này mang lại nhiều rắc rối cho Song Tử, thường xuyên bị bạn bè bố mẹ phàn nàn thì Song Tử vẫn chưa sửa được. Nếu bạn cứ tiếp tục không đúng giờ, thì càng ngày càng gặp nhiều bất lợi hơn đấy nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải lại là chuyên gia nước đến chân mới nhảy, việc gì cũng trì hoãn đến khi muộn rồi mới làm. Sát ngày kiểm tra mới ôn bài, sát giờ đi học mới chuẩn bị quần áo sách vở. Kết quả là Cự Giải lúc nào cũng vội vàng mà mọi việc chẳng có kết quả tốt. Việc Cự Giải cần làm bây giờ là sắp xếp mọi thứ thật khoa học nhé!

Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé! ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ưu điểm và nhược điểm của Sư Tử đều là tự tin. Tự tin một cách vừa phải sẽ giúp bạn hiểu rõ sức mạnh của mình. Nhưng tự tin thái quá lại biến Sư Tử thành kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất đấy nhé! Hãy hạ bớt cái tôi của bạn xuống một chút xíu đi, để mọi người yêu quý bạn hơn nào!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xữ Nữ thường bị chê là khó tính, cầu toàn. Bạn ấy đòi hỏi cao ở chính bản thân mình, và cũng muốn mọi người xung quanh phải như vậy. Chính vì thế mà Xử Nữ rất hay xét nét bắt bẻ người khác, dần dà làm bạn bè ngại không muốn tiếp xúc với Xử Nữ nữa đấy!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình lại có một tật là ngại làm người khác buồn. Bạn ấy luôn cố gắng làm vừa lòng mọi người bằng cách luôn vui vẻ, luôn khen ngợi, luôn sẵn sàng làm khi có ai đó nhờ vả. Chính vì hiếm khi thể hiện hay nói ra suy nghĩ thực của mình, nên Thiên Bình luôn thấy ấm ức khó chịu đấy. Bạn không cần phải lấy lòng cả thế giới đâu nhé!

Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé! ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông hơi thiếu lạc quan. Bạn ấy thường nhìn mọi thứ khá u ám, hiếm khi hài lòng với điều gì, ngay cả chính mình đi nữa. Thần Nông thường cho rằng mình kém cỏi hơn người khác, và từ đó chán ghét bản thân. Suy nghĩ tiêu cực như thế này sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi, đau đầu đấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có một tật là thích buôn chuyện. Buôn về những đề tài chung chung như phim ảnh, người nổi tiếng thì cũng chẳng sao đâu. Nhưng Nhân Mã còn thích những câu chuyện bí mật về bạn bè quanh mình cơ. Chẳng có ai thích bị người khác xầm xì sau lưng đâu Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đúng là chuyên gia hứa lèo. Ai nhờ cái gì cũng nhận, rồi sau đó chẳng hề thực hiện và còn biến mất luôn. Dần dà, mọi người sẽ mất niềm tin, cho rằng Nhân Mã là người thất hứa. Hãy chỉ nhận những việc trong khả năng của mình thôi nhé!

Horoscope: Những “thói xấu” của của 12 cung hoàng đạo, bỏ ngay bạn nhé! ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hiếm khi biết được điểm dừng. Khi đang thích một thứ gì đó, bạn ấy sẽ mê mải ngày đêm mà chẳng bận tâm gì đến thứ khác. Xem phim gì hay là phải xem cho hết, thích một ai đó là lùng sục mọi thứ liên quan đến người ấy. Cái gì cũng phải cân bằng thì mới lâu dài được Thiên Bình nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có tật hơi lơ đễnh khi nói chuyện với người khác. Kết quả là nghe xong rồi mà chẳng rõ họ nói về thứ gì, gặp một người nào đó rồi cũng chẳng nhớ được tên người ấy. Song Ngư cần tập trung hơn khi trò chuyện cùng bạn bè, bố mẹ nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm