Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn không thể thay đổi những sự việc đã xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc cho hiện tại. Hãy buông bỏ quá khứ để chào đón tuần mới rạng rỡ!

Thiên Bình

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 2

Nếu Thiên Bình đang chờ câu trả lời từ ai đó hoặc thông tin nào thì trong tuần này bạn sẽ nhận được. Trong tuần, bạn sẽ suy nghĩ khá nhiều đến chuyện thay đổi công việc. Tuy nhiên, Thiên Bình chưa có bất kỳ hành động nào. Trong chuyện tình cảm, bạn cần giao tiếp thẳng thắn thay vì tránh né, bởi điều này có thể khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy rạn nứt.

Bọ Cạp

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 3

Cuộc sống của Bọ Cạp đang dần tốt lên trông thấy. Sau bao tuần vất vả, mệt nhọc thì cuối cùng bạn cũng đã có thể nghỉ ngơi đôi chút. Trong tuần này, Bọ Cạp sẽ đón nhận cảm giác thân thuộc khi một người cũ hay một kỉ niệm cũ ùa về. Hãy trân trọng những giây phút này bởi đôi khi Bọ Cạp để cuộc đời cuốn mình đi mà không kịp nhìn lại. Cuối tuần, Bọ Cạp hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Nhân Mã

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 4

Đây sẽ là một tuần lý tưởng để Nhân Mã hoàn thành những việc mình đã bắt đầu. Thậm chí, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Nhân Mã hiện thực hóa những dự định. Bạn đủ năng lực, đủ tự tin và đủ "đa nhiệm" để có thể làm nhiều việc cùng lúc. Những kế hoạch của bạn cũng có khả năng thành công hơn nếu bạn hợp tác với người khác và chấp nhận sự giúp đỡ. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng cần phải nghỉ ngơi và cân bằng năng lượng bên trong mình.

Ma Kết

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 5

Mọi thứ trong cuộc sống của Ma Kết đang dần ổn định trở lại tuy tốc độ hãy còn chậm. Ma Kết không nên thúc ép mọi thứ, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Đây là thời điểm bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về những kế hoạch tương lai. Trong tuần này, nếu Ma Kết cần đến sự giúp đỡ, một ai đó đang sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng nhiều hành động thiết thực.

Bảo Bình

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 6

Tuần mới mở ra một giai đoạn thử thách cho cung Hoàng đạo Bảo Bình trước khi bạn chạm tay tới thành công. Đừng quá lo sợ bởi cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, Bảo Bình sẽ đạt được tất thảy điều mình mong muốn. Trong tuần, bạn được chào đón với tình yêu nồng nhiệt và cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống.

Song Ngư

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 7

Nếu ai đó hay thứ gì đó không còn phù hợp với Song Ngư thì đây chính là tuần để bạn mạnh dạn buông bỏ. Chỉ có vậy, những điều tốt đẹp hơn và phù hợp hơn với bạn mới xuất hiện. Trong tuần, hãy dành thời gian để sắp xếp lại đời sống cá nhân của mình. Trực giác của Song Ngư trong tuần này cũng trở nên vô cùng nhạy bén. Bạn có xu hướng tìm ra sự thật hoặc những câu trả lời mà mình luôn tìm kiếm bấy lâu.

Horoscope tuần này: Song Ngư cần mạnh dạn buông bỏ, Bảo Bình chạm tay vào thành công ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm