Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo
HHT - Tín hiệu sao Thuỷ thuận hành cùng với sự chuyển dịch của sao Kim sẽ mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Tụ tập bạn bè cũ

Những ngày cuối năm, Cừu sẽ host ngay một bữa tiệc cực chất bên đồng đội để điểm lại năm 2017 vừa qua. Sao Thuỷ thuận hành trở lại cũng giúp Cừu “làm lành” với một người bạn. Hãy đưa ra lời xin lỗi chân thành nhất để “nối lại tình xưa” nha Bạch Dương.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Làm lành bạn thân.

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Sắp xếp lại sách vở

Những ngày cuối năm, Ngưu Ngưu tranh thủ dành chút thời gian nghỉ ngơi để cất dọn đi những món đồ cũ kỹ của năm qua. Sắp xếp lại sách vở, đồ dùng, chắc hẳn Ngưu Ngưu sẽ ôn lại được nhiều kỉ niệm đáng nhớ của năm 2017 lắm đó.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Dọn dẹp sắp xếp lại cuộc sống.

Song Tử: Ở bên “gà bông”

Có một nửa đặc biệt đã gây ấn tượng mạnh và khiến năm vừa qua của Song Song trở nên vô cùng đáng nhớ. Chính vì thế, mấy ngày cuối năm 2017, Song Tử muốn dành riêng cho “người bạn tri kỷ” cực kỳ đặc biệt này.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tình cảm, một nửa đặc biệt.

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: “Cá kiếm” cuối năm

Đợt Giáng sinh và năm mới này, bỗng dưng Cự Giải được mời chào một “phi vụ... bạc tỉ”. À, giàu lên hẳn thì không chắc đâu, nhưng mấy kế hoạch thú vị với đứa bạn thân hay một cậu bạn hàng xóm sẽ giúp Cua rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này đấy.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Kinh doanh, làm thêm, kiếm tiền.

Sư Tử: Phần thưởng đặc biệt

Nỗ lực suốt năm của Sư Tử cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Ảnh hưởng tốt lành của việc sao Thuỷ đi lùi sẽ mang đến “trái ngọt” cho những nỗ lực đầy chăm chỉ của Sư Tử. Hãy chờ đón một phần quà lớn từ gia đình nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Quà tặng, phần thưởng.

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Định hướng năm mới

Xử Nữ không quá hài lòng lắm về năm vừa qua, khi ảnh hưởng của sao Thổ khiến bạn có nhiều trải nghiệm khá tồi tệ. Tuy nhiên, những ngày cuối năm 2017 cũng phần nào giúp Xử Nữ suy nghĩ kỹ càng và định hướng lại bản thân trong năm mới. Sao Thuỷ thuận sẽ giúp Xử Nữ xác định được bước đi và điều mình muốn trong cuộc sống.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thay đổi định hướng, lựa chọn quan trọng.

Thiên Bình: Những người bạn tốt

Ảnh hưởng của sao Kim khiến những ngày cuối năm của Thiên Bình cực kỳ đặc biệt. Xung quanh Thiên Bình là những người bạn cực kỳ tuyệt vời, họ sẵn sàng làm mọi điều để gây bất ngờ và giúp đỡ Thiên Bình trong học hành, cuộc sống. Hãy dành cuối tuần này để ôn lại năm 2017 với những người bạn ấy nhé.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Đoàn tụ, bạn bè, hội nhóm

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Những bí mật đen tối

Tuần này, ảnh hưởng của sao Thuỷ khiến Cạp Cạp bất ngờ nắm được vài thông tin mật của người thân, bạn bè xung quanh. Bọ Cạp hết sức bối rối chẳng biết nên làm gì với những thông tin này. Lời khuyên là bạn hãy tìm đến một người lớn tuổi hơn để có câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Bí mật, chuyện thầm kín.

Nhân Mã: Rực rỡ nở hoa

Những ngày cuối năm, Nhân Mã lúc nào cũng toe toét như bông hoa. Chuyện tình cảm, học hành, gia đình đều thi nhau mang đến những tin vui mới trong cuộc sống của Ngựa. Có khi, bạn còn quyết định tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi đã đời kết thúc năm ấy chứ.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Nghỉ ngơi, tự thưởng mình

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Thay đổi bản thân

Ma Kết quyết định “make over” lại chính mình trong những ngày cuối 2017. Một kiểu tóc mới, một phong cách ăn mặc mới sẽ là điểm nhấn thú vị khiến bạn bè trầm trồ thán phục đấy. Ma Kết sẵn sàng “lột xác” để chào năm 2018 rồi.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thay đổi ngoại hình

Bảo Bình: Nổi bật thuyết trình

Tuần này, Bảo Bình bận rội với những chương trình cuối năm, các kế hoạch hẹn hò và công việc trong nhóm. Đây chính là cơ hội để các năng lực ẩn giấu cảu Bảo Bảo được... khai quật. Bảo Bình sẽ cực kỳ toả sáng khi “cứu nguy” cho chương trình cuối năm và được bạn bè cổ vũ nhiệt liệt đó.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Biểu diễn, ca hát.

Horoscope tuần: Sao Thuỷ thuận hành mang đến những ngày cuối năm ấm áp cho cả 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Chuyện tình như trong mơ

Ảnh hưởng của sao Kim mang đến một mối tình trong mơ cho Ngư Ngư ngày cuối năm. Có thể là trong một lớp học thêm, một quán café hay thư viện của trường, Song Ngư sẽ gặp được một nửa cực kỳ đặc biệt của mình. Hãy chờ xem món quà thần Cupid mang đến cho bạn những ngày cuối 2017 là gì nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Một mối quan hệ mới

BÀO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm