Horoscope: "Truy tìm" những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung Hoàng đạo

Horoscope: "Truy tìm" những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung Hoàng đạo
HHT - Ai mà chẳng có lần mơ màng tự hỏi “liệu sau này mình có giàu không”? Cùng “truy lùng” những dấu hiệu giàu có trên bản đồ sao của chính mình, để xem liệu bạn có phải một "Bill Gates tương lai" không nhé!

Ai siêng năng, tiết kiệm?

Một khối tài sản kếch xù đương nhiên không thể bỗng dưng “trên trời rơi xuống”, đó là kết quả của một quá trình kiên trì tích lũy. Và nhắc đến những “siêu nhân” tiết kiệm, chắc chắn không thể bỏ qua các cung Đất, đặc biệt là Kim NgưuXử Nữ!

Horoscope: "Truy tìm" những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung Hoàng đạo ảnh 1

Nếu bạn có Mặt Trời ở Kim NgưuXử Nữ, bạn đã nắm trong tay một dấu hiệu siêu vững chắc để trở thành những “ông lớn” nhờ lối sống cần kiệm, cẩn thận trong chi tiêu và ý thức rõ ràng về giá trị đồng tiền của mình. Cứ nhìn ánh mắt “ngời sáng” của cậu bạn Kim Ngưu bàn bên mỗi lần… đếm tiền trong ví, hoặc cách cô nàng “cạ cứng” Xử Nữ của bạn cứ “nâng lên đặt xuống” một món đồ hết cả ngày trước khi quyết định mua là biết!

Ví dụ điển hình cho ý thức tiết kiệm của cung Đất là ông chủ của facebook - Mark Zuckerberg - tỷ phú thế giới - chàng Kim Ngưu này vẫn sống tại một căn hộ thuê quen thuộc để tiết kiệm tiền thay vì ở trong những biệt thự sang trọng và xa hoa như những “đại gia” khác. Hay như Xử Nữ nổi tiếng Warren Buffett - một trong những người giàu nhất hành tinh, vẫn được gọi với cái tên “hiền triết xứ Omaha” bởi triết lý sống tiết kiệm và giản dị.

Ngoài ra, các bạn có sao Thổ trong Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết cũng sẽ khá là khắt khe về tài chính. Hay nếu có sao Kim ở ngay sát hoặc tạo đường nối với sao Thổ - bạn cũng sẽ là một “thủ quỹ” đại tài, đôi khi còn tiết kiệm “quá đà” nữa cơ!

Horoscope: "Truy tìm" những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung Hoàng đạo ảnh 2

Ai dám làm dám thử?

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện tại thì chỉ cẩn thận tích góp không thôi là chưa đủ, bạn sẽ còn cần sự liều lĩnh để bứt phá trước các đối thủ cạnh tranh nữa! Và nhắc đến tinh thần “liều ăn nhiều” này là nhắc đến Bạch DươngBảo Bình. Bạch Dương thì luôn nổi danh với tính hiếu thắng, không bao giờ chịu thua ai, muốn gì thì sẽ làm bằng được. Còn Bảo Bình vốn là những cái đầu thông minh và nhạy bén với thời cuộc - luôn là người tiên phong trên những con đường… chưa ai dám đi. Ngoài cung Mặt Trời, nếu bạn có sao Hỏa - hành tinh của cách thức hành động nằm ở Bạch Dương hoặc Bảo Bình, thì đó cũng là một điểm cộng cho sự “chịu chơi” trên thương trường đấy!

Điển hình cho các tỷ phú Bạch DươngAmancio Ortega, trong Top 5 những người giàu nhất thế giới. Là chủ tịch tập đoàn Inditex - công ty mẹ của thương hiệu thời trang giá rẻ Zara, ông khiến nhiều người thán phục khi đi lên từ hai bàn tay trắng mà không cần cậy nhờ ai - đúng “chất” Bạch Dương luôn! Còn với Bảo Bình thì không thể bỏ qua người giàu nhất hành tinh Carlos Slim - ông đã có “máu liều” kinh doanh buôn bán từ nhỏ, và giờ là “ông trùm” của mạng lưới viễn thông tại Mexico.

Horoscope: "Truy tìm" những "mầm non" tỉ phú trong tương lai qua cung Hoàng đạo ảnh 3

Và sự trợ giúp của thần may mắn

“Thần may mắn” ở đây chính là sao Mộc trong bản đồ sao của bạn! Nếu có sao Mộc ở các cung Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, bạn sẽ “thường xuyên” nhận được những sự giúp đỡ đắc lực để đi lên hay giàu có hơn.

Sao Mộc ở Cự Giải cho bạn hỗ trợ từ những người thân thuộc bên cạnh, như gia đình hay cộng sự làm ăn thân thiết. Chẳng hạn Warren Buffet có sao Mộc ở Cự Giải. Từ lúc cha ông được bầu vào quốc hội Hoa Kỳ, ông chuyển đến Washington học và có môi trường để phát triển rộng mở các ý tưởng kinh doanh của mình. Và trong cuộc đời ông, luôn có những cộng sự đắc lực đưa ra những lời khuyên đúng đắn và đúng thời điểm.

Ngoài ra, nếu có sao Mộc ở Xử Nữ, bạn sẽ thu hút các “nhà đầu tư” nhờ sự khéo léo và biết lựa lời. Sao Mộc ở Thiên Bình thì hay được giúp đỡ nhờ khả năng kết giao rộng các mối quan hệ xã hội và tài cư xử duyên dáng.

Bạn đã tìm được bao nhiêu dấu hiệu cho mình rồi. Dù sao hãy nhớ rằng thành công nào cũng đòi hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ, và tiền bạc cũng không phải là đích đến duy nhất trong cuộc đời chúng ta đâu!

TĂNG LINH. LOVEDIA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm