Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống luôn chứa đựng những phút giây đều đáng quý, vì thế hãy tận hưởng trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan, 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có một tuần mới rạng rỡ. 

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 1

Vận đào hoa của Bạch Dương trong tuần mới vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới. Một số Bạch Dương đang yêu thầm sẽ có thể tiến gần hơn tới "người ấy". Về sự nghiệp, công việc của bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, nhờ có đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, bạn trút bỏ được một phần gánh nặng.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 2

Bạn cuốn hút người khác và thu hút cơ hội về phía mình. Điểm mạnh của bạn là luôn kiên định, mọi hành động đều hướng về mục tiêu rõ ràng. Các hành tinh đang thử thách sự tự tin cá nhân của bạn và cổ vũ bạn hướng ra thế giới. Đừng nản lòng khi cơ hội chưa đến, bạn hãy cởi mở nhiều hơn để đón nhận điều tốt đẹp khi nó đến.

Song Tử

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 3

Suy nghĩ của Song Tử trong tuần này sẽ quyết định "vận mệnh" của bạn. Nếu cứ giữ thái độ tiêu cực, lo lắng thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ. Nhưng nếu đối mặt với thái độ tích cực và tin tưởng thì bạn sẽ nhận ra giá trị của mối quan hệ này. Công việc của Song Tử trong tuần mới này khá ổn định và không có rắc rối quá lớn nào xảy ra.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 4

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn trong tuần mới này. Một số cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến gia đình và người ấy cảm thấy bị áp lực. Lời khuyên mà horoscope tuần mới dành cho Cự Giải là hãy thực hành thiền định, tập yoga và tìm đến nơi có nhiều cây cối để ổn định lại cảm xúc. Trong công việc, Cự Giải dễ để xảy ra sai sót vì không thể tập trung vào những nhiệm vụ được giao. Dù sao đây cũng là tuần mà Cự Giải nên nghỉ ngơi để hồi phục lại năng lượng.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 5

Một số thử thách bất ngờ sẽ đến với Sư Tử trong tuần mới khiến bạn nhận ra được nhiều điều. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ thấy mình may mắn khi tìm được một nửa vô cùng thấu hiểu và bao dung cho những khuyết điểm của bạn. Trong công việc, sự nỗ lực giúp Sư Tử không những được cấp trên đánh giá cao mà còn nhận được cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 6

Đây là tuần mà Xử Nữ nhận được rất nhiều tin vui. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn và yêu đời hơn mỗi ngày. Ngoài ra, Xử Nữ cũng sẽ bắt đầu một lối sống mới, lành mạnh và cân bằng hơn từ thời điểm này. Điều đó mang lại cho bạn một tinh thần luôn sảng khoái và dễ chịu. Trong sự nghiệp, bạn quyết tâm và nghiêm túc nên giành được sự tín nhiệm từ cấp trên, thu nhập từ công việc cũng tăng lên gấp bội.

Horoscope tuần từ 4/4 - 10/4: Bạch Dương đang yêu thầm, Sư Tử sắp đón thử thách bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm