Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò
HHT - Với sự dịch chuyển của Mặt Trời sang Nhân Mã, tuần lễ 20/11 mang tới vô vàn kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò cho cả 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương: Cuộc hội ngộ bất ngờ

Ngay đầu tuần, Bạch Dương đã có dự định quay lại thăm trường cũ với tụi cạ cứng đã lâu không gặp. Thật bất ngờ, ảnh hưởng của sao Kim sẽ mang đến một cuộc gặp gỡ "định mệnh" với crush năm xưa của Cừu. Thế nên, hãy "diện" thật chất để luôn toả sáng trong mọi trường hợp nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Cảm nắng, say nắng người cũ

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 1

Kim Ngưu: Ôn lại kỉ niệm xưa

Mấy kế hoạch ý ới của tụi bạn cũ khiến Ngưu Ngưu vô cùng hồi hộp và háo hức. Mặc dù vậy, lần gặp gỡ đầu tuần hơi chóng vánh sẽ khiến bạn "buồn thiu" và thất vọng ra mặt. Lời khuyên của các vì sao là hãy lập tức lên kế hoạch cho một buổi đi chơi bù khác ngay trong tuần.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Hợp tác, làm việc nhóm

Song Tử: Im thin thít và... lặn mất tăm

Mặc dù có rất nhiều kế hoạch, ảnh hưởng của sao Kim bất ngờ khiến Song Tử cảm thấy buồn chán và chẳng muốn đi ra đường. Thế nên, bạn sẽ tranh thủ mấy ngày đầu tuần để ở một mình, chẳng gặp ai cả. Song Tử thích ở nhà, lướt web, xem K-Pop... hơn là đi tụ tập bạn bè cũ đó!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Sự tập trung và sở thích, thần tượng

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 2

Cự Giải: Tuần lễ trả ơn

Ảnh hưởng của Mặt Trời Nhân Mã bỗng dưng khiến Giải Giải muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho thầy cô của mình. Mặt Trời sẽ giúp Cua tỏa sáng nhất có thể với các ý tưởng đầy bùng nổ.  Cùng với năng lượng của sao Mộc, Giải Giải lan toả sự tích cực của mình đi khắp mọi nơi.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tặng quà, gây bất ngờ cho người khác

Sư Tử: Kỷ luật hơn với bản thân

Suất hiện của sao Thổ cùng với bảng điểm không như ý kiến Sư Tử khá căng thẳng. Tuần này lễ, bạn buộc phải tự "kỷ luật thép" với chính mình. Dù không chắc kết quả học hành sẽ ra sao, thay đổi và quyết tâm ngay từ lúc này vẫn chưa muộn đâu, các Sư Tử ơi!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Học hành, kiểm tra, kết quả thi

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 3

Xử Nữ: Đổi mùa, đổi mình

Những ngày thời tiết ẩm ương, thay đổi từ nóng sang lạnh chính là thời điểm tốt nhất để Xử Nữ toả sáng. Thời tiết giúp Xử Nữ có thể thử kết hợp các kiểu quần áo phong cách và nổi bật với gu thời trang đầy cá tính của mình! Mọi người sẽ vô cùng ngưỡng mộ sự "lột xác" của Xử Nữ đó.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thay đổi bản thân, phong cách ăn mặc, đầu tóc

Thiên Bình: Thần tài... trắc nghiệm

Ảnh hưởng tốt lành của sao Hải Vương mang đến "thần tài" cho cây bút của Thiên Bình. Cán Cân dễ dàng "phá đảo" mấy bài kiểm tra bất ngờ 15 phút hay kiểm tra một tiết. Nếu có câu hỏi kiểm tra nào chưa chắc chắn, hãy cứ làm theo trực giác của mình, bởi lẽ bạn đang cực kỳ sắc bén đấy!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Kiểm tra, thi cử

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 4

Bọ Cạp: Lột xác tuổi mới

Ảnh hưởng của sao Kim đem đến cho Bọ Cạp những cảm xúc vô cùng khác lạ. Bạn cảm thấy bản thân đã thay đổi và muốn "lớn" thật nhanh để đạt đến các cột mốc mới trong cuộc sống. Có vẻ như, Bọ Cạp đã khác xưa nhiều, việc chia tay một vài kỉ niệm hay "người bạn" cũ là không tránh khỏi.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Lột xác, rũ bỏ thói quen cũ

Nhân Mã: Sử dụng... quyền trợ giúp

Ảnh hưởng của Mặt Trời đi tới Nhân Mã vào giữa tuần mang đến vô vàn biến động cho cuộc sống của Ngựa. Mã Mã có thể cảm thấy hơi bất ngờ trước các thay đổi liên tục sắp xảy đến cuộc sống. Để vững vàng hơn, Ngựa hãy nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và người thân nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thể hiện bản thân

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 5

Ma Kết: Kỉ niệm khó quên

Ma Kết vốn rất yêu quý những người bạn cũ của mình. Tuần này, nhờ dịp 20/11 mà Kết Kết được gặp lại lớp cũ và những cạ cứng năm xưa. Cuộc gặp gỡ này cho bạn một khoảng thời gian trong mơ và những kỉ niệm sâu sắc vô cùng!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Gặp bạn cũ, thăm thầy cô

Bảo Bình: Áp lực tiền nong

Với ảnh hưởng của sao Kim và sao Hải Vương, Bảo Bình sẽ có xu hướng vung tay quá trán trong tuần này. Có vẻ như bạn đang muốn lấy le với hội bạn cũ trong mấy dịp tụ tập thì phải! Hãy cẩn thận nếu Bảo Bình không muốn bị viêm màng túi và bố mẹ lườm nguýt đấy nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tụ tập, đi chơi, tiêu tiền

Horoscope tuần: Mặt Trời dịch chuyển sang Nhân Mã, mang tới vô vàn kỉ niệm của tuổi học trò ảnh 6

Song Ngư: Thử phiêu lưu xem nào

Ảnh hưởng của sao Hoả vào ngày 23 tháng 11 ở khu vực các mối quan hệ đảm bảo sẽ mang đến vài "rắc rối" đáng yêu trong cuộc sống Ngư Ngư. Bầu trời dự đoán có thể một người hâm mộ thầm lặng, hoặc một cậu bạn cũ sẽ quyết định tỏ tình Song Ngư trong tuần này đấy.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Lời tỏ tình bất ngờ

BẢO NGỌC - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm