Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần!

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần!
HHT - Tuần này, khi Mặt Trời bước sang Bạch Dương - báo hiệu mùa Hạ sắp về tới ngõ thì sao Thủy bỗng dưng lại đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần!

Bạch Dương: Cảm thấy lạc lõng

Do tác động của sao Thủy, đôi lúc Bạch Dương sẽ cảm thấy thật bối rối và lạc lõng, không hiểu nổi bản thân mình đang muốn gì. Những lúc như vậy, hãy cân nhắc và suy ngẫm thật kỹ, đồng thời tránh “vạ miệng” Bạch Dương nhé! Ngoài ra, đây cũng sẽ là khoảng thời gian Cừu trắng gặp lại những tình huống mà hơi na ná chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ!

Nên lưu ý: Tránh thay đổi diện mạo

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 1

Kim Ngưu: Tâm trạng đặc biệt

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, Ngưu Ngưu sẽ cảm thấy rất khó để bày tỏ suy nghĩ của mình, cho dù những cảm xúc nồng nhiệt đang cháy rực rỡ trong lòng như một ngọn lửa khó dập tắt. Bên cạnh đó, một vài Kim Ngưu sẽ rất… “cuồng tay chân” nếu phải ngồi im một chỗ và không có gì để làm. Nhưng cũng đừng vì thế mà đi mua sắm đồ đắt tiền kẻo sẽ bị “hố” đó nhé!

Nên lưu ý: Tài chính, đồ đạc

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Song Tử: Cẩn thận tranh cãi

Tuần này, do tác động của Mặt Trời, Song Tử vốn ham vui lại càng trở nên hớn hở hơn mỗi khi được gặp bạn bè. Thế nên, sẽ chẳng có gì lạ lẫm nếu như ngay cả những người mới quen cũng cảm thấy cực quý mến Song Tử vì nét cởi mở đáng yêu ấy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận Tiểu Song rất dễ tranh cãi với hội nhóm do hiểu lầm vào thời gian này đấy nhé!

Nên lưu ý: Hội nhóm, cộng đồng

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bạch Dương

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 2

Cự Giải: Cần phương án B

Sức nóng của mùa Hạ từ Mặt Trời sẽ biến nhà Cua hay “xí hổ” trở thành một “ngôi sao” được mọi người chú ý đến vì sự quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Không những thế, Cự Giải sẽ cực nhiệt tình và năng nổ bộc lộ bản thân cũng như đóng góp công sức cho các hoạt động chung. Nhưng hãy lưu ý sao Thủy đi lùi có thể sẽ khiến mọi việc không thuận lợi như dự kiến ban đầu đâu Cua nhé!

Nên lưu ý: Các hoạt động trước đám đông, danh tiếng/uy tín

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Sư Tử: Trí nhớ lơ lửng

Chà chà, hãy cẩn thận tác động của sao Thủy sẽ khiến tâm trí Sư Tử lúc nào cũng như “trên mây trên gió”, quên hết thứ này tới thứ nọ, chẳng hạn như quên hẹn với bạn, quên mang sách khi tới lớp, quên lịch học thêm và có khi còn quên cả giờ đi các phương tiện giao thông công cộng nữa! Do đó, một cuốn sổ tay nhắc nhở sẽ là “bạn thân” của Tiểu Sư trong suốt cả tuần này đấy!

Nên lưu ý: Học hành, đi xa, ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 3

Xử Nữ: Tránh chuyện vay nợ

Do năng lượng của Mặt Trời, trí nhớ của Xử Nữ bỗng trở nên nhạy bén và trực giác cũng cực kì tốt. Thế nên, thật xui cho kẻ nào dám “đắc tội” với nhà Xử Nữ vốn “thù dai” vào thời điểm này! Mặt khác, bộ não “siêu phàm” đó sẽ giúp Xử Nữ khám phá được không ít bí mật đấy! Tuy nhiên, Xử Nữ nên cẩn thận hơn với chuyện tài chính trong khoảng 3 tuần tới nhé!

Nên lưu ý: Tài chính, vay nợ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Thiên Bình: Đi từng bước một

Tuần này, Thiên Bình rất có thể sẽ muốn gần gũi hơn với một “người bạn” đặc biệt tính tình lạc quan, năng động, hồn nhiên và luôn tự tin về mình. Bạn ấy sẽ dễ thương đến nỗi cho dù có khó chinh phục một chút, Thiên Bình cũng mặc kệ! Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để Thiên Bình bắt đầu một mối quan hệ mới, với điều kiện thật cẩn thận với từng lời nói của mình!

Nên lưu ý: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 4

Bọ Cạp: Chăm sóc bản thân

Do tác động của Mặt Trời vào sao Thủy, đầu óc Bọ Cạp tuần này lúc nào cũng căng như dây đàn vì phải quay mòng mòng giữa biển công việc bề bộn. Tuy nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Cạp Cạp xử lý triệt để vấn đề sức khỏe của mình. Hãy cho phép bản thân thư giãn nhiều hơn Bọ Cạp nhé!

Nên lưu ý: Sức khỏe, công việc

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Cự Giải

Nhân Mã: Niềm vui mùa sao Thủy đi lùi

Chuyện tình cảm sẽ là thứ mang lại cho những chú ngựa nhỏ ham chơi niềm vui rộn rã ngập tràn suốt cả tuần. Không những thế, năng lượng của Mặt Trời còn giúp Nhân Mã nghĩ cả một tỉ ý tưởng thú vị để cùng làm với “bạn ấy”. Một gợi ý nho nhỏ cho Tiểu Mã là hãy thử cùng nhau chơi các trò board game xem sao, sẽ vui lắm đó!

Nên lưu ý: Tình cảm, vui chơi

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 5

Ma Kết: Quá khứ tái hiện

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Ma Kết bỗng nhiên muốn lục lọi lại tủ đồ cũ ở nhà để xem lại album ảnh cũ, nhật ký hay những bức thư tay mình viết trước đây và phì cười vì hình ảnh của mình ngày xưa hiện lên qua từng món đồ. Bên cạnh đó, Ma Kết nên cẩn thận khoảng thời gian này rất dễ có hiểu nhầm, cãi cọ với người thân hoặc gặp lại nhiều người bạn cũ mà mình không muốn gặp đấy!

Nên lưu ý: Gia đình, quá khứ

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Bảo Bình: Cẩn thận quá phũ phàng

Có vẻ như đây là sẽ là một tuần có nhiều chuyện lặt vặt làm cái đầu lạnh của Bảo Bình cũng phải bực đấy! Thêm nữa, ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Bảo Bảo rơi vào tình trạng “bí” mỗi khi phải động đến viết lách, học văn, kiểm tra miệng. Hãy cẩn thận mình sẽ dễ buột miệng nói những lời phũ phàng với bạn bè đấy Bảo Bình nhé!

Nên lưu ý: Ăn nói, giao tiếp, điện thoại, máy tính

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Ngư

Horoscope tuần: Sao Thủy bỗng dưng đi lùi, khiến cho 12 cung Hoàng đạo cần cẩn trọng muôn phần! ảnh 6

Song Ngư: Người cũ không rủ cũng tới

Tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội để bù đắp cho những việc có lỗi mình từng gây ra lúc trước. Bên cạnh đó, khoảng thời gian này Cá sẽ vô tình “đụng mặt” khá nhiều người bạn cũ, người yêu cũ hay thậm chí là ai đó từng nói xấu mình. Mặt khác, cẩn thận một bí mật của Tiểu Ngư sẽ vô tình bị lộ ra đấy, hãy nhớ rằng “bí mật của 2 người sẽ không còn là bí mật”!

Nên lưu ý: Những bí mật

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm