Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo
HHT - Tuần này, bầu trời không có thêm biến động nào cho 12 cung Hoàng đạo ngoại trừ chuyện sao Thủy vẫn đang đi giật lùi từng ngày. Mà thế là quá đủ phiền phức rồi!

Bạch Dương: Cầm tinh con… cá vàng

Năng lượng của sao Thủy có thể sẽ tác động trực tiếp đến trí nhớ của Cừu trắng và khiến nó càng trở nên… ngắn hạn hơn nữa. Bạch Dương sẽ rất dễ để quên hay thất lạc sách vở, đồ dùng học tập, chìa khóa và nặng hơn là ví tiền. Cừu nên tránh vội vàng và “điểm danh” kỹ lưỡng từng thứ trước khi rời đi nhé!

Bạn tâm sự may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Mọi thứ đều có lý do của nó!

Tuần này, Ngưu Ngưu rất dễ gặp chuyện hiểu lầm với bạn bè và xảy ra tranh cãi về một chuyện mà sau này nghĩ lại có khi sẽ thấy nó thật là…vớ vẩn. Mặt khác, Kim Ngưu cũng sẽ vô tình gặp lại một người bạn cũ mà mình mất liên lạc từ đầu. Điều đó không phải là ngẫu nhiên đâu nhé, nó có ý nghĩa cả đấy!

Bạn tâm sự may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Song Tử: Thỏa trí tò mò

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Song Tử trong một giây bốc đồng sẽ hứng lên đăng ký vào đủ loại khóa học hay workshop, nhưng sau đó có khi lại bỏ dở. Song Tử cả thèm chóng chán, thỏa trí tò mò rồi thì lại thôi. Mặt khác, mọi quyết định của Tiểu Song tuần này chỉ giống như một cuộc dạo chơi thôi, chưa chắc như đinh đóng cột đâu!

Bạn tâm sự may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Cự Giải: Nhìn nhận đa chiều

Tuần này, một thông tin nóng hổi sẽ giúp Cự Giải phần nào giải đáp được một thắc mắc luẩn quẩn trong đầu suốt thời gian qua. Tuy nhiên, Cua vẫn nên nghe ngóng từ nhiều bên để có được sự khách quan chứ không nên vội vàng kết luận bởi rất có thể vẫn còn điều gì đó dễ gây hiểu lầm đấy!

Bạn tâm sự may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử: Chưa nên quyết định

Mặc dù sao Thủy đi lùi, “thính” của ai đó vẫn bay khắp không trung cho dù các Sư Tử có muốn nhận hay không. Vẻ bề ngoài thu hút, tự tin đã giúp Tiểu Sư thừa sức “thoát ế”. Ấy thế nhưng vấn đề là khoảng thời gian này chưa phải lúc phù hợp để Sư Tử đưa ra bất kỳ quyết định nào đâu nhé!

Bạn tâm sự may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Xử Nữ: Lo lắng vu vơ

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ và lo lắng liên tục múa may trong đầu Xử Nữ mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Xử Nữ sẽ tự phát bực vì mình toàn lo nghĩ đâu đâu. Bí quyết cải thiện là Xử Nữ dành thời gian cho việc viết lách, giải toán hay tâm sự với bạn bè thì sẽ cảm thấy khá hơn nhiều đó!

Bạn tâm sự may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Thiên Bình: Hoạt động xã hội

Mặc dù xảy ra nhiều rắc rối lặt vặt do sao Thủy đi lùi đem lại, Thiên Bình cũng đừng để cuộc sống của mình trở nên cô đon hay tẻ nhạt nhé! Thay vào đó, hãy chịu khó tham gia các hoạt động hội nhóm, hay thậm chí thử đăng ký một sự kiện tình nguyện nào đó cũng không phải là ý tưởng tồi đâu Thiên Bình ạ! !

Bạn tâm sự may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Bọ Cạp: Lui về quá khứ

Tuần này, sao Thủy có thể sẽ khiến Bọ Cạp chìm trong những hồi ức về quá khứ tươi đẹp (hoặc không) của mình. Đôi khi ôn lại kỷ niệm thật vui, nhưng Cạp Cạp nên nhớ rằng hiện tại mới là nơi đáng sống nhất. Mặt khác, các cơ hội tình cảm mới đến vào khoảng thời gian này có thể khiến nhà Cạp bị lung lay về một lời hứa với ai đó lúc xưa!

Bạn tâm sự may mắn: Song Ngư, Xử Nữ

Nhân Mã: Thiên tài né thính

“Ngựa hoang” sẽ trở nên khá lười biếng, thích ra cửa hàng tiện lợi ôm về một bọc đồ ăn vặt, nằm ườn xem phim và chẳng có tâm trạng đi chơi. Điều này hơi khác với tính cách ngày thường, nhưng quan trọng là vẫn làm cho Mã Mã hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, đây còn là khoảng thời gian Nhân Mã “né thính” đỉnh cao!

Bạn tâm sự may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết: Thu vào thế giới riêng

Do tác động của sao Thủy, Ma Kết sẽ rất khó cưỡng lại sức hút của việc mua sắm dù thực sự là nên cân nhắc kỹ. Ngoài ra, Kết Kết sẽ tìm được niềm vui từ những chuyện vô cùng bé nhỏ, ví dụ như trồng hoa, nuôi cá cảnh, những việc nho nhỏ giúp nhà Dê tránh bớt chốn thị phi!

Bạn tâm sự may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Horoscope tuần từ 11/3-17/3: Sao Thủy vẫn đang đi lùi, mang đến đủ rắc rối cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình: Cũ nhưng mới

Sao Thủy đi lùi được xem là thời điểm chúng ta không nên đưa ra các quyết định quan trọng, nhưng nếu đó là một kế hoạch cũ mà Bảo Bình từng muốn làm thì lại hoàn toàn ổn. Bảo Bảo hoàn toàn có thể ngồi với bạn bè để brainstorm về các ý tưởng của mình đấy!

Bạn tâm sự may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Song Ngư: Đầu tư cho sức khỏe

Tuần này, ảnh hưởng của sao Thủy có thể sẽ khiến vài Song Ngư sẽ buộc phải dành vài hôm để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe và lấy lại các thói quen sinh hoạt tốt. Đôi khi, Cá suy nghĩ quá nhiều nên có thể bị mất ngủ vào ban đêm. Hãy tập thể thao và ăn uống theo chế độ nhiều rau củ, trái cây xem sao, Ngư Ngư sẽ thấy mình không những khỏe mà còn đẹp lên nữa đấy!

Bạn tâm sự may mắn: Sư Tử, Bảo Bình

Theo Trích HHT 1300
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm