Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ khả năng của bản thân. Người chiến thắng là người biết tin vào sức mạnh nội tại. Dù bạn là chòm sao nào, hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội trong tuần mới.

Bạch Dương

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 2

Bạch Dương đón một tuần mới khá ổn định, không có bất cứ rào cản hay áp lực nào khiến bạn phải lo lắng. Người đã đi làm may mắn được làm việc trong môi trường lý tưởng, đồng nghiệp và cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần. Điều này giúp bạn có thể thoải mái phát huy năng lực của mình.

Tài chính của Cừu Trắng trong tuần này không có nhiều biến động nhưng cũng không thất thoát là mấy. Bạn có thể nhận được quà từ bạn bè hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Kim Ngưu

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 3

Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong tình huống hết sức bất ngờ. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn với "cơn cảm nắng" nhất thời.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần nhìn chung là tốt. Bạn có thể nhận được một số việc làm thêm và có cơ hội cạnh tranh. Vì thế, đừng ngần ngại thể hiện bản thân nhiều hơn.

Song Tử

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 4

Bước sang tuần mới, Song Tử được khuyên hãy cẩn thận và bình tĩnh khi xử lý bất cứ công việc gì. Sự tự tin một cách thái quá sẽ dẫn tới chủ quan, thậm chí gây ra hậu quả lớn hơn bạn nghĩ.

Ngày này bạn có thể gặp phải nhầm lẫn, sai sót trong công việc do đã đi lạc hướng mục tiêu đã đề ra ban đầu. Ngay khi ý thức được sai lầm của mình, bạn nên tìm cách sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Cự Giải

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 5

Thời gian này bạn sẽ muốn tạo sự mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm. Với những việc quan trọng, bạn và người ấy nên cùng nhau bàn bạc bởi đó có thể là những bước tiến quan trọng của hai người.

Tài chính của Cự Giải khá tốt mặc dù bạn gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản. Hãy để ý hơn đến việc tiết kiệm cho những dự định tương lai sắp tới.

Sư Tử

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 6

Công việc của bạn trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù gặp phải một số vấn đề nhỏ do những sơ suất từ trước nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi. Hội Sư Tử độc thân sẽ quen được những người bạn có cùng “tần số” nhờ sự giới thiệu của bạn bè.

Xử Nữ

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 7

Có thể công việc không hoàn toàn được như mong đợi nhưng nếu bạn chăm chỉ và cố gắng hơn thì sẽ thay đổi được vận mệnh của mình. Đừng bao giờ ngừng cố gắng chạm tay tới mục tiêu.

Với các bạn học sinh, đây là một tuần học hành khá nặng nề với bạn khi lượng kiến thức phải tiếp thu nhiều hơn hẳn. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào, bạn nên hỏi lại giáo viên ngay sau giờ học.

Horoscope từ 24/10 - 30/10: Bạch Dương thành công rực rỡ, tài chính của Kim Ngưu có biến động ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm