Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức!

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức!
HHT - Mặt Trời Cự Giải sẽ đến cùng những cơn mưa mùa Hạ và đem tới cho 12 chòm sao một khoảng thời gian đong đầy ký ức.

Bạch Dương: Bảo vệ gia đình

Tuần này, năng lượng của Mặt Trời sẽ hướng sự chú ý của Bạch Dương đến chuyện gia đình. Một sự kiện nào đó có thể sẽ kích thích lòng tự trọng trong Cừu và có thể khiến Cừu ta phải “xù lông” lên để bảo vệ danh dự của gia đình mình. Mặt khác, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương ôn lại những kỷ niệm đẹp với gia đình đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Tử

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 1

Kim Ngưu: Ký ức tuổi trẻ

Một cuộc nói chuyện hơi “sến sẩm” với tụi bạn thân không những không khiến Ngưu Ngưu “nổi da gà” mà còn đem lại rất nhiều cảm xúc cho cả bọn. Mặt khác, những hồi ức đẹp đẽ nhất trong lòng Kim Ngưu, có lẽ đã đến lúc nên viết ra để bản thân được giải tỏa và mỉm cười vì mình có một tuổi trẻ thật tuyệt vời!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Ngư

Song Tử: Tháng 6 bình an

Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho Song Tử có cảm giác muốn được nuông chiều bản thân nhiều hơn. Thế nên, tuần này Tiểu Song lúc nào cũng trong tình trạng thèm đi mua sắm, thậm chí mở ví cho cả các món đồ không thật sự cần đến. Nhưng ngoài chuyện tiền nong ra thì đây lại là một khoảng thời gian khá bình yên và êm ả với Song Tử đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 2

Cự Giải: Chăm sóc bản thân

Đây chắc chắn chính là tuần lễ để Cự Giải dành thời gian cho chính mình! Đi làm lại tóc, mua sắm đồ đạc cho bản thân hay đơn giản là chăm chút lại diện mạo của mình sẽ là những điều đem lại cho Cua cảm giác hạnh phúc. Bên cạnh đó, trong các vấn đề “tình củm”, Cự Giải nhớ là nên cố gắng bảo vệ điều mình đang có hơn là đi tìm kiếm mạo hiểm mới đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Sư Tử: Tận hưởng cô đơn

Khác với hình ảnh ham vui và đầy sức sống mọi ngày, tuần này Sư Tử sẽ chỉ muốn được “yên thân”. Đi chơi một mình, đi xem phim một mình, đi ăn một mình,… sẽ khiến các “chúa sơn lâm” cảm thấy thật tự do và thư thái chứ chẳng cô đơn tẹo nào. Thêm vào đó, đây cũng là khoảng thời gian mà Sư Tử sẽ có rất nhiều giấc mơ tràn đầy cảm xúc đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bọ Cạp

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 3

Xử Nữ: Dám ước mơ

Năng lượng của Mặt Trời hứa hẹn sẽ mang đến cho Xử Nữ cẩn trọng một tuần lễ sống động, thu hút nhiều người bạn tốt đến với mình. Không những vậy, Xử Nữ còn bỗng dưng thích thú với các ý tưởng độc đáo mà mọi khi chẳng bao giờ nghĩ đến, chẳng hạn như mơ về các dự định du học, theo đuổi con đường nghệ thuật, khởi nghiệp…

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Thiên Bình: Hoàn thành nhiệm vụ

Ái chà, vài tuần tới sẽ là khoảng thời gian mà Thiên Bình dễ thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong suốt 6 tháng vừa qua đấy! Không những vậy, Thiên Bình còn cực kì nhạy cảm với suy nghĩ của mọi người xung quanh về mình. Thiên Bình không muốn bị bất cứ ai cho rằng mình “kém tắm” hay “chỉ biết nói mồm” nên cứ luôn cố gắng hết sức hoàn thành mọi “sứ mạng” được giao phó.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 4

Bọ Cạp: Mở rộng thế giới quan

Tuần này, nhờ năng lượng ấm áp của Mặt Trời, cuối cùng Bọ Cạp cũng xua tan được các “đám mây u ám” trong đầu mình để nghĩ về những điều lạc quan, vui vẻ hơn. Thêm nữa, đây còn là thời gian Cạp Cạp có cơ hội mở rộng thế giới quan của mình, nâng cao tri thức, có thêm vô số trải nghiệm mới và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Nhân Mã: Buông đôi tay nhau ra

Mặt Trời “chuyển nhà” và cũng không quên mang theo cả…thần tài cho các Nhân Mã. Tuần này sẽ là khoảng thời gian mà Mã Mã dễ gặp may mắn về tiền bạc, song ví vẫn không dày vì có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu J. Mặt khác, đây cũng là thời điểm mà Nhân Mã sẽ phải cân nhắc, suy nghĩ nhiều về chuyện “buông bỏ” điều gì đó một cách rất khó khăn: Tình cảm, công việc, khoản nợ…

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 5

Ma Kết: Tình cảm gần gũi

Tuần này, mối quan hệ với “gấu” sẽ càng gần gũi, tình cảm hơn khiến Ma Kết có cảm giác mình và “bạn ý” sẽ gắn bó với nhau thật là lâu về sau. Tuy nhiên, nếu vẫn F.A, các Ma Kết lại muốn tiếp tục hưởng thụ cuộc sống vui chơi bên bạn bè hơn là vội vàng tìm kiếm “một nửa”. Nhưng Kết Kết nè, rõ ràng đang có một cảm xúc khác lạ nào đó “ươm mầm” đúng không?

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Bảo Bình: Học thêm kỹ năng

Mặc dù đang giữa mùa Hè, nhưng năng lượng mạnh mẽ của Mặt Trời sẽ khiến cho Bảo Bình có không ít việc phải làm vào tuần này, tưởng rảnh mà lại hóa bận. Bảo Bảo cũng sẽ chú tâm nhiều hơn đến công việc hoặc sức khỏe của bản thân vào lúc này. Hãy tranh thủ tận dụng khoảng thời gian này để phát triển thêm các kỹ năng mềm Bảo Bình nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Horoscope tuần: 12 cung hoàng đạo đang có một khoảng thời gian đong đầy ký ức! ảnh 6

Song Ngư: Lòng vui phơi phới

Tuần này, năng lượng của Mặt Trời sẽ tạo ra một điều gì đó có thể làm say lòng biết bao Song Ngư vẫn đang ngày đêm đắm mình dưới dòng nước mộng mơ. Ngư Ngư sẽ cảm thấy mình vui hơn nhiều, cởi mở hơn nhiều và cũng dễ yêu hơn nhiều. Không những thế, khả năng sáng tạo của Song Ngư còn được phát huy triệt để trong vài tuần tới đây đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Theo Trích HHT 1264
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm