Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Những ý tưởng bất chợt hay một vài gợi ý nhỏ sẽ giúp tuần mới của 12 chòm sao thêm thuận lợi và suôn sẻ.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 1

Công việc diễn ra thuận lợi, Bạch Dương học hỏi được nhiều điều và có thêm cơ hội nhờ kinh nghiệm sẵn có. Những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục đạt được rất nhiều thành quả. Tuy nhiên, với những bạn đang đi tìm việc mới thì không được may mắn cho lắm.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, dù bạn tìm được nguồn thu nhập khá tốt song trong thực tế thì còn tiêu nhiều hơn kiếm. Vì thế, Bạch Dương cần cân nhắc để không rơi vào cảnh vung tay quá trán, lãng phí tiền bạc.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 2

Nhờ tài ngoại giao mà công việc trong tuần của bạn tốt hơn rất nhiều. Kim Ngưu biết cách chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người khá. Vì vậy, mọi người xung quanh cũng rất sẵn sàng "đáp lễ", giúp đỡ bạn hết mình.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, có thể là do rối loạn nội tiết nên da sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cần để ý tới sức khỏe của bản thân và không được lười "skincare". Đừng quên tập thể dục để tăng cường sức khỏe và bảo vệ chính mình.

Song Tử

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 3

Vấn đề tài chính không suôn sẻ, một số người sẽ cảm thấy khó chịu khi nhắc tới chuyện tiền bạc. Thu nhập trong tuần này của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng lại có rất nhiều khoản chi tiêu cá nhân nên hầu như không tích lũy được gì. Khi cơ thể có dấu hiệu không tốt, Song Tử hãy lưu ý ngay. Bạn cần giữ tinh thần thoải mái, bình tĩnh và tránh tác động bên ngoài khiến bản thân mệt mỏi.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 4

Trong tuần mới, công việc của Cự Giải không được như mong đợi, dù bạn rất muốn hoàn thành tốt mọi việc nhưng chẳng thể tập trung tinh thần. Dường như bạn đã đánh mất cảm hứng làm việc, chỉ làm khi có yêu cầu và cố hoàn thành cho đúng thời hạn. Cự Giải hãy biết lắng nghe ý kiến của người khác vì điều này không có nghĩa là bạn quyết định sai. Đón nhận góp ý trước khi quyết định sẽ giúp bạn hiểu và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo hơn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 5

Công việc khá ổn định nhưng Sư Tử đừng quên kiểm soát cảm xúc của mình. Một vài vấn đề sẽ khiến bạn cảm thấy không thuyết phục, nhưng nếu là quyết định của tập thể thì hãy cố gắng hoàn tất phần việc của mình. Sức khỏe không được tốt, Sư Tử hãy lưu ý những dấu hiệu liên quan đến đường tiêu hóa. Một vài người có thể bị mất cảm giác ngon miệng, kén ăn hơn. Nguyên nhân có thể là do ảnh hưởng từ áp lực công việc hoặc căng thẳng.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 6

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được cải thiện đáng kể, dù một vài mâu thuẫn nho nhỏ vẫn có thể bùng phát. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều nhân duyên mới, nhưng Xử Nữ nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Tình hình tài chính có suy giảm, Xử Nữ phải kiểm soát thói quen chi tiêu. Lời khuyên dành cho bạn là nên quan tâm đến việc tiết kiệm và tích luỹ ngay từ bây giờ.

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Kim Ngưu được giúp đỡ, Cự Giải cần lắng nghe nhiều hơn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm