Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động!

Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động!
HHT - Sao Hỏa di chuyển tới lãnh thổ Kim Ngưu ngay vào tuần lễ Valentine như một thông điệp dành cho 12 cung Hoàng đạo: Biến yêu thương thành hành động!

Bạch Dương: Nâng cao “tay nghề”

Tuần này, do tác động của Hỏa tinh, nhà Cừu dễ rơi vào tình trạng “tiêu tiền như nước”.  Mặc dù động lực kiếm tiền lúc này của Bạch Dương sẽ rất mạnh mẽ, nhưng tốc độ vung tay thì có khi còn gấp bội. Ngoài ra, đây có thể là khoảng thời gian thích hợp để Cừu nâng cao tay nghề khéo léo của mình trong việc nấu ăn hoặc làm đồ handmade đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động! ảnh 1

Kim Ngưu: Khởi động kế hoạch

Những ngày sau Tết, Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình tràn trề sức sống cùng quyết tâm cao độ. Ngưu Ngưu đang rất sẵn sàng khởi động một kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, một vài Kim Ngưu thì lại đau đầu với chuyện giảm cân sau mấy ngày ăn chơi xả láng! Mà oái oăm ở chỗ, năng lượng Hỏa tinh lại cổ vũ Ngưu Ngưu ăn uống ngon miệng cơ!

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Song Tử: Bực bội trong lòng

Tuần này, mặc dù cảm thấy rất bất mãn vì thái độ của ai đó, nhưng tin mừng là Song Tử lại có thể nhẫn nại và tạm gác những cơn cảm xúc mạnh mẽ của mình sang một bên. Chỉ có điều không nói không có nghĩa là đã phục! Trong bụng Tiểu Song vẫn đang bực lắm và vẫn đang chờ cơ hội để được xả ra một mạch đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Cự Giải: Theo đuổi mộng ước

Nếu đang có một mong ước nào đó, vậy thì nó sẽ sớm thành hiện thực nhờ vào tác động của chòm Hỏa tinh - với điều kiện là Cự Giải cần phải hành động và bổ sung thêm chút “cố chấp” trong việc theo đuổi ước mơ. Có vẻ như năng lượng Chiêm tinh lúc này rất phù hợp để Cua quay lại học hành sau mấy ngày nghỉ Tết đấy nhỉ!

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động! ảnh 2

Sư Tử: Tỏa sáng đầu năm

Năng lượng đến từ vị thần mang tên sao Hỏa sẽ kích thích mong muốn được người khác chú ý và tán thưởng trong lòng Sư Tử. Thậm chí, “chúa sơn lâm” còn có vài tuyên bố khiến bạn bè được phen giật mình. Nếu có dự định nào liên quan đến công việc hay định hướng tương lai thì Sư Tử đừng ngại thử sức một phen nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Xử Nữ: Lơ đãng đầu Xuân

Mặc dù đã hết Tết, nhưng ảnh hưởng của sao Hỏa vẫn khiến tinh thần đi chơi của Xử Nữ cao chót vót. Thế nên, Xử Nữ rất dễ thả tâm hồn treo ngược cành cây hoặc nói chuyện… hơi to một chút trong giờ học. Cô giáo có lẽ sẽ thông cảm cho Xử Nữ thôi, nhưng để có một năm học hành may mắn thì nhớ dành trọn một buổi tối bên bàn học để “khai bút đầu Xuân” nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Thiên Bình: Trong lòng nở hoa

Tết đã qua mà Thiên Bình vẫn tiếp tục được nhận các khoản lì xì và điều này khiến các Cân nhà ta tha hồ mà nở hoa trong lòng. Không những thế, vừa chân ráo chân ướt đi học trở lại, Thiên Bình đã có cơ hội tiếp cận crush rồi đấy! Có vẻ là một tuần sau Tết không tệ chút nào Thiên Bình nhỉ!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động! ảnh 3

Bọ Cạp: Quyết tâm “săn gấu”

Do tác động của sao Hỏa, mục tiêu lớn nhất của Bọ Cạp tuần này chính là: Có gấu. Nhưng không chỉ thoáng qua rồi thôi mà Cạp ta muốn xây dựng một mối quan hệ “tình củm” vững bền và có khả năng nắm tay nhau đi qua những ngày tháng tuổi trẻ đẹp nhất của mình. Muốn được vậy, Bọ Cạp sẽ phải kiên nhẫn và biết tận dụng mọi lợi thế mình có trong tay đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã: Hoạt động thể chất

Tuần này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã đốt năng lượng trong các hoạt động thể chất nhằm lấy lại sự linh hoạt và dẻo dai sau mấy ngày Tết ăn mệt nghỉ. Bên cạnh đó, Mã Mã hoàn toàn có thể rủ rê ai đó mà mình đang tăm tia cùng tập tành với mình, vừa khỏe lại vừa có cơ hội gần nhau!

Bạn hẹn hò may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Ma Kết: Valentine ấm cúng

Valentine này sẽ là một ngày đặc biệt may mắn cho các Ma Kết. Sẽ có rất nhiều thành viên của tộc “Dê” thoát được ế nhờ tận dụng năng lượng đến từ sao Hỏa. Còn đây là cách tận dụng cụ thể dành cho Kết Kết nè: Bước 1: Làm những hành động thiết thực để bày tỏ sự quan tâm tới đối phương, nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng tránh nói nhiều lời hoa mỹ. Bước 2: Làm cho mình đẹp và thơm! Chúc Ma kết may mắn!

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Horoscope tuần lễ Valentine 2019: Biến yêu thương thành hành động! ảnh 4

Bảo Bình: “Gây chiến” với người thân

Do tác động của sao Hỏa, Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi cứng đầu một chút, nhất là trong cách cư xử với người thân trong gia đình. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian hơi tốn sức một chút cho cả nhà vì mọi người đều chuẩn bị bước vào giai đoạn cực bận rộn cả việc nhà lẫn việc cá nhân đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Song Ngư: Cảm hứng học tập

Hỏa tinh sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư quay lại việc học hành với năng lượng cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi vì tinh thần quá mạnh mẽ mà Cá dễ sa đà vào chuyện… cãi lộn với bạn bè. Bù lại, đây lại là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư bộc lộ khả năng ăn nói qua việc thuyết trình hay trình bày quan điểm cá nhân với đám đông đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Theo Trích HHT 1296
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm