Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai

Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai
HHT - Tuần cuối cùng của tháng 2, sao Kim sẽ rời khỏi Ma Kết và tiến sang Bảo Bình, góp phần khiến cho 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai.

Bạch Dương: May mắn đến từ hội nhóm

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp Cừu trắng nhận ra ai mới là người bạn chân thành và đáng quý nhất với mình. Không những vậy, Bạch Dương còn tìm được người anh em cùng hội cùng thuyền với mình! Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Cừu trắng tham gia vào các hội nhóm hay câu lạc bộ có liên quan đến nghệ thuật hoặc Chiêm tinh học nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai ảnh 1

Kim Ngưu: Nắm bắt cơ hội

Tuần này, sao Kim sẽ đem những món quà may mắn tới gõ cửa nhà Ngưu. Kim Ngưu có thể sẽ khá bất ngờ với những món quà hay sự tán thưởng và công nhận mà mình nhận được trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nếu có mong muốn gì đó, Kim Ngưu chẳng nên cứ tiếp tục chờ đợi tới dài cổ mãi mà hãy tự mình nắm bắt cơ hội!

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Sư Tử

Song Tử: Tâm trí đi xa

Do tác động của Kim tinh, Song Tử sẽ nảy ra kha khá dự định liên quan đến chuyện học hành, du học hoặc du lịch xa. Mặc dù có thật nhiều việc muốn làm trước mắt, nhưng có vẻ như Tiểu Song lại không làm gì tới nơi tới chốn vì tâm trí cứ phân tán mỗi chỗ một tí. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Song Tử dễ nảy sinh tình cảm với những người bạn đang ở xa mình đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Cự Giải: Tiền không cánh mà bay

Tuần này, Cự Giải sẽ có cảm giác tiền nhanh chui ra khỏi túi của mình theo một cách nào đó… thật kỳ lạ. Thi thoảng Cua tiêu tiền xong rồi lại quên béng mình vừa tiêu, hoặc có khi mua sắm đồ quên không lấy tiền trả lại và hàng loạt các sự vụ quên quên nhớ nhớ tương tự. Mặt khác, đây có thể là lúc mà chuyện tình cảm của Cự Giải và ai đó có tiến triển khá bất ngờ đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai ảnh 2

Sư Tử: Thích ngược tâm

Sao Kim đánh dấu một khoảng thời gian khá may mắn cho tình duyên của các Sư Tử. Những chú “mèo” này rất dễ crush ai đó thông minh, thân thiện nhưng cũng có nét hơi lập dị và thậm chí lạnh lùng. Họ càng tỏ ra xa cách thì Sư Tử lại càng muốn lại gần và chinh phục, thế mới lạ đời chứ!

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ

Xử Nữ: Cải thiện chất lượng sống

Nhờ năng lượng của sao Kim, Xử Nữ sẽ cảm thấy thư giãn nhất sau khi được chơi thể thao, tập luyện để nâng cao sức khỏe cũng như tuân thủ theo một chế độ sinh hoạt có lợi cho cơ thể. Mặt khác, nếu đang có chuyện không vui, sao Xử Nữ không thử mày mò trang trí lại góc học tập, làm việc và đốt một ít tinh dầu thơm trong phòng của mình xem, sẽ cảm thấy lâng lâng cực kỳ đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Thiên Bình: Đớp thính không giới hạn

Mặc dù tình yêu không phải lúc nào cũng may mắn với các Thiên Bình, nhưng lần này thì khác. Ảnh hưởng của sao Kim ngay tại khu vực yêu đương trên bản đồ sao của Thiên Bình sẽ giúp các thành viên nhà Cân này này nhận được vài miếng “thính” tương đối… nặng ký. Đây cũng là khoảng thời gian tâm trạng của Thiên Bình rất vui vẻ đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai ảnh 3

Bọ Cạp: Được yêu theo cách khác

Khoảng thời gian này, đối với các Bọ Cạp, cảm giác dễ chịu, thoải mái là quan trọng nhất. Cạp Cạp sẽ duy trì một mối quan hệ thân thiện với các thành viên trong gia đình và bớt cãi cọ với anh chị em hơn. Một vài Bọ Cạp sẽ được “ai đó” nuông chiều bằng những cách thức rất độc đáo đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Sư Tử

Nhân Mã: Giải quyết mâu thuẫn bằng nói chuyện

Mọi mâu thuẫn giữa Nhân Mã và bạn bè thân hoặc anh chị em sẽ nhanh chóng được giải quyết chỉ qua những cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Ảnh hưởng từ sao Kim thú vị sẽ giúp Nhân Mã giao tiếp thẳng thắn nhưng vẫn không quá phũ phàng và cực kì thông minh! Ngoài ra, Mã Mã sẽ có xu hướng sử dụng mạng xã hội cũng như trò chuyện nhắn tin qua điện thoại nhiều hơn đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Nhân Mã, Ma Kết

Ma Kết: May mắn về tài chính

Ảnh hưởng của nàng Kim tinh sẽ khiến cho họ nhà Dê có một cái vẻ gì đó cực kỳ “cool ngầu”. Kết Kết cũng sẽ để ý hơn đến các set đồ của mình trước khi ra đường để không bị đụng hàng với bất cứ ai! Mặt khác, đây có thể là khoảng thời gian Ma Kết hao kha khá tiền cho công nghệ hay máy móc đấy nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Horoscope tuần từ 25/2-3/3: 12 cung Hoàng đạo có xu hướng biểu đạt tình yêu theo cách… có-một-không-hai ảnh 4

Bảo Bình: Tháng của Bảo Bình

Do có sao Kim ghé chơi ngay tại nhà của mình, Bảo Bình sẽ bắt đầu một tháng mới với tinh thần lạc quan, ưa hưởng thụ hơn bao giờ hết. Không những thế, Bảo Bảo còn cảm thấy mình… thật là xinh đẹp mỗi lần soi gương ngắm nghía bản thân. Hay ở chỗ, điều đấy là sự thật chứ không phải là Bảo Bình tự nghĩ ra đâu nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Song Ngư: Lời yêu khó nói

Tuần này sẽ là khoảng thời gian Song Ngư muốn có một khoảng trời riêng cho mình và “gấu”. Nếu vẫn đang… ế, Ngư Ngư sẽ muốn dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống cá nhân và thả mình trong một thế giới mộng mơ. Mặt khác, do tác động của sao Kim, một vài Cá rất dễ vướng vào cảnh yêu thầm trong khoảng thời gian này!

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Ma Kết

Theo Trích HHT 1298
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm