Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới
HHT - Tuần này sẽ là khoảng thời gian hết sức nhẹ nhõm cho các cung Hoàng đạo bởi sao Thủy sẽ kết thúc 3 tuần đi lùi “dở chứng” của mình và Trăng Non ở Bạch Dương cũng sẽ đem lại một khởi đầu hoàn toàn mới!

Bạch Dương: F5 diện mạo

Trăng Non đã xuất hiện, vậy chẳng tội gì mà không thử tạo ra một Bạch Dương phiên bản mới. Cừu hãy thử mạnh dạn đến tiệm, yêu cầu một kiểu tóc mới hay mua thêm một bộ đồ với xì-tai khác hẳn dành cho ngày nghỉ cuối tuần. Những thay đổi bên ngoài tưởng chừng như không liên quan thực ra sẽ giúp tâm trạng Bạch Dương trở nên vui vẻ và “bling bling” hơn hẳn đấy!

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 1

Kim Ngưu: Kỷ niệm ngủ quên

Những ký ức tưởng chừng ngủ quên trong trái tim kiên định của Đất bỗng được đánh thức bởi sự xuất hiện của một người bạn cũ. Kim Ngưu sẽ tha hồ nhớ lại bao nhiêu chuyện cũ và mỉm cười đôi khi. Mặt khác, do tác động của Mặt Trăng, có thể Kim Ngưu sẽ mơ thấy vài giấc mơ khá kỳ lạ. Hãy thử ghi nó vào một quyển sổ nhé!

Khởi đầu may mắn: Giấc mơ

Song Tử: Bắt cặp bạn mới

Ảnh hưởng của Trăng Non sẽ khiến cho Song Tử cực kì tò mò về những người bạn có tính cách, cuộc sống khác hẳn với mình và hầu như chưa bao giờ chơi với nhau. Tiểu Song sẽ muốn lại gần các cậu ấy thêm một chút, thử chủ động bắt chuyện, tán gẫu và có thể sau đó sẽ phát hiện ra hai đứa hợp nhau trên mức tưởng tượng cơ đấy!

Khởi đầu may mắn: Hội nhóm, bạn bè

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 2

Cự Giải: Đền đáp xứng đáng

Những nỗ lực Cự Giải đã từng bỏ ra cuối cùng cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng. Ảnh hưởng của Trăng Non sẽ khiến cho mọi người xung quanh không tiếc lời khen tặng dành cho các thành viên của nhà Cua. Mặt khác, một dự định tương lai mới mẻ cũng sẽ nhen nhóm trong lòng Giải Giải vào khoảng thời gian tới đấy!

Khởi đầu may mắn: Kế hoạch tương lai

Sư Tử: Đi đổi gió

Những con phố quen thuộc, những hàng cây nở đầy hoa đã dạo ngang qua cả trăm lần giờ đây không còn làm Sư Tử hài lòng nữa. Thay vào đó, Mèo Lớn ao ước được vác balo lên và đi tới một nơi nào đó có biển, có núi hay đơn giản là có bầu không khí khác. Hãy thử đề xuất bố mẹ cho cả nhà đi du lịch xem sao, Sư Tử sẽ không phải thất vọng đâu!

Khởi đầu may mắn: Du lịch, học hành

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 3

Xử Nữ: Tình cảm tiến triển

Cái nắm tay hay cử chỉ tình cảm bất ngờ của ai đó sẽ khiến Xử Nữ ngơ ngác không hiểu như thế rốt cuộc là sao? Rồi sau đó, ngay khi Xử Nữ mất cảnh giác, bạn ấy sẽ “tiến sát” đến thật gần, len lỏi vào trái tim lí trí của chòm sao thuộc nhóm Đất thực tế này. Chuyện tình cảm tuần này của Xử Nữ thật hết sức kỳ lạ!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Thiên Bình: Cần bạn đồng hành

Năng lượng của Trăng Non xuất hiện như một lời nhắc nhở dành cho Thiên Bình: Muốn đi xa, chớ nên đi một mình. Và với mọi chuyện của tuần này đều là như vậy, cho dù chỉ là đi chơi, Thiên Bình cũng nên rủ thêm ai đó đi cùng mình để có thể tận hưởng niềm vui thỏa thích mà không gặp phải những khoảnh khắc bị nỗi cô đơn phá rối. Bên cạnh đó, một mối quan hệ tình củm mới cũng có thể sẽ bắt đầu!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 4

Bọ Cạp: Công việc mới

Tuần này sẽ là thời điểm tốt để Bọ Cạp thử bắt đầu một chế độ ăn uống mới và tiễn biệt những thói quen xấu. Ấy thế nhưng Cạp Cạp nhớ đảm bảo là mình sẽ duy trì được điều đó lâu dài, chứ không phải là được vài ngày lại “đâu vào đấy”. Mặt khác, Trăng Non sẽ tiếp năng lượng để công việc của Bọ Cạp có một khởi đầu mới đầy tiềm năng đấy!

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khỏe

Nhân Mã: Thích là phải nhích

Có một tin mà có lẽ Nhân Mã sẽ rất thích nghe: Trăng Non sắp xuất hiện và trao những điều kỳ diệu cho chuyện tình cảm của họ nhà Mã. Vậy nên, nếu đang thích ai đó, Mã Mã còn chần chừ gì nữa mà không đánh tiếng làm quen với người ta, hoặc chủ động rủ bạn ấy đi chơi nhỉ? Bắt đầu chưa chắc đã thành công, nhưng không bắt đầu thì chắc chắn là không thành công rồi Nhân Mã ạ!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 5

Ma Kết: Hướng về gia đình

Chẳng cần tới "ba ngọn nến lung linh", chỉ một Mặt Trăng là hoàn toàn có thể thắp sáng niềm hạnh phúc trong gia đình của Ma Kết. Sau những ngày bận rộn, Kết Kết sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình, quan tâm tới tâm sự của bố mẹ. Mặt khác, việc dọn dẹp không gian riêng của mình sao cho ngăn nắp, trật tự cũng sẽ giúp tâm trạng Ma Kết sáng sủa hẳn lên đấy!

Khởi đầu may mắn: Nơi ở

Bảo Bình: Cách mạng tâm trí

Trông biểu hiện thì vẫn như mọi ngày thôi nhưng thực chất suy nghĩ bên trong Bảo Bình đang diễn ra một cuộc “cách mạng”. Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ giúp Bảo Bảo “sực tỉnh”, chợt nhận ra một chân lý hoặc vô tình phát hiện ra một câu chuyện lý thú nào đó. Hãy khéo léo xử lý các thông tin mình nhận được tuần này Bảo Bình nhé!

Khởi đầu may mắn: Thông tin, bạn bè, hàng xóm, anh em, họ hàng

Horoscope tuần: Sao Thủy kết thúc 3 tuần đi lùi, đem lại khởi đầu hoàn toàn mới ảnh 6

Song Ngư: Cảm thấy hài lòng

Trăng Non sẽ hóa thân thành một vị thần tài, giúp họ nhà Cá không lo thiếu “đạn” để mua sắm món này món kia. Ấy thế nhưng vị thần tài này lại đang muốn dạy Song Ngư bài học về việc chi tiêu hiệu quả chứ không phải vung tay tùy cảm hứng như mọi khi đâu nhé! Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Ngư Ngư cảm thấy mình rất dễ hài lòng và thỏa mãn.

Khởi đầu may mắn: Tài chính

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm