Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai!

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai!
HHT - Bầu trời đón tháng 7 đến chơi bằng sự “ngoan ngoãn” của hầu hết các hành tinh, trừ sao Hỏa! Sự đi lùi của “anh chàng” quyền lực này cũng đủ khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai!

Bạch Dương: Dễ mất kiên nhẫn

Tuần này, do tác động của sao Hỏa, nhà Cừu có vẻ sẽ trở nên hết sức mất kiên nhẫn, đặc biệt là khi mãi không đạt được mục tiêu mình muốn. Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng với một số thứ, song hãy nhớ rằng ở thời điểm này, tính kiên nhẫn cực kì quan trọng! Thêm vào đó, nhớ đừng nổi nóng vô cớ với bạn bè đấy Bạch Dương nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Kim Ngưu

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 1

Kim Ngưu: Chọn lựa cho tương lai

Đây sẽ là khoảng thời gian mà Kim Ngưu dễ cảm thấy mất định hướng mất khi mà quá nhiều con đường hiện ra trước mắt. Ngưu Ngưu sẽ không dám chắc mình nên chọn lựa thế nào để có một tương lai vững chắc. Những lúc thế này, đừng quên rằng những người lớn tuổi như bố mẹ, anh chị hay thầy cô hoàn toàn có thể trở thành người cố vấn đắc lực cho Kim Ngưu đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Song Tử: Không nên hứa hẹn

Do tác động của sao Hỏa, Tiểu Song nên tránh hứa hẹn vào lúc này bởi mọi thứ hoàn toàn có thể bể vào phút chót và khiến hội Song trở thành những "kẻ hứa lèo". Mặt khác, một vài Song Tử dễ gặp trục trặc với chuyện đi lại, di chuyển, nhất là các chuyến đi xa, đi du lịch, vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng vào nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 2

Cự Giải: Giải phóng cảm xúc

Tuần này, năng lượng của sao Hỏa sẽ khơi dậy mọi nỗi ấm ức trong lòng của các Cự Giải. Chôn giấu cảm xúc không phải là một việc tốt tí nào và đã đến lúc Cua cần để nó tuôn trào ra! Mặt khác, nếu Cự Giải đang gặp chuyện lằng nhằng nào đó liên quan đến tiền bạc thì đây chính là thời điểm để giải quyết đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Sư Tử: Tránh cãi nhau với “gấu”

Sao Hỏa đi lùi thế nên là có rất nhiều thứ trong cuộc sống của Sư Tử cũng… lùi lại theo, ví dụ như người yêu cũ chẳng hạn J . Thời gian tới, Sư Tử sẽ gặp có một vài cuộc “đụng độ” ngoài ý muốn với những người tưởng như đã đi khỏi đời mình từ lâu rồi. Lưu ý duy nhất dành cho các “chúa sơn lâm” lúc này là hãy tránh nổi nóng để không gây “chiến tranh” trên mọi mặt trận nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 3

Xử Nữ: Giải tỏa căng thẳng

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ chỉnh đốn lại tình hình sức khỏe cũng như công việc của mình. Căng thẳng, stress, cáu giận là những nguyên nhân hàng đầu khiến cơ thể và tâm trí của Xử Nữ lúc nào cũng căng như dây đàn. Hãy lắng nghe chính mình trước khi bản thân bị quá tải và bùng nổ Xử Nữ nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình: Tình cảm biến động

Năng lượng của chòm Hỏa tinh có thể sẽ khiến Thiên Bình nối lại tình cảm hay mối quan hệ với một ai đó. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình vẫn tiếp tục cư xử thất thường với người ta thì có lẽ sớm muộn cũng lại mỗi đứa một ngả! Thêm vào đó, đây cũng có thể chưa phải lúc để các Thiên Bình F.A bắt đầu một chuyện tình cảm mới đâu nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Tử

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 4

Bọ Cạp: Trái tim nhạy cảm

Tuần này, Bọ Cạp lạnh lùng sẽ hóa thân thành những cô bạn hết sức mong manh, cảm xúc dễ dàng bị khuấy động chỉ vì sự thay đổi của chòm Hỏa tinh. Nói vui một chút thì cả tháng tới đây, nhà Cạp sẽ cứ như là… PMS cả 30 ngày vậy! Mặt khác, Cạp Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống khó nghĩ trong gia đình, hãy thật bình tĩnh nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết  

Nhân Mã: Tích cực tranh luận

Sao Hỏa có thể sẽ khiến nhà Mã lúc nào cũng thấy hơi bực dọc và sẵn sàng cãi nhau bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bù lại là Nhân Mã lại phát huy tối đa “sở trường” của mình, đó là… hay quên, cáu xong rồi lại thôi, chẳng để bụng điều gì. Nhưng mình phóng khoáng không có nghĩa là bạn cũng khoan dung, hãy tránh vạ miệng hết sức có thể nha Nhân Mã!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 5

Ma Kết: Tiền không cánh vẫn bay

Tuần này, vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các Ma Kết. Các bạn Dê núi sẽ tìm được động lực cực kì mạnh mẽ để quyết tâm chăm chỉ làm gì đó để kiếm tiền, làm dày thêm hầu bao của mình. Tuy nhiên, một số Kết Kết lại dễ rơi vào tình trạng “nghiện shopping”, tiền dù có bao nhiêu cũng bay đi hết!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Bảo Bình: Học cách bình tĩnh

Khi sao Thủy đi lùi, những người cảm nhận được ảnh hưởng của nó đầu tiên có lẽ là hội những người thích ôm bình nước, hay còn gọi tắt là… Bảo Bình J. Tuần này, Bảo Bình sẽ học được cách giữ cái đầu lạnh của mình để bình tĩnh, không cuống trong mọi tình huống, dù cấp bách tới đâu. Mặt khác, đây cũng là thời điểm Bảo Bảo lên dây cót tinh thần cho mình đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Xử Nữ

Horoscope tuần: Sự đi lùi của sao Hỏa đang khiến 12 cung Hoàng đạo bở hơi tai! ảnh 6

Song Ngư: Dễ bị làm phiền

Tuần này, Ngư Ngư sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức vì những chuyện quá khứ bỗng nhiên quay trở lại lượn vòng vòng trước mắt mình. Mọi thứ đều có lý do của nó, biết đâu đây là lúc Song Ngư nên đối mặt giải quyết thay vì tiếp tục lảng tránh? Mặt khác, trực giác của Cá thời gian tới có thể sẽ hơi suy giảm một chút, thế nên hãy lắng nghe lí trí nhiều hơn nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Ma Kết

Theo Trích HHT 1266
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm