Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn!

Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn!
HHT - Nào hãy cùng xem năm mới của bạn sẽ thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một năm mới tràn đầy niềm vui, làm việc gì cũng thành công nhờ luôn chăm chỉ và cố gắng hết mình. Nhưng dù bận rộn học hành đến mấy, Bạch Dương đừng quên chăm sóc chính mình nhé. Bạn nên ăn uống đúng giờ, ăn đủ bữa, chịu khó ăn trái cây, uống nước hoa quả thay cho các loại bánh kẹo hay bim bim.

Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn! ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vốn cẩn thận và kiên trì, nên chẳng ngại khó khăn đâu. Dù nhiều việc đến đâu thì bạn vẫn biết cách lập kế hoạch khoa học, nhờ vậy mọi việc không hề bị rối tung. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy biết từ bỏ những việc không cần thiết để tập trung vào những thứ quan trọng nhất nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cũng sẽ có một năm mới vui vẻ, với điều kiện bạn nên quan tâm hơn đến mọi người quanh mình. Song Tử đôi khi hơi thiếu tế nhị khi đánh giá người khác mà không biết rõ về hoàn cảnh của họ, nên làm người khác tổn thương đấy. Song Tử hãy chịu khó khen mọi người nhiều hơn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tin vui là Cự Giải sẽ có nhiều tiến bộ trong chuyện học tập đấy. Tất cả là nhờ bạn đã học hành nghiêm túc hơn, đặt những mục tiêu rõ ràng để hoàn thành. Học là để biết thêm nhiều thứ, tốt cho chính mình nên Cự Giải hãy chăm chỉ nỗ lực hơn nữa nhé!

Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn! ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã chuẩn bị đón một năm mới có nhiều thứ mới mẻ và may mắn chưa? Sư Tử sẽ gặp nhiều người bạn mới, khám phá nhiều vùng đất mới. Việc bạn cần làm là bố trí thời gian thật hợp lý, cân bằng giữa học hành và nghỉ ngơi nhé. Đừng ôm đồm học thêm nhiều quá kẻo bị rối đấy!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đã có dự định gì trong năm mới chưa Xử Nữ ơi? Vì mọi chuyện sẽ diễn ra rất thuận lợi đấy. Nhờ thế mà Xử Nữ luôn vui vẻ với mọi thứ xung quanh. Bạn nhớ tiếp tục duy trì thói quen tốt cho sức khỏe như đi ngủ sớm, ăn đúng giờ nhé!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp một vài trục trặc nho nhỏ trong chuyện bạn bè, nhưng mọi việc sẽ qua rất nhanh và các bạn lại thân thiết như cũ ấy mà. Để tránh hiểu lầm không đáng có thì Thiên Bình đừng nên giấu bí mật với bạn bè thân nhé. Có điều gì hãy nói thẳng ra để mọi người cùng xử lý.

Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn! ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông hẳn đã có một vài kế hoạch thú vị trong năm mới. Nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ tinh thần lạc quan, để nếu có điều gì không đạt được thì vẫn không bị chán nản hay bỏ cuộc. Dù sao thì bạn cũng đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ rồi mà!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp một số thử thách nho nhỏ trong năm mới. Nhưng đừng lo lắng nhé, chỉ cần bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Và nếu thấy khó khăn, Nhân Mã nên chia sẻ với bố mẹ, bạn bè để mọi người cùng giúp đỡ bạn nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Bạn thường ra đường mà không đeo khẩu trang đeo kính, hay ngủ dậy muộn nên bỏ qua bữa sáng, nhiều hôm trời rét mà ăn mặc phong phanh. Nếu không quan tâm đến chính mình, Ma Kết mà bị ốm thì sẽ rắc rối lắm đấy!

Horoscope: Trở lại trường học và đón năm mới thật rực rỡ nha các bạn! ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lời khuyên năm mới dành cho Bảo Bình là bạn bớt bướng bỉnh lại một chút nhé. Không phải lúc nào khăng khăng làm theo ý mình cũng là tốt đâu. Bạn nên quan tâm hơn đến những góp ý của người khác, vì mọi người chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điều Song Ngư cần làm bây giờ là kiên trì, nhẫn nại, không bỏ cuộc nhé. Song Ngư có nhược điểm là rất dễ chán nản nếu mọi chuyện không như ý. Những lúc đấy, bạn hãy suy nghĩ tích cực lên, cố gắng chăm chỉ hơn nữa để có thêm động lực.

MIU MIU

MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm