Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống rất khó tiến triển cho đến khi bạn nỗ lực thay đổi bản thân mình. Tham khảo một số gợi ý sau giúp 12 chòm sao tận dụng mọi cơ hội trong tuần.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 2

Từ khóa quan trọng cho tuần mới của Bạch Dương là sự lựa chọn, đặc biệt là ở nơi làm việc. Bạch Dương đừng chọn cách thoải mái, vì bằng lòng với hiện trạng sẽ khiến Bạch Dương tiếp tục đi thụt lùi.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương luôn tìm cách để dỗ dành nửa kia của mình. Nhưng có vẻ như họ càng ngày càng trở nên hờ hững vì điều này, chỉ thích sống cho bản thân mình mà thôi.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 3

Trong tuần mới, Kim Ngưu nên chủ động quan tâm đến bố mẹ và cuộc sống gia đình. Đừng bỏ qua những người quan trọng xung quanh bạn vì bận rộn công việc hay học tập.

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần nhìn chung khá tốt. Bạn hoàn thành công việc đúng thời hạn, đồng thời không nên làm quá giờ để giữ gìn sức khoẻ. Bạn chỉ cần tập trung nâng cao hiệu quả trong giờ làm việc chính.

Song Tử

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 4

Vận trình công việc của Song Tử trong tuần mới khá tốt đẹp. Thời gian được bạn sắp xếp hợp lý nên hiệu suất làm việc được cải thiện. Sự nhiệt tình khi làm việc của Song Tử cũng tăng cao. Những ai đang tìm việc nên dành thời gian học thêm các kỹ năng phỏng vấn. Bạn có thể sử dụng nó vào những thời điểm quan trọng.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 5

Trong giai đoạn này, Cự Giải nên học cách bỏ qua quá khứ, tha thứ cho người khác. Bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi thực sự quên đi những kí ức đau buồn. Vận trình công việc của Cự Giải trong tuần tới khá tốt. Chòm sao này có năng lực làm việc rất tốt và sẽ gặp nhiều may mắn ở nơi làm việc. Những người đang tìm việc có thể phát huy hết thế mạnh của mình.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 6

Trong tuần này, sự quyết tâm sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng trong cuộc sống. Sư Tử có khí chất hấp dẫn nên sẽ không thiếu người "gửi tín hiệu" cảm mến. Đời sống tình cảm của bạn vô cùng phong phú và nhiều màu sắc. Bạn rất coi trọng nửa kia vì đã tìm được một người thương mình thật sự, cảm giác an toàn trong tình cảm ngày càng được củng cố.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 7

Để đón chào tuần mới, Xử Nữ cần thận trọng khi xử lý vấn đề để tránh những sai lầm không đáng có. Vận may tình duyên của Xử Nữ ở mức trung bình trong tuần tới. Bạn nên buông bỏ những cảm xúc không thuộc về mình càng sớm càng tốt. Vì những mối quan hệ kiểu này sẽ không có kết quả như ý.

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Sư Tử đắm chìm trong mật ngọt, Cự Giải cần buông bỏ quá khứ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm