Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét?

Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét?
HHT - Hầu như mọi người chẳng ai thích trời nắng nóng cả. Nhưng mỗi cung Hoàng đạo lại có một cách phản ứng riêng đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Với Bạch Dương ham hoạt động thì nắng nóng mùa Hè chẳng cản được các bạn ấy tập thể thao hay chạy nhảy đâu. Chỉ là Bạch Dương không nên chơi vào thời điểm nắng gắt, chỉ hoạt động ngoài trời vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối thôi nhé.

Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thuộc nhóm những người ghét mùa Hè. Trời nóng khiến Kim Ngưu lúc nào cũng uể oải, đến ăn cũng thấy ngại ấy chứ. Những lúc ấy, Kim Ngưu hãy uống một cốc nước mát rồi lấy lại tinh thần vui vẻ đi nhé! Cứ càu nhàu nhăn nhó thì trời cũng có sang mùa Đông được đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chỉ thích ở lì trong nhà vào những ngày nắng nóng chói chang thôi. Với Song Tử thì ở nhà xem phim, đọc truyện, chat chit với bạn bè cũng vui lắm mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể chịu nổi việc ở lì trong nhà cả ngày, dù trời có nóng đến mấy. Bạn ấy có thể trốn nắng vào ban ngày, còn đến buổi tối sẽ tìm cách đến trung tâm thương mại, hoặc ra ven hồ để hóng mát đấy.

Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử chẳng thích mùa Hè tẹo nào. Mồ hôi lúc nào cũng đầm đìa khiến bộ dạng của Sư Tử nhìn te tua hơn hẳn bình thường. Nếu có ai rủ đi chơi đi ăn, Sư Tử nhất định chỉ chọn địa điểm có điều hòa nhiệt độ mát lạnh thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ dành những ngày mùa Hè để nghiên cứu cách làm sao cho ngôi nhà của mình mát mẻ hơn. Chẳng hạn như đóng kín cửa, kéo rèm che nắng, để một chậu nước đá ở trước quạt để tạo hơi mát.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trời nóng thế này ai cũng ngại ra đường, và Thiên Bình chẳng thích điều này tí nào. Thiên Bình chỉ mong trời mát mẻ để còn rủ rê bạn bè gặp gỡ, hoặc rủ cả nhà ra phố chơi thôi.

Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét? ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Với Thần Nông thì nắng nóng hay mát mẻ cũng chẳng vấn đề gì lắm. Vì niềm vui của bạn ấy là ở nhà đọc sách, hoặc mày mò làm một vài thí nghiệm thú vị mà. Thần Nông ở nhà cả tuần cũng chẳng thấy vấn đề gì đâu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã rất cuồng chân cuồng tay khi bị bố mẹ nhắc nhở phải ở nhà, không được ra ngoài vào những ngày nóng nực thế này đấy. Nhân Mã chỉ muốn được ra công viên chạy nhảy nô đùa thỏa thích cùng bạn bè thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trời càng nóng thì Ma Kết càng muốn đi biển để được tận hưởng gió biển mát rượi. Hoặc lên vùng núi cao có không khí se lạnh cũng thích chẳng kém.

Horoscope: Với bạn, mùa Hè đáng yêu hay đáng ghét? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lại thích trời càng nóng càng tốt ấy chứ, vì bạn ấy sẽ được bố mẹ cho đi bơi mà. Được ngâm mình trong làn nước mát vào mùa Hè thật là thích, nhưng bạn cố tìm được bể bơi nào vắng một chút, và không nên bơi quá lâu nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cứ hễ trời nóng là ở lì trong nhà. Bạn ấy ghét cảm giác phải đội mũ, đeo kính, mặc áo chống nắng lỉnh kỉnh, rồi mồ hồi lúc nào cũng ướt nhẹp cả người, bết hết tóc nữa. Chỉ khi nào có việc cần thiết lắm thì Song Ngư mới ra ngoài thôi.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm