Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai!

Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai!
HHT - 1111 là con số “thần thánh", điềm báo rằng những mơ ước của bạn có thể trở thành hiện thực, thế nên, tuần lễ có ngày 11/11 chính là một khoảng thời gian tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai nhé!

Bạch Dương: Năng lượng từ Mặt Trăng

Tuần này, ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ đem đến cho Cừu trắng những khoảnh khắc dâng trào cảm xúc, nhất là vào giữa tuần. Bạch Dương sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng mềm mại tuôn chảy trong người và khiến các cô nàng Cừu trở nên rất dịu dàng, nữ tính và thích mặc váy cũng như các trang phục mềm mại. Thêm vào đó, các giấc mơ vào ban đêm của Bạch Dương sẽ rất sống động, hãy thử lắng nghe thông điệp từ nó nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Tài chính

Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai! ảnh 1

Kim Ngưu: Kết thúc trọn vẹn

Đây có thể sẽ là khoảng thời gian mà Kim Ngưu chính thức hoàn thành hoặc say goodbye với điều gì đó trong cuộc sống của mình, như là một mối quan hệ, một khoá học hay một chuỗi các rắc rối. Dù là gì thì cảm giác của Ngưu Ngưu sau cùng cũng là: Nhẹ cả người! Thêm vào đó, Kim Ngưu sẽ có cơ hội đi du lịch nước ngoài, quen biết bạn bè du học sinh hoặc rất thuận lợi khi học ngoại ngữ đấy nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Cái tôi, bản thân

Song Tử: Tiêu tùng vì chủ quan

Song Tử khôn khéo sẽ tiếp tục sử dụng nhiều “mánh lới" khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ trên lớp, nhưng tuần này, điều đó lại không hiệu quả chút nào. Tiểu Song dễ bị ăn “trứng ngỗng" hoặc “cây gậy" khi kiểm tra miệng hoặc kiểm tra thuyết trình. Ngoài ra, Song Tử cũng hơi lười suy nghĩ vào tuần này và chỉ muốn được nghỉ ngơi!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Những bí mật

Cự Giải: Gieo gì gặt nấy

Do tác động của Mặt Trăng, Cự Giải sẽ hái được nhiều "lộc lá" từ bạn bè, chẳng hạn như được bao ăn, được tặng quà và được chiều hết nấc. Cua sẽ sống trong tình yêu của bạn bè và thảnh thơi để san sẻ những điều tốt đẹp mà mình có với người khác. Thêm vào đó, Cự Giải cũng nảy sinh hứng thú tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện hoặc gặp nhiều may mắn với tiền bạc.

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Xã hội

Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai! ảnh 2

Sư Tử: Cần linh hoạt

Mặc dù không phải Nhân Mã nhưng tuần này Sư Tử lại đi như Ngựa. Thêm vào đó, nhiều tin tức hay các thông báo bất ngờ ập đến sẽ khiến cho Tiểu Sư bận quên thở và làm gì cũng vội vàng. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn và ứng phó linh hoạt sẽ giúp Sư Tử trải qua một tuần rất thuận lợi luôn nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Định hướng nghề nghiệp

Xử Nữ: Lấy lại tinh thần

Những diễn biến khó lường có thể sẽ đẩy các kế hoạch học hành của Xử Nữ đi xa hơn dự tính. Mặt khác, một vài Xử Nữ sẽ cảm thấy mình lười đỉnh điểm và cần được truyền cảm hứng trước khi sẵn sàng lao vào học với năng lượng cao nhất. Xử Nữ nên đi chơi nhiều hơn hoặc học thêm ngoại ngữ, tham gia các môn học ngoại khoá để refresh tinh thần nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Học hành

Thiên Bình: Cần có plan B

Do tác động của Trăng rằm, cuộc sống của Thiên Bình sẽ gặp nhiều chuyện ngoài dự tính mà không thể tránh được. Cái gì đến sẽ đến, thái độ mà Thiên Bình nên có lúc này là sẵn sàng thả lỏng và buông bỏ khi điều gì đó không còn giúp ích cho sự phát triển của mình nữa. Hãy chuẩn bị sẵn các plan B để ứng phó linh hoạt khi cần Thiên Bình nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Tài chính, tình cảm 

Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai! ảnh 3

Bọ Cạp: Sống chậm lại

Bọ Cạp sẽ có một tuần thong dong tận hưởng, tha hồ mà lười sau một khoảng thời gian căng thẳng đầu óc. Thêm vào đó, Cạp Cạp cũng gặp may mắn về tài chính và có dịp chăm sóc bản thân, ăn thứ mình thích, đi chơi, đi mua sắm rồi ngả lưng thư giãn. Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ thúc giục Bọ Cạp đưa ra quyết định với chuyện tình cảm: Một là yêu, hai là bỏ, không có ở giữa!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Mối quan hệ

Nhân Mã: Chăm sóc bản thân

Do tác động của Trăng Rằm, Nhân Mã sẽ nhận ra là mình đang hơi liều với sức khỏe bằng việc liên tục duy trì những thói quen như thức cả đêm, dùng máy tính liên tục nhiều giờ liền, chăm chăm nhìn vào điện thoại bên mình, bỏ ăn sáng… Nếu không chấn chỉnh lại thì Nhân Mã sắp thấy da mặt mình biểu tình ầm ĩ và hoá thân thành gấu trúc luôn đấy!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Sức khoẻ, kết thúc công việc

Ma Kết: Tình đầu ngây thơ

Nếu có đang crush ai đó thì Ma Kết nên chớp lấy cơ hội có 1-0-2 trong khoảng thời gian này để bày tỏ lòng mình nha! Thêm vào đó, Kết Kết sẽ có cơ hội để theo đuổi sở thích của mình cũng như làm những thứ hay hay vui vui. Một vài cô nàng Ma Kết rất có thể sẽ có mối tình đầu dưới ảnh hưởng đặc biệt của Trăng Rằm tuần này!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Tình cảm

Horoscope tuần: Tuần lễ tuyệt vời để 12 chòm sao tranh thủ “gieo hạt” tốt cho tương lai! ảnh 4

Bảo Bình: Học hỏi từ quá khứ

Sau một khoảng thời gian dài không mấy vui vẻ với các mối quan hệ, Bảo Bình đã quyết định gác lại mọi chuyện để tĩnh tâm và xem xét lại về mình. Nhờ vào việc học hỏi từ những bài học trong quá khứ, Bảo Bình nhất định sẽ ngộ ra điều gì đó và ứng xử phù hợp trong các tình huống xảy ra về sau!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Gia đình

Song Ngư: Màu vàng may mắn

Tuần này, Song Ngư nên dành thời gian chơi với trẻ con hoặc gần gũi với thiên nhiên vì đó sẽ là những điều đem lại niềm vui hoặc may mắn cho bạn. Thêm vào đó, Ngư Ngư nên bày trong phòng một vài bông hoa có màu vàng, ví dụ như hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cúc hay hoa hồng vàng để giúp tâm trạng của mình được tươi vui mỗi khi về nhà nhé!

Sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực: Mối quan hệ thân, giao tiếp

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm