Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá

HHT - Một bước đi nhỏ cũng là sự cố gắng đáng kể. Đừng để ai nói rằng bạn sẽ không làm được điều mình muốn chỉ vì hành động quá chậm. Lựa chọn thời điểm và tạo sự đột phá, tuần mới sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 1

Về mặt công việc, những bạn đang đi làm biết cách phát huy thế mạnh của bản thân, hiệu suất đạt được trong tuần này rất cao đấy nhé. Chòm sao này có thể trở nên nổi trội hơn trong tập thể, từ đó con đường thăng tiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này tương đối tốt. Năng lượng tích cực của Bạch Dương đến từ việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và ăn uống khoa học, hợp lý.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 2

Trong tuần mới, Kim Ngưu nên cân nhắc và thay đổi thói quen chi tiêu để cải thiện vấn đề tài chính. Bạn cần lên kế hoạch thu chi hợp lý và thông minh. Phương diện công việc Kim Ngưu trong thời gian này vẫn rất tốt đẹp. Bạn đã hiểu rõ thế mạnh của mình, tập trung để phát triển bản thân, từ đó nhận được phản hồi tích cực từ những người xung quanh.

Song Tử

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 3

Trong tuần mới, Song Tử thể hiện thái độ rất nhiệt tình trong các công việc được giao. Vì vậy, chòm sao này có thể nhận được sự công nhận và giúp đỡ từ mọi người. Cung hoàng đạo này sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp sắp tới.

Nhiều khả năng do làm việc căng thẳng, mệt mỏi quá lâu nên thời gian ăn uống, nghỉ ngơi của Song Tử đang bị xáo trộn. Bạn cần bổ sung dinh dưỡng và tập luyện phù hợp để giữ trạng thái tinh thần luôn minh mẫn.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 4

Tuần mới, Cự Giải không nên lãng phí hay phung phí mọi thứ tốt đẹp mà mình đang có, bao gồm cả thời gian và tiền bạc. Nếu bạn tìm cách để điều chỉnh thói quen sống của mình, bạn sẽ nhận thấy nhiều chuyển biến rất tích cực.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn "đơn côi" thường có xu hướng khép mình. Mỗi người đều có sức hút riêng, do đó bạn cứ tự tin vào bản thân và tỏa sáng, gây ấn tượng với đối phương nhé!

Sư Tử

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 5

Tuần này, Sư Tử phải hết sức nghiêm túc và phấn đấu thì mới có thể sớm đạt được mục tiêu. Việc chủ động "chiến đấu" là điều cần thiết để vươn tới thành công. Nếu cứ mãi thụ động thì chòm sao này khó tìm được cơ hội thứ hai.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử còn độc thân không nên che giấu hay trốn tránh cảm xúc của mình. Cung hoàng đạo này nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 6

Tuần này, Xử Nữ nên thư giãn và tránh cố gắng quá mức dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Hội độc thân sẽ đón nhận những "tín hiệu" đáng mừng. Bạn có thể nhận được sự chú ý từ nhiều người. Có người không ngần ngại theo đuổi và quan tâm đến bạn. Bạn cần trân trọng tình cảm của người khác và cho nhau cơ hội.

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bạch Dương phát huy thế mạnh, Song Tử có bước đột phá ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm