Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt?

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt?
HHT - Tuần này trăng non Song Tử sẽ rục rịch mang đến vô vàn kế hoạch Hè thú vị cho cả 12 cung Hoàng đạo. Cùng thử xem những ngày Hè chói chang của bạn sẽ có khởi đầu gì đặc biệt nhé!

Bạch Dương: Tiếng sét “mùa Hè”

Ảnh hưởng của sao Thuỷ khiến trái tim Bạch Dương rung động liên tục trong mấy ngày Hè. Đây là thời điểm lý tưởng để Cừu ta “dốc hết mình, dồn hết sức” cho “crush”.  Dù người ấy là cậu bạn ở lớp học thêm hay một anh chàng kẹo ngọt trong BTS thì hãy cứ “cháy” hết lửa với các cảm xúc mùa hè Cừu nhé!

Thay đổi may mắn: Crush, chiến lược tình cảm

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 1

Kim Ngưu: Cạ mới từ… lớp học thêm

Ảnh hưởng Trăng non lần này khác đặc biệt, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tụi "cạ cứng" mà Ngưu Ngưu vẫn nói chuyện hàng ngày. Một lớp học mùa Hè hay khoá học bổ trợ sẽ xuất hiện một “nhân tố” thú vị làm Ngưu ta hứng thú ngay lập tức. Hãy nắm ngay lấy cơ hội vàng này để kết nối và có thêm vài mối quan hệ đặc biệt cho mùa Hè.

Thay đổi may mắn: Chủ động kết bạn, mở rộng mạng lưới bạn bè

Song Tử: Thay đổi kì diệu

Năng lượng của Trăng Non báo hiệu sắp có một điều gì đó mới mẻ và kỳ diệu diễn ra trong cuộc sống của Song Tử, chẳng hạn như một tình cảm mới nảy nở hay một điều ước bắt đầu dần dần trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu Song Tử không nhanh mắt lẹ tay hơn một chút, những cơ hội tốt đẹp sẽ nhanh chóng tuột mất đấy nhé!

Thay đổi may mắn: Ngoại hình, cái tôi

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 2

Cự Giải: Coi chừng “vạ miệng”

Trăng Non sẽ vô tình làm lộ ra một vài bí mật về bạn bè, hàng xóm láng giềng khiến cho Cua nhỏ được phen “mắt tròn mắt dẹt” vì ngạc nhiên. Thậm chí, nếu không cẩn thận, Cự Giải sẽ lỡ miệng nói ra những tâm sự mình vốn đã giấu sâu chôn chặt trong lòng từ rất lâu rồi. Cũng hơi ngài ngại đôi chút nhưng điều đó cũng làm Cua dễ gần gũi với mọi người hơn đó!

Thay đổi may mắn: Nội tâm

Sư Tử: Hòa nhập đám đông

Ảnh hưởng của Trăng Non sẽ khiến Sư Tử muốn tham gia vào một hội nhóm nào đó và đóng góp công sức cho các hoạt động tập thể. Còn ngại gì mà không nộp đơn ghi danh luôn nhỉ, vì điều đó sẽ mang lại cho Tiểu Sư những người bạn thú vị và “hợp rơ” với mình đấy! Không những vậy, Sư Tử còn tìm được nơi để chia sẻ những ước mơ của mình nữa cơ!

Thay đổi may mắn: Hội nhóm, cộng đồng

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 3

Xử Nữ: Thay đổi đời sống xã hội

Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ tranh thủ tham gia các hoạt động xã hội như tình nguyện, làm từ thiện hoặc đơn giản chỉ là đi làm thêm ở nơi có nhiều cơ hội giao tiếp. Mặt khác, do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy muốn bắt tay vào việc lập các kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn cho tương lai của riêng mình. Cứ tự tin tiến lên thôi nào các cô gái!

Thay đổi may mắn: Công việc, kế hoạch

Thiên Bình: Tăng thêm trải nghiệm

Thiên Bình sẽ có cơ hội thu thập thêm những trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố nơi mình sống để xếp vào hành trang cuộc sống hay kể lại trên những trang nhật ký qua các chuyến đi chơi khám phá từng ngõ ngách nhỏ, lê la hàng quán cùng hội bạn. Không những vậy, Trăng Non tuần này còn nhen nhóm trong lòng Thiên Bình một mơ ước rất đẹp đẽ nữa cơ đấy!

Thay đổi may mắn: Đi xa, ngoại ngữ, học hành

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 4

Bọ Cạp: Khoảnh khắc đáng nhớ

Trăng Non tuần này có thể sẽ đem đến cho Bọ Cạp một khoản tiền hậu hĩnh, hoặc là một khoản… nợ cũng đầy đặn không kém. Để tránh được việc phải bớt chỗ này bù chỗ kia, Cạp Cạp nên bớt tiêu pha lại ngay từ bây giờ nhé! Mặt khác, thời điểm sắp tới sẽ đánh dấu những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đối với chuyện tình duyên của Bọ Cạp đấy!

Thay đổi may mắn: Tình cảm sâu sắc

Nhân Mã: Nhanh tay bắt “cạ”

Tụi nhà Mã dù bình thường có vẻ độc lập và tự do, nhưng thực ra lại là những người sợ cô đơn hơn ai hết, đặc biệt là vào khoảng thời gian xuất hiện Trăng Non. Tin vui là trong tuần này Nhân Mã sẽ sớm tìm thấy “cạ” cực kỳ ăn ý với mình! Tuy nhiên, điều Nhân Mã cần chú ý là hãy khéo léo hơn chút, thẳng thắn đúng chỗ để giữ được “bạn ấy” ở bên mình lâu dài nhé!

Thay đổi may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 5

Ma Kết: Công việc đi đôi với sức khỏe

Các “cụ non” Ma Kết đôi khi cũng không tránh khỏi việc hao phí sức khỏe của mình bằng những thói quen xấu xí. Đây chính là thời điểm Kết Kết thay đổi đấy nhé! Những lời nhắc nhở của mẹ không hề thừa chút nào đâu Ma Kết ạ! Mặt khác, Trăng Non còn đánh dấu một khởi đầu mới trong chuyện công việc hoặc tập tành thể thao của Ma Kết nữa đấy!

Thay đổi may mắn: Công việc, sức khỏe

Bảo Bình: Nhận định bằng lí trí

Tuần này, Trăng Non sẽ xuất hiện như một vị “cứu tinh” giúp Bảo Bình thoát khỏi một vài tình huống “khó đỡ” trong vấn đề tình yêu tình báo. Tuy nhiên, Bảo Bảo cũng chẳng thể chỉ dựa vào anh bạn mang tên “May Mắn” mãi được, hãy sử dụng cái đầu lí trí của mình để nhận định xem lựa chọn nào mới là sáng suốt nhất nhé!

Thay đổi may mắn: Chuyện tình cảm

Horoscope tuần: Những ngày Hè chói chang của bạn có khởi đầu gì đặc biệt? ảnh 6

Song Ngư: Vương quốc của Ngư

Năng lượng của Trăng Non sẽ như một tiếng chuông gõ “boong!” vào cái đầu đầy ý tưởng của Song Ngư mơ mộng. Cá sẽ cực kì hào hứng trong việc tự xây dựng một “vương quốc” cho riêng mình, hoặc thử tự làm các món đồ handmade sáng tạo. Không những vậy, một vài Ngư Ngư có thể sẽ được bố mẹ dành riêng cho một món quà đặc biệt nào đó! Hãy cùng chờ xem nhé!

Thay đổi may mắn: Gia đình, chỗ ở

Theo Trích HHT 1263
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm