Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc!

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc!
HHT - Tuần cuối cùng của tháng 9 sẽ mang đến một kết thúc tràn đầy cảm xúc cho 12 cung hoàng đạo với sự xuất hiện của Trăng rằm Bạch Dương.

Bạch Dương: Thay đổi đáng kể

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ khiến các bạn Cừu trắng cảm thấy trong lồng ngực mình dường như luôn chực trào những cảm xúc mạnh mẽ. Một vài Bạch Dương sẽ quyết định kết thúc hoặc từ bỏ điều gì đó không còn ý nghĩa trong cuộc sống của bản thân nữa. Mặt khác, đây cũng là lúc để hình ảnh của Bạch Dương trong mắt mọi người được khoác một “tấm áo” hoàn toàn mới đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Hai

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 1

Kim Ngưu: Thế giới song song

Tuần này, những giấc mơ của Kim Ngưu dường như sẽ được thổi hồn từ năng lượng của Mặt Trăng và cũng trở nên vô cùng sống động. Mỗi sáng tỉnh giấc, Ngưu Ngưu sẽ có cảm giác như thể mình thật sự đã sống trong một thế giới khác khi màn đêm buông xuống. Không những vậy, những tâm trạng bức bối hay không vui của Kim Ngưu sẽ được giải tỏa ít nhiều đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Sáu

Song Tử: Cảm xúc thi vị

Trái tim gió của các Song Tử sẽ càng thêm phần thi vị với những khoảnh khắc đặc biệt, những sự kiện hay ho liên quan đến hoạt động hội nhóm, xã hội, nhất là với tập thể trường lớp. Nhờ tác động của Trăng tròn, đây chính là thời điểm tuyệt vời để Tiểu Song đồng hành cùng những người bạn có chung niềm vui và sở thích đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Ngày may mắn để ra quyết định: Chủ Nhật

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 2

Cự Giải: Thỏa sức bùng nổ

Đã đến lúc để Cự Giải cho “cả thế giới” biết về những khả năng riêng của mình. Trăng rằm sẽ đem tới muôn vàn cơ hội cho nhà Cua thỏa sức lao theo đam mê trong cả việc học hành lẫn cuộc sống cá nhân. Cự Giải càng can đảm và sẵn sàng bùng nổ bao nhiêu thì sẽ càng bất ngờ với các tiềm năng của bản thân đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Ba

Sư Tử: Bị “lậm” ngoại ngữ

Tuần này, Sư Tử sẽ nhận được một tin mừng liên quan đến chuyện du học trong tương lai hay việc học ngoại ngữ nói chung. Có vẻ như Sư Tử sắp dành cả kì học sắp tới để quan tâm đến mọi-thứ liên quan đến nước ngoài đấy! Ngoài ra, năng lượng của Trăng rằm sẽ giúp Tiểu Sư hoàn thành bài kiểm tra hay thi cử nào đó một cách thuận lợi!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bọ Cạp

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Bảy

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 3

Xử Nữ: May mắn mỉm cười

Thời điểm Trăng tròn tuần này chính là cơ hội vàng để Xử Nữ làm mới cuộc sống của mình và phá tung mọi rào cản - bất kỳ điều gì vẫn đang là cản trở lâu nay. Không những thế, một vài Xử Nữ sẽ tha hồ sung sướng khi được bố mẹ cho thêm tiền rủng rỉnh, hoặc nhận được tín hiệu tốt đẹp từ “crush” đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Năm

Thiên Bình: Quyết định phù hợp

Bất kể là HE hay SHE thì cái kết mà Trăng tròn đem đến cũng là thứ cần thiết cho mối quan hệ của Thiên Bình lúc này. Một vài Thiên Bình sẽ cảm thấy trọn vẹn với quyết định được đưa ra chỉ trong 2 giây của mình, trong khi vài người khác thì hơi buồn một tẹo. Nhưng không sao cả, chặng đường đẹp đẽ nhất vẫn còn chờ Thiên Bình ở phía trước đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Ngày may mắn để ra quyết định: Chủ Nhật

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 4

Bọ Cạp: Ổn định sức khỏe

Bảy ngày tới, nhà Cạp sẽ phát hiện ra cơ thể mình bắt đầu bất ổn sau một khoảng thời gian bị ngó lơ. Chà chà, xem ra Bọ Cạp không thể tiếp tục lờ đi các dấu hiệu tiêu cực của sức khỏe nữa rồi! Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại nhịp sống cũng như tham gia các hoạt động thể thao đi thôi Bọ Cạp nhé! Mặt khác, đây cũng là thời điểm đẹp để Bọ Cạp chữa lành triệt để một chứng bệnh nào đó đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Năm

Nhân Mã: Thừa thắng xông lên

Do tác động của Trăng rằm, Nhân Mã lúc nào cũng cảm thấy trong người hơi cồn cào, hồi hộp và khó chịu mỗi khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của ai đó. Hừm, có vẻ như Mã Mã mắc bệnh rồi đó, bệnh tương tư! Còn chờ gì nữa mà không tận dụng năng lượng từ Mặt Trăng để thừa thắng xông lên Nhân Mã nhỉ!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Sáu

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 5

Ma Kết: Dọn sạch tâm tư

Những tâm sự khó nói ra của Ma Kết liên quan đến chuyện gia đình sẽ được năng lượng của Mặt trăng hỗ trợ “dọn dẹp” sạch sẽ vào tuần này. Thêm vào đó, việc xử lý đống đồ đạc không cần thiết, giải phóng kho đồ cũ ở nhà cũng sẽ giúp tâm trạng Ma Kết sáng sủa hơn rất nhiều đó! Một gợi ý nhỏ cho Kết Kết nè: Sao không thử tìm đọc cuốn “Lối sống tối giản của người Nhật” xem sao?

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Hai

Bảo Bình: Lạnh đầu đúng lúc

Do tác động của Trăng Rằm, Bảo Bình sẽ phải lên tiếng, thậm chí là tranh luận để hòa giải những mâu thuẫn của tụi bạn tối ngày gây gổ. Thật may là cục đá lạnh Bảo Bình lại vừa vặn phù hợp cho việc hạ nhiệt mấy cái đầu đang nóng phừng phừng. Mặt khác, đừng quên sắp xếp thời gian biểu của mình linh hoạt chút vì tuần này thi thoảng Bảo Bình sẽ nhận được mấy cái hẹn khá đột ngột đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Bảy

Horoscope tuần từ 24/9-30/9: Tạm biệt tháng 9 bằng tuần lễ ngập tràn cảm xúc! ảnh 6

Song Ngư: Tùy cơ ứng biến

Trăng Rằm tuần này sẽ mang đến cho nhà Cá một câu hỏi hóc búa: Hầu bao thì có hạn nhưng nhu cầu shopping thì lại…vô hạn, biết làm sao đây? Lời giải cho Song Ngư giờ chính là…tùy cơ ứng biến tùy hứng mà làm! Với năng lượng hấp tấp từ bầu trời Chiêm tinh, Ngư Ngư có muốn cẩn thận hay tiết kiệm thì cũng khó lắm!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Ngày may mắn để ra quyết định: Thứ Ba

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm