Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về bản thân góp phần quyết định mọi điều xảy ra với bạn trong tương lai. Đón nhận những dự đoán trong tuần mới để luôn là vì sao toả sáng trên bầu trời của riêng mình. 

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 2

Tuần mới giúp Bạch Dương giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, điều chỉnh trạng thái không hài lòng hiện tại bằng những lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ những gì bạn phải đối mặt.

Tuần này, bạn cần chú ý vấn đề tình cảm, học cách giải tỏa căng thẳng. Bạn có thể nhận được tin vui về gia đình, bất động sản. Tuy nhiên cũng cần chú ý hơn đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 3

Kim Ngưu nên chú ý đến các vấn đề về thu nhập, tiết kiệm và cải thiện thói quen chi tiêu không phù hợp. Bạn cũng cần chú ý đến ảnh hưởng của môi trường tới cá nhân. Đây là tuần giúp bạn mở rộng kỹ năng giao tiếp, giải quyết tranh chấp, hiểu nhầm một cách khéo léo.

Tuần này là cơ hội để nâng cao khả năng học tập, làm mới bản thân. Ngoài ra, bạn cần linh hoạt để nắm bắt các tin tức có lợi và xoay chuyển tình thế bất cứ lúc nào.

Song Tử

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 4

Tuần mới mang lại cho Song Tử khả năng diễn đạt tốt, giúp bạn thuyết phục mọi người lắng nghe và chấp nhận đề xuất của mình. Giữa tuần, bạn cần chú ý đến những thay đổi của môi trường và các tác động đến công việc, cuộc sống.

Bạn nên cải thiện thói quen chi tiêu, ý thức tiết kiệm, giải quyết áp lực nợ nần. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần học cách làm tăng cảm giác an toàn để có cuộc sống ổn định hơn.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 5

Tuần mới có thể mang đến nhiều biến động và áp lực cho Cự Giải. Bạn cần chú ý đến các tin tức và cơ hội được dành cho mình thay vì thụ động, thờ ơ. Nỗ lực đóng vai trò quan trọng, giúp bạn giành chiến thắng trong bất cứ cuộc đối đầu nào.

Cự Giải cũng đón nhận những thay đổi mang tính cá nhân, đòi hỏi bạn phải đối mặt một cách lí trí, tránh bị cảm xúc chi phối. Tin tưởng vào khả năng giải quyết công việc của bản thân là lời khuyên dành cho bạn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 6

Trong tuần này, Sư Tử nên học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn cần cải thiện vấn đề đang tồn tại, xoa dịu mất mát, tổn thương. Đây là tuần tuyệt vời giúp bạn chấn chỉnh tâm lý, điều chỉnh cuộc sống và không bị can thiệp quá mức bởi những người xung quanh.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 7

Xử Nữ cần vạch ra những kế hoạch rõ ràng và hoạch định con đường phát triển phù hợp. Những mối quan hệ đang rất ổn định có thể thay đổi, khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn. Bạn nên tập trung mở rộng các mối quan hệ giữa cá nhân và tiếp cận cơ hội tương tác mới. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tránh xu hướng đổ lỗi cho đối phương. Đừng quên gia đình là chỗ dựa, mang lại cho bạn sức mạnh trong giai đoạn này.

Horoscope tuần từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân ảnh 11
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm