Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này?

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này?
HHT - Bảy ngày sắp tới, bầu trời chiêm tinh dường như khá yên ắng, ấy thế nhưng có bình yên hay không thì còn tùy vào tâm trạng của 12 cung Hoàng đạo nữa đấy!

Bạch Dương: Bệnh lười trỗi dậy

Nhà Cừu trắng tạm biệt tháng 6 bằng… một cuộc chiến tranh với “gà bông” chỉ vì hai đứa cứ nói chuyện kiểu cụt ngủn với nhau. Mặt khác, các Bạch Dương vẫn còn “ê sắc” thì lại nổi tính… lười, thích nằm ườn ở nhà và vui vẻ đắp chăn đi ngủ chứ chẳng muốn đi chơi đâu!

Lĩnh vực may mắn: Nghỉ ngơi, thư giãn

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 1

Kim Ngưu: Tâm hồn nhạy cảm

Tuần này, Ngưu Ngưu sẽ lờ mờ cảm thấy một nỗi lo lắng đang dần hình thành trong lòng mình, có thể là liên quan đến việc học hành tương lai hoặc gia đình. Điều đó sẽ khiến cho nhà Ngưu trở nên vô cùng nhạy cảm, dễ dàng “xù gai” lên mỗi khi có đứa bạn nào đó nói lời khó nghe. Nếu có ai đó nhẫn nhịn với Kim Ngưu thời gian này, đó chính là người bạn thật sự đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Song Tử: Hội chứng “Dory”

Do tác động của sao Hải Vương, Song Song sẽ rất dễ nhầm lẫn về số tiền mình có và nảy hứng tiêu pha hơi quá khả năng “một chút”. Mặt khác, một vài Song Tử đãng trí thì bắt đầu “bệnh cũ tái phát”: Quên ví tiền, quên điện thoại, quên chìa khóa, vân vân và mây mây. Cách tốt nhất là trước khi rời khỏi nơi nào thì nhớ điểm danh đồ đạc đầy đủ đã Song Tử nhé!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 2

Cự Giải: Tăng động đột xuất

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Cự Giải sẽ trở nên cực kì tăng động, nói nhiều hẳn lên, làm gì cũng nhanh và lại còn hay nôn nóng. Mặc dù điều này sẽ khiến cuộc sống của nhà Cua sôi động hẳn lên, nhưng cũng dễ gây ra mấy chuyện “bé cái nhầm” chỉ vì vội vàng quá đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Sáng tạo, nghệ thuật

Sư Tử: Bơ đi mà sống

Tuần này, một câu chuyện nào đó mà “chúa sơn lâm” vốn muốn giữ kín bỗng dưng lại lộ ra vài chi tiết không đầu không cuối và bị “cư dân mạng” đồn thêm các tình huống rất không liên quan. Tuy nhiên, nếu như Sư Tử mặc kệ thì tin đồn sẽ chóng qua thôi, càng giải thích lại càng đổ dầu vào lửa đó nhé!

Lĩnh vực may mắn: Ý tưởng, sáng tạo

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 3

Xử Nữ: Luật hấp dẫn

Bảy ngày tới, do tác động của sao Hỏa cùng Hải Vương Tinh, chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ ngày càng đẹp như mơ cùng với sự xuất hiện của một “soái ca” lãng mạn như trong ngôn tình.

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Thiên Bình: Nữ siêu nhân

Thiên Bình bước vào tuần mới với một tinh thần tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ như một cô nàng “Wonder Woman” thứ thiệt. Tuy nhiên, Thiên Bình nên cẩn thận dễ gặp phải vài tình huống khó chịu mỗi khi bước chân lên xe buýt hay các phương tiện công cộng khác. Hãy tránh việc gây ra cãi cọ với người khác khi không thật sự cần thiết Thiên Bình nhé!

Lĩnh  vực may mắn: Ăn nói, giao tiếp, công việc

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 4

Bọ Cạp: Phát triển bản thân

Do tác động của sao Hỏa và sao Hải vương, Cạp Cạp sẽ bắt đầu “bén duyên” với các bộ môn liên quan đến nghệ thuật như là nhảy múa, ca hát hoặc dẫn chương trình, giao tiếp và các kĩ năng mềm nói chung. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp ghi danh vào một khóa học hè đấy nhé! Mặt khác, Bọ Cạp còn nảy ra những ý tưởng khá hoành tráng, nhưng hãy cứ thực hiện dần dần chứ không vội được đâu!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, sáng tạo

Nhân Mã: Tiền ra như nước

Chà, đây có vẻ sẽ là khoảng thời gian “cá kiếm” cho “hầu bao” của Nhân Mã đấy nhé! Mã Mã có thể sẽ được phụ huynh tăng thêm ngân sách tiêu vặt hàng tháng, hoặc là được nhận một công việc part-time béo bở nào đó. Ấy thế nhưng tốc độ “cháy túi” của Nhân Mã thì cũng nhanh như siêu nhân điện quang luôn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 5

Ma Kết: Tạm thời hoãn binh

Do tác động của sao Hải Vương, Kết Kết sẽ có những giấc mơ tuyệt đẹp về một chàng hot boy giấu mặt. Đồng thời, nếu đang “crush” ai đó, Ma Kết cũng rất tích cực tưởng tượng về các khoảnh khắc lãng mạn khi ở bên bạn ấy. Tuy nhiên, có vẻ như tuần này chưa phải thời điểm vàng để hành động đâu Ma Kết nhé!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình

Bảo Bình: Tiêu bớt năng lượng

Tuần này, Bảo Bình sẽ trở nên khó tính hơn bình thường một tẹo, thế nên sẽ khó mà giữ không khí êm đềm, hòa thuận với mọi người lúc này. Nếu hay cảm thấy bực bội và bồn chồn không lý do, Bảo Bảo nên sắp xếp cho mình một list các việc cần làm để đốt cháy bớt năng lượng trong người nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Horoscope tuần: Liệu tâm trạng của 12 cung hoàng đạo có gây bão cho bầu trời chiêm tinh tuần này? ảnh 6

Song Ngư: Rảnh quá sinh nông nổi

Tuần này, Song Ngư rất có thể sẽ nhìn thấy một “tiểu tam” đang tìm cách tiếp cận “gà bông” của mình. Tuy nhiên, mọi thứ có khi chỉ là do Cá đang nghĩ quá lên thôi, thế nên đừng vội “hành tỏi” gà bông nhé! Mặt khác, đây còn là khoảng thời gian Ngư Ngư đặc biệt nhạy cảm với các bộ môn thể thao như là nhảy múa, bơi lội và yoga đấy!

Lĩnh vực may mắn: Sức khỏe

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm