Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 2

Công việc không có điều gì đáng lo ngại nhưng Dương Dương đang tự làm mọi việc trở nên khó khăn hơn khi có thái độ làm việc chểnh mảng và chán nản. Bạn không hiểu vì sao bản thân trở nên lười biếng. Bạn phải sớm loại bỏ những thói quen xấu ngay từ bây giờ.

Các bạn độc thân đừng mong chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Nhiều người không được đáp lại tình cảm, vì thế điều này khiến bạn muộn phiền không ít.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 3

Kim Ngưu dành phần lớn thời gian trong tuần này để trau dồi kiến thức, học những thứ mình thích. Bạn thích tìm ra niềm yêu thích với một lĩnh vực cụ thể, từ đó sẽ tập trung làm việc với thái độ tích cực. Nhờ thế, thu nhập lẫn kinh nghiệm của bạn đều có xu hướng tăng dần.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân đã có những tiến triển mới. Tuy nhiên, trong lúc này, bạn còn có nhiều e ngại. Có lẽ những tổn thương trong quá khứ vẫn chưa ngủ yên nên bạn chưa sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới.

Song Tử

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 4

Song Tử đang có những bước đi rất đúng đắn để đến gần hơn với mục tiêu. Bạn biết mình mạnh - yếu ở mặt nào, cũng như biết cách hài lòng với những gì đang có. Nhờ vậy, cuộc sống của bạn trong tuần này khá thoải mái và thảnh thơi.

Vận trình công việc của Song Tử sẽ rất tốt trong tuần này. Cách làm việc thông minh và khoa học giúp bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghiệp và cả khách hàng. Hiệu suất trong công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 5

Cự Giải nên xem xét lại cẩn thận những kế hoạch bản thân để có sự điều chỉnh hợp lý hơn, bắt kịp xu hướng hiện tại. Sự vội vàng và thiếu quy tắc chỉ khiến bạn dễ mắc sai lầm. Đừng làm mọi việc chỉ để khoe khoang với người khác, lối sống "hào nhoáng" đó không phù hợp với bạn.

Công việc vẫn diễn ra đều đặn như thế, đôi khi bạn quên mất cả việc thời gian vẫn đang trôi qua. Nếu cảm thấy bối rối hay mệt mỏi, bạn nên dành thời gian tĩnh tâm, từ từ tìm mục tiêu của mình, mọi thứ sẽ sớm được cải thiện.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 6

Vận trình tuần mới của Sư Tử khá thăng trầm. Bạn nên tuân thủ những quy tắc sẵn có để hạn chế rắc rối. Nói vậy không có nghĩa Sư Tử cứ phải hành động một cách cứng nhắc. Bạn vẫn có thể linh hoạt trong phạm vi cho phép.

Những người độc thân gần đây đã trở nên tự tin, cuốn hút hơn. Cuộc sống của bạn tràn đầy màu sắc mới lạ. Nếu có ai đó tiếp cận, hãy thử cho đối phương một cơ hội nhé!

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 7

Trong tuần này, Xử Nữ có thể gặp một vài vấn đề rắc rối khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Chòm sao này sẽ có cảm giác bất lực khi đối mặt với bận rộn trong cuộc sống. Nếu bạn không có tâm lý vững vàng, những thách thức này sẽ khiến bạn gục ngã.

Tuần này là một tuần không có nhiều biến động với các các bạn còn độc thân. Nếu có mong muốn tìm thấy nửa kia, bạn cần có những hành động thực tế.

Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Song Tử lựa chọn đúng đắn, Xử Nữ có nhiều biến động ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm