Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày đều là món quà nhỏ nếu 12 cung hoàng đạo biết cách làm chủ và cân bằng cuộc sống. Các dấu hiệu chiêm tinh sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 2

Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy, Thiên Bình ấp ủ khá nhiều dự định và hoài bão, nhưng bạn lại hiếm khi mạo hiểm nếu không nắm chắc phần thắng trong tay. Quan trọng hơn cả, chòm sao này biết cách phát huy tốt sở trường của mình và gặt hái quả ngọt.

Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân trong những buổi gặp mặt bạn bè. Cách thể hiện tình cảm chân thành, tế nhị giúp Thiên Bình dễ dàng chinh phục được người mình cảm mến.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 3

Vận trình sự nghiệp có chuyển biến khả quan. Bọ Cạp không ngại khó ngại khổ, càng không sợ phải đối diện với khó khăn hay thách thức. Đối với bạn, con đường càng gập ghềnh khó đi thì phía cuối mới chứa đựng hoa thơm trái ngọt tương xứng.

Chuyện tình cảm vẫn đang giậm chân tại chỗ. Người độc thân mãi mê xây dựng sự nghiệp, theo đuổi đam mê nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm. Cuộc sống tự do tự tại lúc này đối với bạn là điều tuyệt vời nhất.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 4

Nhân Mã vẫn duy trì tốt sự chăm chỉ và kiên trì của mình dù làm việc ở lĩnh vực nào. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy năng lực trong môi trường làm việc tập thể. Tình trạng sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng.

Chuyện tình cảm đã có những bước tiến đáng kể. Người độc thân dần thoải mái hơn và không còn quá khắt khe đối với hình mẫu lý tưởng. Bạn biết cách cư xử và không áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 5

Công việc còn tồn đọng nhiều vấn đề phức tạp. Cách làm việc qua loa và hời hợt trong khoảng thời gian trước khiến bạn khá đau đầu khi tìm cách giải quyết rắc rối hiện tại. Ma Kết cần thay đổi tư duy và tầm nhìn nếu muốn cải thiện tình hình này.

Vận trình tình cảm hài hoà. Ma Kết và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân cần mở lòng mình hơn nếu muốn sớm thoát khỏi cảnh đơn độc.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 6

Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ và dễ dàng. Thái độ làm việc chủ động, cách nắm bắt vấn đề nhanh nhạy giúp Bảo Bình sớm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Với khả năng quản lý công việc khoa học, bạn có thể an tâm với kết quả thu gặt sắp tới.

Chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia đang ở trạng thái bền chặt. Mối quan hệ tình cảm được xây dựng từ tình cảm chân thành và niềm tin tuyệt đối sẽ khó lòng đổ vỡ. Sự thấu hiểu, bao dung và cảm thông luôn cần thiết để duy trì bất cứ mối quan hệ nào.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 7

Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như mong đợi. Chòm sao này nên quan tâm hơn tới việc đưa ra các kế hoạch công việc để mọi thứ đi theo đúng quỹ đạo. Động lực suy giảm phần nào tác động tới tinh thần, năng lượng làm việc ở bạn.

Chuyện tình cảm có những bước tiến đặc biệt. Theo dự đoán, hội độc thân sẽ mau chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè.

Horoscope tuần từ 21/3 - 27/3: Ma Kết cần thay đổi tư duy, Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm