Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo
HHT - ... Bởi gần như chỉ có Mặt Trăng tiếp tục quỹ đạo thường ngày của mình, lướt qua Song Ngư - Bạch Dương và Kim Ngưu - những vùng đất tương đối nhẹ nhàng.

Bạch Dương: Chọn bạn tin tưởng

Chà, Bạch Dương hãy cẩn thận năng lượng của Mặt Trăng sẽ khiến mọi bí mật bị “khui” ra đấy nhé, nhất là thời điểm cuối tuần! Vậy nên, tốt nhất là Cừu không nên kể chuyện trên mạng xã hội mà chỉ tâm sự riêng với đứa bạn tin tưởng nhất. Ngoài ra, đây cũng là lúc Bạch Dương nên dọn dẹp một vài suy nghĩ tiêu cực nếu cảm thấy nó làm mình buồn bã quá nhiều.

Trang phục may mắn: Mặc màu xanh lá cây vào thứ Năm

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Cân bằng mối quan hệ

Bảy ngày tới, cuộc sống của Kim Ngưu nhìn chung khá là bình yên và nhẹ nhàng. Mặc dù sẽ phải bỏ chút công sức để cân bằng, giải quyết một vài vấn đề nảy sinh giữa tụi bạn thân, nhưng tin vui là Ngưu hoàn toàn có đủ sức để làm điều đó. Mặt khác, hãy tranh thủ năng lượng của Mặt Trăng lúc này để nuông chiều bản thân nhiều hơn bình thường một chút Kim Ngưu nhé!

Trang phục may mắn: Mặc màu xanh lam vào thứ Hai

Song Tử: Ham chơi hại mắt

Tuần này, Song Tử rất có thể sẽ khám phá ra vào ứng dụng chụp ảnh hoặc chơi game cực hay ho trên điện thoại và thế là cứ mải mê với nó hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày. Huhu, đôi mắt của Tiểu Song có thể sẽ đòi được nghỉ ngơi nhiều hơn đấy nhé!

Trang phục may mắn: Mặc màu tím vào thứ Bảy

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Không khí gia đình

Mùa Hè này là lúc để Cự Giải tận hưởng những niềm vui đơn giản nhất ngay ở chính ngôi nhà của mình. Một vài Cua có thể sẽ đón một em cún hay em miu về với gia đình. Một vài Cua khác thì háo hức mua sắm đồ đạc mới cho căn phòng. Mặt khác, không khí trong nhà lúc này cũng vui vẻ và nhộn nhịp hơn hẳn đấy!

Trang phục may mắn: Mặc màu hồng vào thứ Năm

Sư Tử: Niềm vui trẻ con

Tuần này, Sư Tử sẽ bộc lộ hết nét trẻ con và hồn nhiên trong tính cách của mình với mọi người. Mặt khác, một vài bạn Sư Tử còn tìm được niềm vui khi chơi hay tham gia các hoạt động với trẻ con hoặc những em nhỏ hơn mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Mèo Lớn lan tỏa hạnh phúc cho tất cả mọi người đấy!

Trang phục may mắn: Mặc màu đỏ vào thứ Ba

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Tính nết thất thường

Trái ngược với vẻ ngoài nhẫn nại, hứng thú của Xử Nữ sẽ cứ thay đổi xoành xoạch trong suốt cả tuần này, khiến cho bạn bè suy nghĩ tới loạn cả lên cũng không đoán được Xử Nữ thực sự muốn gì. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng nên mình trở thành “thời tiết Việt Nam”, đã chốt đi chơi đâu với mọi người rồi là không nên đổi ý đâu nhé!

Trang phục may mắn: Màu cam hoặc nâu vào thứ Năm

Thiên Bình: Bạn bè như tay chân

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Thiên Bình sẽ càng cần phải tận dụng triệt để năng khiếu trở thành “hoa hậu thân thiện” của mình. Những gì có được từ các mối quan hệ tốt với bạn bè sẽ khiến cho Thiên Bình hạnh phúc lắm đấy! Thêm vào đó, có vẻ tuần này Bình Bình đi đâu làm gì cũng thích rủ một ai đó theo để cho “có đôi có cặp”. Thiên Bình sẽ chẳng chịu được cô đơn đâu!

Trang phục may mắn: Màu xanh lam vào thứ Hai

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Vận động thể thao

Nhờ năng lượng của Mặt Trăng, Bọ Cạp sẽ cảm thấy đặc biệt có tâm trạng chơi thể thao, tập tành hay những trò vận động có thể chơi với bạn bè như là bowling, trượt băng, trượt pa-tanh… Mặt khác, nếu cảm thấy bứt rứt trong lòng, Cạp Cạp hãy thử bắt tay dọn dẹp, trang trí lại hay kiếm việc gì làm xem, sẽ có cảm giác nhẹ người hơn hẳn đấy nhé!

Trang phục may mắn: Màu đen vào Chủ Nhật

Nhân Mã: Khởi động việc học

Do tác động của nàng Trăng, Nhân Mã sẽ có một chuyến đi chơi bao vui và thu được cực nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, với các Mã Mã thích viết lách hay đang cần học tiếng Anh thì đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi để khởi động đấy nhé!

Trang phục may mắn: Mặc màu vàng vào thứ Sáu

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Tuổi trẻ nồng nhiệt

Một bí mật thú vị giữa Ma Kết và ai đó sẽ là chất xúc tác quan trọng giúp tình cảm của hai đứa ngày càng gần gũi hơn. Mùa Hè là mùa của những gì nồng nhiệt nhất và Kết Kết sẽ mau chóng cảm nhận được điều đó thôi bởi lửa của “bạn ấy” đang chuẩn bị đốt cháy trái tim Đất của Ma Kết rồi! Tuy nhiên, tình cảm đi lên tiền bạc đi xuống, hãy cẩn thận kẻo tiêu pha quá tay nhé!

Trang phục may mắn: Màu hồng hoặc trắng vào thứ Bảy

Bảo Bình: Thần tài gõ cửa

Một khoản tiền bất ngờ xuất hiện đúng lúc “rỗng túi” sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình vô cùng phấn khích. Không những vậy, đây cũng sẽ là lúc Bảo Bảo nhận được những món quà đáng nhớ cùng với những kỷ niệm đặc biệt với ai đó. Hãy tranh thủ tận hưởng những ngày nắng thú vị này Bạch Dương nhé!

Trang phục may mắn: Màu đen vào thứ Năm hoặc màu đỏ vào thứ Bảy

Horoscope tuần: Những ngày đầu tháng 6 sẽ khá êm dịu với 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Tha hồ làm biếng

Bình thường vốn đã… lười sẵn, nay có thêm ảnh hưởng của Mặt Trăng, tuần này nhà Cá sẽ trở nên “lười tợn” và thường thích ngủ nướng cả ngày, tìm thấy hạnh phúc ở… đồ ăn. Mùa Hè là mùa tự do mà, Song Ngư có thể làm bất cứ điều gì mình thích! Nhưng riêng với các sĩ tử Cá thì đừng quên các kì thi vẫn còn ở phía trước nhé!

Trang phục may mắn: Màu vàng vào thứ Ba

Theo Trích HHT 1262
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm