Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo
HHT - Khi mà cả sao Thủy, Mặt Trời lẫn Mặt Trăng đều “lũ lượt” kéo nhau về Bọ Cạp, trong khi sao Hỏa lại chọn Thiên Bình làm chỗ trú chân, một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Bí ẩn khó đoán

Sự xuất hiện của Trăng Non đánh dấu một khởi đầu đầy cuốn hút dành cho những chú Cừu trắng. Bạch Dương sẽ cảm nhận được điều gì đó cực kỳ đặc biệt và thú vị sắp tới với mình. Mặt khác, một vài Cừu nếu không làm chủ được cảm xúc của bản thân thì rất có thể sẽ gây chiến (vô cớ) với ai đó thân thiết đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Điều bí ẩn

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Những lần-đầu-tiên

Dưới sự bảo hộ của sao Thủy, Mặt Trời và Trăng Non, các mối quan hệ đặc biệt của Kim Ngưu sẽ trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Một vài sự kiện xảy ra sẽ khiến Tiểu Ngưu cảm nhận được sự sâu sắc trong những cảm xúc mà đôi bên dành cho nhau - hoặc chính thức tiễn một ai đó hời hợt, giả tạo ra khỏi cuộc sống của mình!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Song Tử: Thuận buồm xuôi gió

Công việc và sức khỏe chưa bao giờ là tâm điểm chú ý của các Song Tử vốn vô tâm vô tư như lúc này, nhất là khi các hành tinh đang cùng đổ dồn vào cậu bạn Bọ Cạp. Song Tử làm gì cũng cứ "là lá la" mà chẳng hiểu sao mọi thứ cứ tự trôi chảy, đâu ra đấy!

Lĩnh vực may mắn: Đầu tư tiền bạc

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: May mắn trong tình cảm

Mộc tinh may mắn sẽ lưu lại khu vực nhà 5 - bảo hộ tình yêu của nhà Cua trong một khoảng thời gian khá dài. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải bộc lộ thứ mình giỏi, làm điều mình thích và ở bên người mình yêu. Ngoài ra, Cua còn dành khá nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân cũng như những trò chơi đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, sáng tạo

Sư Tử: Toả sáng như sao

Khi các hành tinh lũ lượt tập trung ở cùng một nơi trên bầu trời, dường như Sư Tử đang được tiếp thêm "năng lượng toả sáng" từ vũ trụ. Dù Sư Tử làm gì, thật hay chơi thì cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ bạn bè, người thân. Không chỉ vậy, tài năng của bạn còn khiến mọi người hâm mộ đến mức... vỗ tay tán thưởng cơ đấy!

Lĩnh vực may mắn: Thể hiện bản thân, học hành

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Bạn bè ở quanh ta

Những ngày mùa Thu này, Xử Nữ mới chợt nhận ra tầm quan trọng của... lũ bạn ngố. Một vài mâu thuẫn và rắc rối đã khiến Xử Xử đau đầu phân định hơn thua trong hội bạn thân. Thế nhưng, tình bạn luôn là giải pháp kỳ diệu nhất! Hãy cứ tin tưởng ở mấy đứa cạ cứng, chúng nó sẽ không mà Xử Nữ thất vọng đâu.

Lĩnh vực may mắn: bạn bè, các mối quan hệ ở xa

Thiên Bình: Bắt đầu mới, quyết tâm mới

Sau một thời gian dài, Thiên Bình bỗng hừng hực quyết tâm... thay đổi. Ảnh hưởng của sao Hoả ở chính Cán Cân khiến Thiên Bình có nhiều động lực để bắt đầu một dự án, kế hoạch học tập hay thậm chí là một... thói quen mới.

Lĩnh vực may mắn: Dự án, bài tập nhóm

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: May mắn tới gần

Dưới tác động của sao Hỏa, nhà Cạp sẽ rất ngại tranh luận hay “đấu võ mồm” với người khác và thường có xu hướng giả vờ 3 không “không nghe không thấy không nhìn”. Nếu có ai đó quá ép buộc, Bọ Cạp sẽ chơi trò “biến mất” - bài tủ của hội đồng chí Song Ngư. Ở một diễn biến khác, tuần này sẽ đánh dấu một khoảng thời gian may mắn dài hơi cho các Bọ Cạp dưới sự bảo hộ của chòm Mộc tinh.

Lĩnh vực may mắn: Mọi lĩnh vực

Nhân Mã: Đại gia... tiền lẻ

Nhờ sức mạnh kỳ diệu của sao Thuỷ và Mặt Trời mà bỗng dưng mọi lời “huyênh hoang” về tiền bạc của Mã Mã bỗng trở thành... hiện thực. Thật chẳng thể tin được, cuối cùng Ngựa ta lại cực kỳ rủng rỉnh chỉ nhờ... mấy khoản tiền tích góp từ bố mẹ hay công việc dạy thêm đơn giản.

Lĩnh vực may mắn: Làm thêm, tiền bạc

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết:Thông minh xuất thần

Bình thường Kết Kết đã vốn chăm chỉ rồi, nhưng đợt chuẩn bị thi… giữa học kỳ này bạn lại càng thêm “xuất chúng”. Tụi bạn trong lớp sẽ lác mắt khi Dê ta liên tục giơ tay phát biểu từ môn này đến môn khác. Hãy tranh thủ ảnh hưởng của sao Thuỷ để lấy thật nhiều điểm “cộng” trong lớp học nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, các môn khoa học

Bảo Bình: Hướng về tổ ấm

Cả tuần này, sự xuất hiện của Trăng Non khiến Bảo Bình “nhớ nhà” vô cùng tận. Bảo Bảo ta sẽ muốn mua gì đó làm quà cho bố mẹ, hoặc đơn giản là lôi một kỉ niệm thời ấu thơ ra ngắm nghía. Tổ ấm sẽ là từ khoá mang đến sự ấm áp và hạnh phúc nhất cho Bảo Bình, nhất là những ngày cuối tuần.

Lĩnh vực may mắn: Bố mẹ, anh chị em ruột

Horoscope tuần: Một tuần với những sự kiện ấn tượng đang đến với 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Trái tim mùa Thu

Chẳng ai không công nhận mùa Thu thật đẹp và lãng mạn. Thế nhưng với ảnh hưởng của Trăng non, trái tim của Ngư Ngư bé bỏng lại càng... “rung rinh” trong tuần này. Hãy lắng nghe thông điệp của vũ trụ và thử mạnh dạn... tỉnh tò hay tán tỉnh người đang khiến Ngư Ngư “đập loạn nhịp” nào!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, hẹn hò

BẢO NGỌC - Ảnh: AUTUMN PAINTINGS

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm