Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tết đang gần kề và 12 chòm sao đều có những kế hoạch riêng. Hãy cùng nhau hoàn thành công việc dở dang, sắp xếp lại mọi thứ và đón chờ một tuần mới đầy niềm vui và mong đợi.

Thiên Bình

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 2

Thiên Bình có khởi đầu tương đối hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Bạn không hề nề hà công việc vặt trong gia đình và có thể nhanh tay trang hoàng lại nhà cửa đón Tết. Vận tài chính của bạn hôm nay chưa thực sự ổn định khi bạn vẫn cảm thấy cần phải chi tiêu thêm. Hãy suy nghĩ kỹ thay vì hành động theo cảm tính nhé. Tình cảm với chòm sao này thực ra không có điều gì bất ổn bởi bạn vẫn dành đủ sự quan tâm cần thiết.

Bọ Cạp

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 3

Bọ Cạp được đánh giá là thảnh thơi nhất và có thể làm việc cá nhân bởi dường như mọi người đã giúp sức cho bạn rất nhiều. Dù khá nhàn hạ, nhưng bạn đừng để bản thân sa đà vào chuyện ăn uống, tiệc tùng mà quên rằng luôn có người chờ bạn trở về. Vấn đề tài chính của Bọ Cạp tương đối ổn định, quan trọng là cách bạn chi tiêu cũng khá hợp lý.

Nhân Mã

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 4

Nhân Mã sẽ đón một tuần bận bịu với công việc khi mà bạn chưa chuẩn bị được nhiều cho chuyện tết nhất. Chính vì thế, kế hoạch vui chơi của bạn cũng nên tạm gác lại và tranh thủ cùng người thân sắm sửa đồ mới, mang không khí tết vào nhà nhé.

Tuần này, Nhân Mã độc thân có khả năng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ những người bạn. Vận tiền bạc khá ổn để bạn có thể không phải lo nghĩ về việc chi tiêu. Hãy thoải mái với vận trình của mình và dành sự quan tâm cho người thân bằng những món quà ý nghĩa.

Ma Kết

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 5

Trong tuần, Ma Kết có khá nhiều điểm sáng trong chuyện tình cảm lẫn gia đình. Các mối quan hệ xã hội khá tốt khi bạn hoàn toàn có được các kế hoạch vui chơi đã lên lịch sẵn. Sức khỏe dù khá ổn định nhưng Ma Kết cũng cần lưu tâm tới chuyện ăn uống, đảm bảo vệ sinh để tránh gặp vấn đề không vui trong những ngày Tết.

Bảo Bình

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 6

Có lẽ bấy lâu nay Bảo Bình đã quá bận rộn và tạm quên đi những mối quan hệ cần được duy trì sự khắng khít. Đừng lo, hãy chuẩn bị tinh thần và chủ động hơn với những cuộc hẹn, nó sẽ giúp bạn có được vận trình vô cùng tuyệt vời.

Bảo Bình đang trông chờ sự quan tâm từ người ấy nhưng dường như đối tượng ấy lại khá vô tâm. Đừng quá gượng ép hay thúc giục họ đáp ứng các yêu cầu của bạn. Tình cảm đẹp nhất phải xuất phát từ sự chân thành và chủ động.

Song Ngư

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 7

Tuần này, Song Ngư được đánh giá là tương đối tốt lành khi "sở hữu" nhiều niềm vui về tình cảm. Khả năng bạn sẽ nhận được quà là rất cao, có thể món quà không quá lớn nhưng ít ra bạn cảm thấy ấm áp vì vẫn được quan tâm.

Có điều, bạn cần cân nhắc tới vấn đề tài chính bởi sẽ có nhiều khoản chi tiêu quà biếu, trang trí và chuẩn bị thực phẩm. Hãy hoàn thành "check-list mua sắm" thật cụ thể, hợp lý để tránh lãng phí và hao hụt.

Horoscope tuần này: Song Ngư ngập tràn niềm vui, Thiên Bình khởi đầu đầy hứng khởi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm