Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống rất khó tiến triển cho đến khi bạn nỗ lực thay đổi bản thân mình. Tham khảo một số gợi ý sau giúp 12 chòm sao tận dụng mọi cơ hội trong tuần.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 2

Vận trình công việc của Thiên Bình trong tuần tới sẽ khá tốt. Bạn nhất quán với ý kiến của lãnh đạo và được công nhận trong công việc. Những chuyện xích mích cũng giảm bớt. Vận trình học tập tốt, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Một số Thiên Bình đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi và lần này họ có thể đạt điểm cao.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 3

Đường tình duyên của Hổ Cáp sẽ rất tốt trong tuần tới. Sự ngọt ngào từ người đang "crush" bạn sẽ khiến bạn vui lên và tạm biệt những mối quan hệ không suôn sẻ trước đó. Hổ Cáp mà chịu khó làm nhiều việc sẽ được lãnh đạo ưu ái, trở nên bận rộn hơn tuần cũ. Người tìm việc có đủ kỹ năng và dễ dàng nắm bắt cơ hội trong các buổi phỏng vấn.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 4

Những điều cần chú ý dành cho Nhân Mã trong tuần tới là lập kế hoạch cẩn thận trong công việc. Bạn cần quan tâm đến các vấn đề như sự ủy quyền, mối quan hệ hợp tác để tránh gặp rắc rối về sau. Nhân Mã nên tạo lập mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp bằng sự chân thành, hòa đồng.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 5

Trong tuần này, trạng thái luôn căng thẳng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và sinh ra cảm giác sợ hãi. Bạn cần học cách thư giãn, thả lỏng cơ thể. Mọi việc sẽ bắt đầu suôn sẻ và "thuận buồm xuôi gió" hơn.

Hội Ma Kết độc thân rất chu đáo và chăm sóc người mình thích bằng mọi cách. Vận may trong chuyện tình duyên sẽ nhanh chóng đến với chòm sao này. Người đang yêu tuân theo sự sắp xếp của nửa kia, sự lựa chọn của người kia cũng là sự lựa chọn của bạn.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 6

Bảo Bình cần phải phân tích cuộc sống nhiều hơn trong tuần tới để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắc, đặc biệt là trong việc kết bạn. Một đối tác nào đó sẽ mang lại may mắn tiền bạc cho Bảo Bình. Bạn có một hợp đồng kinh doanh được gia hạn vào tuần mới, hãy nghiêm túc thực hiện nó khi tâm trạng vui vẻ nhé!

Song Ngư

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 7

Song Ngư độc thân có thể có một buổi hẹn hò vui vẻ bên người mình yêu mến. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chia sẻ với đối phương nhiều hơn thay vì tự làm mọi thứ một mình.

Mấu chốt cho tài vận tuần tới của Song Ngư là lòng người. Bởi vì chỉ cần thấu hiểu được tâm ý của người khác, bạn nhất định sẽ tạo dựng được "giang sơn" của riêng mình.

Horoscope tuần từ 22/8-28/8: Song Ngư tạo dựng "giang sơn" riêng, vận may ùa đến với Ma Kết ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm