Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả!

Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả!
HHT - Tuần cuối cùng của tháng 5 sẽ trôi đi khá êm ả với 12 cung Hoàng đạo trước khi hàng loạt hành tinh thay đổi vị trí vào những ngày đầu tiên của tháng 6!

Bạch Dương: Cừu hay hờn dỗi

Tuần này, Cừu trắng rất dễ có xung đột với gia đình. Có thể Bạch Dương sẽ muốn… bỏ nhà đi trong cơn hờn dỗi. Tuy nhiên, Cừu trắng cũng chỉ tạt sang nhà “gấu” hoặc đứa bạn thân để xả giận rồi lại về thôi, cũng chẳng đi đâu xa! Mặt khác, một vài Bạch Dương sẽ gặp lại người thân, bạn bè xa cách lâu ngày đấy!

Ngày may mắn: Thứ Tư

Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả! ảnh 1

Kim Ngưu: Máy phát hiện nói dối

Ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ kích thích tính tò mò trong Kim Ngưu. Ngưu Ngưu sẽ rất chăm chú trong việc tìm hiểu về ai đó cũng như lật tẩy những bí mật không liên quan gì tới mình. Không những thế, một vài Kim Ngưu còn “biến hình” thành “radar phát hiện nói dối” loại siêu nhạy đấy!

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Song Tử: Ngọn lửa di động

Tuần này, Song Tử sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị, cũng như vui chơi thỏa thích, tận hưởng những ngày nghỉ hè đầu tiên của mình. Không những thế, ngọn lửa năng lượng bùng cháy bên trong còn khiến cho các Tiểu Song lúc nào cũng cảm thấy tay chân “ngứa ngáy”, không hoạt động gì đó thì không chịu được! đây có vẻ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu chơi thể thao đấy Song Tử ạ!

Ngày may mắn: Thứ Năm

Cự Giải: Hạ quyết tâm

Sau một khoảng thời gian đấu tranh nội tâm dữ dội, tuần này Cự Giải sẽ hạ quyết tâm “tỉnh tò”. Bất kể kết quả ra sao thì việc "xả hết" cảm xúc cũng sẽ khiến Cua cảm thấy nhẹ lòng. Bật mí nè, Cua nên thực hiện vào khoảng giữa tuần khi Mặt Trăng đi vào vị trí đẹp trên bản đồ sao nhé!

Ngày may mắn: Thứ Tư, Thứ Năm

Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả! ảnh 2

Sư Tử: Phút thứ 89

Tuần này, Sư Tử có thể sẽ có một chuyến đi xa hay đi du lịch bất ngờ. Một vài kế hoạch cũng sẽ bị thay đổi vào phút chót khiến Tiểu Sư nhà ta cuống cuồng cả lên. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì sự linh hoạt, nhanh nhẹn vẫn sẽ giúp Sư Tử “qua cửa” trót lọt đấy!

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Xử Nữ: Hầu bao hữu hạn

Ảnh hưởng của Mặt Trăng làm Xử Nữ bỗng dưng trở nên phát cuồng trước những món đồ xinh xinh lạ lạ. Tâm trạng muốn mua cả thế giới nhưng lại cũng…tiếc tiền sẽ khiến Xử Nữ khóc ròng khổ sở. Xử Nữ hoàn toàn có thể đặt một hạn mức chi tiêu cho bản thân để vừa được mua lại vừa không quá tay mà!

Ngày may mắn: Thứ Hai

Thiên Bình: Sửa những chi tiết

Mặc dù đã được nghỉ hè nhưng Thiên Bình vẫn chưa cảm thấy relax cho lắm với một số việc linh tinh vẫn cần xử lý cho xong. Mặt khác, tác động của các hành tinh sẽ khiến cho một vài Thiên Bình phải xắn tay sửa đồ hỏng hóc hoặc làm các việc thủ công đấy!

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả! ảnh 3

Bọ Cạp: Cảm giác lâng lâng

Tuần này, ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ khiến cho Bọ Cạp cần phải lao ra ngoài khám phá đường phố hoặc thiên nhiên để sạc đầy năng lượng nếu không muốn trông mình lúc nào cũng như… buồn ngủ. Mặt khác, những cảm xúc say mê điều gì đó trong cuộc sống sẽ giúp nhà Cạp lâng lâng suốt một thời gian đấy!

Ngày may mắn: Thứ Bảy

Nhân Mã: Siêu gánh team

Khoảng thời gian tới đây, nhà Mã sẽ bận “ná thở” với đủ thứ việc không tên. Mặc dù cảm thấy hơi áp lực đôi chút nhưng Nhân Mã vẫn có khả năng gánh team ngang ngửa… Captain Marvel. Mặt khác, Mã Mã đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào những kì thi quan trọng phía trước nhé!

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Ma Kết: Bổ sung tài chính

Tuần này, Ma Kết sẽ nhận được một vài cơ hội part-time thú vị và giúp “hầu bao” của mình dày lên không ít. Không những thế, nếu Kết Kết chịu khó nịnh mẹ thì ví tiền sẽ càng…nở nang hơn. Ngoài ra, do tác động của nàng Trăng, Ma Kết sẽ quan tâm khá nhiều đến chủ đề tài chính, của cải và lòng tự trọng đấy!

Ngày may mắn: Thứ Ba

Horoscope tuần từ 27/5 – 2/6: Tuần cuối tháng của 12 cung Hoàng đạo khá yên tĩnh và êm ả! ảnh 4

Bảo Bình: Lười một tí

Tuần này, Bảo Bình sẽ ra khoái đi Circle-K hay cửa hàng tạp hóa nào đó, mua đồ ăn để xem phim giải trí tại nhà luôn mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi hết. Bảo Bảo cũng sẽ thích nằm ườn ở nhà chơi điện tử hơn là ra đường. Nếu cứ thế này cả hè thì da tha hồ mà trắng đấy Bảo Bình nhỉ!

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Song Ngư: Năng khiếu trò chuyện

Những ngày cuối cùng của tháng 5 chính là thời điểm vàng để Song Ngư lôi kéo ai đó về “phe” mình. Nhờ tác động của Mặt Trăng, Cá sẽ phát triển được năng khiếu giao tiếp của mình đấy! Không những thế, lối nói chuyện của Ngư Ngư còn thuyết phục và gây ấn tượng tốt với bạn bè vào khoảng thời gian này đấy!

Ngày may mắn: Thứ Tư

Theo Tuần san Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm