Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo!

Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo!
HHT - Tuần này, Trăng Non Bạch Dương sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo tháng 4 đầy bùng nổ!

Bạch Dương: Thay đổi bản thân

Nếu chưa có “gấu”, vậy thì “nàng Trăng” sắp mang đến cho Bạch Dương một người thực sự đặc biệt và để lại ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, Bạch Dương chưa chắc đã hành động ngay tắp lự vì còn muốn thay đổi bản thân thêm chút nữa. Hơn nữa, vốn sợ mất thể diện, thế nên Cừu sẽ chỉ hành động chừng nào cảm thấy đối phương cũng chú ý tới mình.

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình, bản thân

Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo! ảnh 1

Kim Ngưu: Giấc mơ lạ

Bảy ngày tới sẽ là một quãng thời gian Ngưu Ngưu dành khá nhiều thời gian để đi chơi một mình. Kim Ngưu thích tự đi khám phá từng ngóc ngách của nơi mình đang sống dù vẫn sẽ hơi có cảm giác cô đơn một tẹo. Ngoài ra, một vài giấc mơ là lạ vào khoảng giữa tuần sẽ bật mí cho nhà Ngưu khá nhiều điều về nội tâm của bản thân đấy!

Khởi đầu may mắn: Đời sống nội tâm

Song Tử: Những niềm vui mới

Trăng Non tuần này sẽ mở ra cho Song Tử một cánh cửa đến với những câu lạc bộ, cộng đồng hay nhóm bạn mới. Chỉ tiếc là dường như Tiểu Song lại cả thèm chóng chán, nhiệt tình ban đầu nhưng cũng nhanh chóng mất đi hứng thú. Song dù thế nào thì vẫn cứ là một khoảng thời gian vui vẻ đấy!

Khởi đầu may mắn: Hoạt động xã hội

Cự Giải: Lưu ý đến sức khỏe

Tuần này, Cua sẽ có một cơ may về tiền bạc nhưng có thể nó sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của người khác. Vốn tính lương thiện nên Cự Giải sẽ băn khoăn nhiều về quyết định của mình. Mặt khác, Cự Giải nên chú ý đến một số triệu chứng cảm cúm hay sổ mũi do thay đổi thời tiết sẽ ảnh hưởng đến việc học hành, bài vở trên lớp đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Kế hoạch tương lai

Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo! ảnh 2

Sư Tử: Quẩy lên nào!

Do tác động của Mặt Trăng, Sư Tử sẽ có mấy ngày giữa tuần để ăn chơi nhảy múa tưng bừng. Tuy nhiên, cá tính của hội nhà Lửa này dù lúc nào cũng hơi có phần bốc đồng và hành động theo cảm hứng nhưng vẫn biết đâu là điểm dừng! Thế nên Tiểu Sư không hề “vui chơi quên nhiệm vụ”, vẫn biết cách làm thế nào để học tập cũng như làm việc hiệu quả.

Khởi đầu may mắn: Đi chơi, ngoại ngữ

Xử Nữ: Quyết định bốc đồng

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Xử Nữ nên cẩn thận với chuyện tình củm cũng như vấn đề tiền nong của mình. Đôi lúc chỉ cần hơi hứng lên một tẹo thôi, Xử Nữ sẽ tiêu sạch sẽ toàn bộ khoản tiền tiêu vặt cả tuần hoặc bắt đầu yêu ai đó một cách quá vội vã. “Suy nghĩ kỹ lưỡng” chính là chìa khóa vàng cho Xử Nữ đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Tài chính

Thiên Bình: Thổi bay căng thẳng

Mặt Trăng đang nhắc nhở Thiên Bình rằng: Hãy dành ưu tiên số 1 cho BẢN THÂN MÌNH và đừng để việc lo lắng cho mọi người xung quanh làm mình tiêu tốn quá nhiều sức lực. Mặt khác, một sự kiện thú vị sẽ xảy ra vào tuần này giống như một làn gió mới mẻ, thổi bay mọi căng thẳng, áp lực trong đầu Thiên Bình. Hãy chờ xem đó là gì nhé!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo! ảnh 3

Bọ Cạp: Khởi đầu khó quên

Trăng Non sẽ báo hiệu một khởi đầu đáng nhớ sắp đến với nhà Cạp trong chuyện tình cảm hoặc công việc. Đó có thể sẽ là một bí mật ngọt ngào mà Bọ Cạp không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian “hầu bao” của Cạp tương đối rủng rỉnh đấy!

Khởi đầu may mắn: Công việc

Nhân Mã: Nắm lấy cơ hội

Nhờ tác động của Mặt Trăng, Nhân Mã hoàn toàn có thể khởi động dự định mà mình đang muốn làm, nhất là liên quan đến chuyện tình cảm hoặc thể hiện khả năng nào đó. Nếu có bất kỳ cơ may nào sắp tới, Mã Mã nên nắm lấy nó ngay và đừng ngại ngần gì nhé! Chỉ có một lưu ý nho nhỏ dành cho Nhân Mã là hãy đảm bảo rằng đó không phải là thứ mình cả thèm chóng chán như mọi khi.

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Ma Kết: Quản lý thời gian

Tuần này, tình hình tài chính của nhà Dê sẽ có chút “báo động”. Khoản tiền tiêu vặt “ngót” đi còn có chút ít khiến cho Ma Kết sẽ phải “thắt lưng buộc bụng” và nhịn bớt một số cuộc vui. Thêm vào đó, Kết Kết sẽ bắt đầu cân nhắc đến việc đi tìm một công việc part-time nào đó. Nhưng Ma Kết nhớ cân nhắc thật kỹ về quỹ thời gian của mình đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Gia đình

Horoscope tuần từ 1/4 đến 7/4: Chào tháng tư đầy bùng nổ của 12 cung Hoàng đạo! ảnh 4

Bảo Bình: F5 tâm trí

Tuần này, một mối quan hệ mà Bảo Bình đã nghĩ đến từ lâu bỗng nhiên có một bước tiến thật bất ngờ. Tuy nhiên, Bảo Bình lại chẳng hề cảm thấy hứng thú tẹo nào cả. Thêm vào đó, Bảo Bảo sẽ rất tò mò và nhanh nhạy với mọi thứ xung quanh cuộc sống của mình và cũng nghĩ ra cả đống ý tưởng sáng tạo để làm mới mọi thứ nữa đấy!

Khởi đầu may mắn: Giao tiếp, học hành, viết lách, bạn thân

Song Ngư: Nghiêm khắc với mình

Do tác động của Trăng Non, Song Ngư sẽ tìm thấy những khoảnh khắc mà mình hằng mong ngóng trong chuyện tình củm. Đồng thời, Cá bắt đầu nhận ra rằng sự lười biếng lúc trước của mình đang để lại hậu quả cho kết quả học tập thời gian này. Hãy nghiêm khắc với bản thân hơn trước khi tình hình trở nên quá tệ hại đấy Song ngư nhé!

Khởi đầu may may mắn: Tài chính

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm