Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu
HHT - Tuần này, sao Thủy sẽ tiến sang khu vực Kim Ngưu và khiến cho các hoạt động liên quan đến giao tiếp, suy nghĩ, tư duy và di chuyển trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo cần phải được giảm tốc.

Bạch Dương: Tích lũy tiền bạc

Nhờ tác động của sao Thủy, chỉ cần Bạch Dương mở lời thì sẽ nhận được một khoản tiền nào đó để nuôi heo. Không những vậy, 3 tuần tới, Cừu cũng sẽ chi tiêu khoa học hơn chứ không còn tùy hứng như mọi khi nữa. Nếu đang muốn tiết kiệm tiền để mua gì đó đắt tiền, vậy đây chính là lúc phù hợp đấy Bạch Dương nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu ảnh 1

Kim Ngưu: Suy nghĩ khách quan

Tuần này, Kim Ngưu sẽ đưa ra các phán đoán hay phân tích bằng logic của mình một cách rõ ràng và khách quan thay vì có xu hướng nghĩ tiêu cực trước mọi vấn đề. Ngoài ra, chuyện học hành hay thi cử của Ngưu Ngưu nhờ vào sự tiếp sức từ sao Thủy mà cũng trở nên suôn sẻ hơn nhiều đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Bọ Cạp

Song Tử: Không gian riêng tư

Khác với hình ảnh “nhí nhảnh như cá cảnh” thường ngày, tuần này, Song Tử lại thích “đóng cửa bế quan”, dành riêng cho bản thân những khoảnh khắc được ở một mình mà không bị những thứ bên ngoài làm phiền. Không những vậy, Song Tử còn trở nên kín tiếng hơn một chút – chuyện lạ lâu lâu mới xảy ra một lần. Tuy nhiên, cẩn thận chuyện gì Tiểu Song càng muốn giữ bí mật lại càng dễ lộ đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Cự Giải

Cự Giải: Chuẩn bị cho mùa Hè

Do tác động của sao Thủy, tuần này Cự Giải sẽ quan tâm nhiều hơn đến bạn bè, các hội nhóm mình tham gia và cả những thông tin trên mạng xã hội nữa. Mặt khác, một vài Cua sẽ có ý tưởng liên quan đến hoạt động tình nguyện cho mùa hè sắp tới. Có vẻ những ngày sôi động sắp đến với Cự Giải rồi đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu ảnh 2

Sư Tử: Dễ đụng cái tôi

Thời gian tới, tính tự ái dễ bị bốc lên và sẽ khiến cho Sư Tử hơi tí là “dỗi” khi thấy ai đó chê bai hay nghi ngờ các dự định tương lai của mình. Mặt khác, Sư Tử sẽ bắt đầu suy nghĩ khá nghiêm túc về vấn đề định hướng nghề nghiệp và sẽ muốn bắt đầu học hành hay rèn luyện ngay từ lúc này để chuẩn bị cho các bước tiến tiếp theo!

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Xử Nữ: Chú ý ngoại ngữ

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Xử Nữ sẽ có những dự tính rất thực tiễn và khả thi về các dự định du học hay thi cử sắp tới của mình. Mặt khác, Xử Nữ sẽ chia sẻ khá nhiều kế hoạch với gia đình và rất kỳ vọng được mọi người ủng hộ, động viên cho các quyết định đó. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ cần phải trau dồi thêm về khả năng ngoại ngữ đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Thiên Bình: Bể kèo bất ngờ

Nhờ vào trực giác mách bảo, Thiên Bình sẽ dễ dàng nhận biết được người khác đang cảm thấy gì về mình để có thể điều chỉnh cách cư xử, tránh làm mọi người mất lòng. Mặt khác, một vài kế hoạch liên quan đến tài chính của Thiên Bình rất có thể sẽ “bể kèo”, thế nên hãy tính toán cẩn thận hơn nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Ma Kết

Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu ảnh 3

Bọ Cạp: Chậm rãi trong tình cảm

Mối quan hệ tình cảm sẽ là điều khiến Bọ Cạp suy nghĩ nhiều nhất trong 7 ngày tới. Nhà Cạp có thể sẽ bắt đầu trò chuyện với ai đó thường xuyên hơn hoặc có những cuộc đối thoại đặc biệt để làm rõ về tình trạng giữa mình và bạn ấy. Tuy nhiên, bởi sao Thủy đang ở Kim Ngưu, thế nên “chậm mà chắc” sẽ là tôn chỉ số 1 cho mọi ý định làm quen và kết giao của Bọ Cạp đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Sư Tử

Nhân Mã: Cần được gọn gàng

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy “ngứa ngáy” khi thấy đồ của mình được đặt không đúng chỗ hay khi nhìn người đi đường xả rác lung tung. Mã Mã sẽ chịu khó dọn dẹp nhà cửa hơn hẳn và cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện với người thân. Ngoài ra, NHân Mã cần lưu ý bôi đủ kem chống nắng khi ra ngoài nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Ma Kết: Hiện thực hóa giấc mơ

Nếu vẫn còn “ê sắc”, Ma Kết sẽ muốn tìm kiếm một chú gấu với những đặc điểm nhận dạng như sau: Kiên nhẫn, hiền lành và…đẹp. Tuy nhiên, điều đó sẽ khó mà thành hiện thực được nếu như Kết Kết chỉ nghĩ trong đầu mà không ra tay hành động. Ngoài ra, đây sẽ là khoảng thời gian Ma Kết suy nghĩ lạc quan và có được khá nhiều niềm vui nho nhỏ đó!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Sư Tử

Horoscope tuần từ 6/5 - 12/5: 12 cung Hoàng đạo cần phải "giảm tốc" với sao Thuỷ Kim Ngưu ảnh 4

Bảo Bình: Bài học từ quá khứ

Những ký ức cũ của Bảo Bình sẽ có dịp ùa về trong 3 tuần sắp tới do tác động của sao Thủy. Bảo Bảo sẽ nhận ra được nhiều “chân lý” từ chính quá khứ “lẫy lừng”. Tuy nhiên, khác với thường ngày, Bảo Bình bỗng nhiên cảm thấy rất khó nói rõ ràng được suy nghĩ của mình cũng như gặp trở ngại trong việc làm quen với bạn mới.

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Song Ngư: Tự tạo động lực

Tuần này, có vẻ những Ngư Ngư sắp bị thầy cô hoặc bạn bè giao phó cho một nhiệm vụ nào đó cần làm đều đặn mỗi ngày. Nhưng do ảnh hưởng của sao Thủy, Song Ngư sẽ cảm thấy hơi khó tập trung. Tuy nhiên, nếu Cá tự đặt ra cho mình những phần thưởng thực tiễn mỗi khi mình hoàn thành xong một đầu việc thì kết quả sẽ đáng ngạc nhiên lắm đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm