Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư!

Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư!
HHT - Mặt Trời di chuyển tới lãnh địa của thành viên nhà Nước và kéo 12 chòm sao rơi thẳng xuống “biển tình”. Chào mừng bạn đến với thế giới ngôn tình của Song Ngư!

Bạch Dương: Thích đi ở ẩn

Tuần này, Mặt Trời sẽ đánh thức những rung động đặc biệt trong trái tim thuần khiết của nhà Cừu trắng. Những giấc mơ đậm chất ngôn tình sẽ đến với Bạch Dương mỗi đêm say giấc. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian mà Cừu ta thích ở ẩn hơn hẳn đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư! ảnh 1

Kim Ngưu: Giải quyết từng việc một

Tuần này, vô số các kế hoạch bận rộn trên câu lạc bộ trường và bài vở lớp học thêm làm Kim Ngưu bận bù đầu. May thay, sức mạnh đến từ sự kết hợp của Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ giúp Kim Ngưu xử lý mọi chuyện khéo léo và dễ dàng vô cùng. Ngưu Ngưu vốn có biệt tài “bình tĩnh dẹp thiên hạ” mà!

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Song Tử: Dư sức gánh team

Mặt Trời xuất hiện ở khu vực sự nghiệp của Song Tử, thế nên hội Song như được tiếp thêm sức mạnh để chăm chỉ hơn trong học hành. Nào là kiểm tra giữa kỳ, nào là bài tập nâng cao, hay công việc từ các hội nhóm, Tiểu Song sẵn sàng "cân" hết nhé. Những cam kết mà Song Tử đưa ra với bản thân sẽ biến thành hiện thực trong tuần này.

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Cự Giải: Du Xuân may mắn

Một tháng tới, nhà Cua sẽ nuôi nấng giấc mơ về những chuyến du Xuân đầu năm, đi khám phá và trải nghiệm các vùng đất mới. Không những thế, Cự Giải có thể còn là người tiên phong lên ý tưởng và rủ cả lớp cùng lập kế hoạch đi cắm trại vào một dịp cuối tuần nào đó. Đến lúc đó hẳn sẽ rất vui, còn trước mắt, Cua cần phải để ý hơn tới các bài kiểm tra miệng đột xuất đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Bạch Dương

Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư! ảnh 2

Sư Tử: Từ cảm xúc tới hành động

Những ngày ẩm ương, thay đổi từ mát sang nóng đột ngột này chính là thời điểm tốt nhất để Sư Tử bộc lộ gu thẩm mỹ của mình bằng những bộ đồ vô cùng trendy mà vẫn hợp thời tiết. Thêm vào đó, năng lượng của Mặt Trời cũng sẽ giúp Tiểu Sư  bộc lộ được những cảm xúc lãng mạn nhất của mình ra thành lời.

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Xử Nữ: Gắn bó đồng hành

Tuần này, Xử Nữ rất dễ crush một cậu/cô bạn tính tình nhạy cảm, lãng mạn và đặc biệt là lúc nào cũng cư xử nhẹ nhàng. Bạn ấy sẽ dễ thương đến nỗi cho dù có nhiều khuyết điểm khác tới đâu, Xử Nữ cũng mặc kệ! Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để Xử Nữ gắn bó và đồng hành với ai đó trong mọi hoạt động đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Thiên Bình: Lan tỏa cảm xúc

Ảnh hưởng của Mặt Trời bỗng dưng khiến Thiên Bình muốn làm điều gì đó thật lãng mạn cho bạn học hay đồng nghiệp của mình. Mặt Trời sẽ giúp Cân tỏa sáng nhất có thể với các ý tưởng đầy bùng nổ trong công việc. Cùng với năng lượng của sao Mộc, Thiên Bình lan toả sự tích cực của mình đi khắp mọi nơi bằng cách ăn nói.

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư! ảnh 3

Bọ Cạp: Bắt đầu câu chuyện lãng mạn

Dưới ảnh hưởng lãng mạn của Mặt Trời, chuyện tình cảm sẽ mang lại cho Bọ Cạp niềm vui bay bổng, cảm xúc lâng lâng suốt cả tuần. Không những thế, năng lượng của Mặt Trời còn giúp Cạp Cạp nghĩ ra hàng đống thứ hay ho để cùng làm với “bạn ấy”. Còn nếu như Bọ Cạp vẫn đang thầm để ý ai đó, sao không đơn giản là xuất hiện và mở lời?

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã: Thú vui tại gia

Ảnh hưởng của Mặt Trời ngay ở đầu tuần có thể sẽ mang đến một số rắc rối nho nhỏ, khiến cho Nhân Mã cần đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân ngay và luôn. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Mã Mã thích ở nhà hơn là đi chơi bên ngoài đấy! Hãy tranh thủ lúc này để dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Ma Kết

Ma Kết: Kẹo đường dễ mến

Ma Kết vốn nổi tiếng là cung Hoàng đạo có khả năng ghi nhớ khá tốt, vậy mà tuần này bỗng nhiên đãng trí như cá vàng và hay lạc đường, không những vậy còn giao tiếp, viết lách với lối diễn đạt khá là… khó hiểu. Tuy nhiên, đây lại là khoảng thời gian mà Ma Kết ngọt ngào như một viên kẹo và có thể chinh phục lỗ tai của bất cứ ai!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 18/2 - 24/2: Tuần lễ “thổn thức” cùng Song Ngư! ảnh 4

Bảo Bình: Nhanh nhẹn khi… ăn

Tuần này, Mặt Trời sẽ là thủ phạm khiến các Bảo Bình “nướng” sạch tiền của mình vào thú vui ăn uống và dĩ nhiên, cân nặng cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên, dù liên tục than vãn về cân nặng nhưng khi nhìn thấy đồ ăn, Bảo Bảo vẫn cứ rút ví với tốc độ ánh sáng!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Song Ngư: Sinh nhật màu nhiệm

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Đây sẽ là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm để nhà Ngư tỏa sáng và gieo những điều ước cho tuổi mới. Ngư Ngư nên lấy một chiếc lọ thủy tinh nhỏ và nhét vào đó mẩu giấy ghi mong muốn của mình đúng vào đêm sinh nhật nhé, sẽ linh nghiệm lắm dấy!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Theo Trích HHT 1297
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm