Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo

Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo
HHT - Giáng sinh là dịp để chúng mình bày tỏ tình thương mến thương với “anh em đồng chí”, hay tặng quà cô bạn “gà bông” thầm mến. Nhưng mỗi người có một sở thích khác nhau, làm thế nào để có một Giáng sinh thật hoàn hảo và đáng nhớ?

Hội Cung Lửa - Giáng sinh là phải… rực rỡ!

Bộ ba yêu tiệc tùng Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã chẳng bao giờ từ chối nổi những buổi tiệc ầm ỹ và vui vẻ. Những con người tràn đầy năng lượng này cũng không ngại trước một lời mời dự party”của một người… không thân lắm (kiểu như em gái của thằng bạn của ông anh của đứa bạn cùng bàn chẳng hạn). Bạch Dương thích trở thành tâm điểm của bữa tiệc, Sư Tử thì thích được mọi người chú ý trong khi đối với Nhân Mã, càng nhiều bạn càng ít. Ý tưởng “chuẩn” nhất là rủ hội này tham gia một bữa tiệc hoành tráng hoặc cả đám “lượn” đến những khu rực rỡ nhất thành phố để… chụp ảnh check-in!

Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo ảnh 1

Quà gì bây giờ: Bạch Dương cực thích thử những điều mới, vậy nên thử tặng cậu ấy một voucher”leo núi, một trò chơi mới toe xem sao! Về phần Sư Tử thì bất kể cái gì cũng phải nổi bật nhé! Bạn ý hẳn sẽ hét lên sung sướng nếu nhận được một chiếc túi màu chói lọi, chiếc khăn rực rỡ hay đôi giầy phát sáng cho xem! Nhân Mã thì luôn bị hấp dẫn bởi những cuộc phiêu lưu, bạn ý sẽ thích mê nếu món quà của bạn là một quyển sách thú vị, hay đơn giản là…vé xem phim hành động.

Hội cung Khí - Giáng sinh là phải tụ tập!

Nhà Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình được mệnh danh là những ông bà “tám” chính hiệu. Vậy nên đi đâu thì đi, họ cũng phải “kéo bè kéo phái” thật đông thật vui mới thích. Với khả năng giao tiếp (buôn chuyện) quên thời gian, Giáng sinh hoàn hảo của hội này là được cùng nhóm bạn thân (hoặc hơi thân thân) ấm chỗ tại một quán cà phê hay địa điểm quen thuộc để nói chuyện cho thoải mái. Các bạn ý cũng không kén chọn lắm đâu, chỉ cần có bạn bè vây quanh là được rồi.

Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo ảnh 2

Tặng quà gì đây: Song Tử thích được giao tiếp và kết nối với mọi người nên bạn ấy sẽ thích những món quà nhỏ xinh do chính tay bạn chọn hơn là những món quà đắt tiền. Thiên Bình thì nổi tiếng dễ tính rồi, chỉ cần bạn chân thành, cái gì Thiên Bình cũng thích thú và nâng niu cả. Bảo Bình thì mang tiếng lập dị, nhưng thực ra các bạn ấy chỉ có sở thích… khác người chút thôi. Một chiếc vỏ điện thoại kì quái hay đồ công nghệ sẽ khiến Bảo Bình hài lòng.

Hội cung Nước - Giáng sinh bên người thân

Không thích tiệc tùng, càng không hứng với những buổi tụ tập đông người, đối với Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thì Giáng sinh là thời gian để hưởng sự ấm áp cùng với những người thân yêu nhất. Vậy nên, một bữa tiệc pajama của những cô gái hay bữa cơm ấm cúng cùng gia đình sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn ấy. Nếu muốn rủ hội này đi chơi thì đừng mời quá nhiều người nhé, các bạn ấy sẽ thấy ngại và lạc lõng đấy!

Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo ảnh 3

Ý tưởng tặng quà nào! Cự Giải rất tình cảm nên bạn ấy sẽ rất trân trọng những món quà chứa đựng kỉ niệm. Một chiếc khung ảnh, một quyển sổ gắn đầy những tấm ảnh chung của hai đứa sẽ khiến Cự Giải cảm động rớt nước mắt. Bọ Cạp yêu thích sự bí ẩn và những thứ quyến rũ. Bạn có nghĩ đến tinh dầu thơm hay chiếc vòng cổ nhỏ xinh chưa? Về phần Song Ngư, hãy để trí tưởng tượng của bạn ấy được bay bổng cùng cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhất hay một quyển sổ cầm tay có bìa gợi cảm hứng cùng lời đề tặng do chính bạn viết.

Hội cung Đất - Giáng sinh là hưởng thụ

Anh em nhà Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết là những người rất thực tế. Những ngày vui như Giáng Sinh, các bạn ấy sẽ rất muốn được hưởng thụ cho thoả thích. Cứ thoải mái rủ họ đi ăn hay đơn giản là cùng đi mua sắm nhé! Vào ngày này Ma Kết sẽ sẵn sàng dành chút thời gian trong lịch “làm việc” đặc kín cho bạn, Xử Nữ có thể cũng sẽ tiêu quá tay một chút còn Kim Ngưu thì sẽ dẫn bạn đến các hàng quán “tủ” của cậu ấy!

Horoscope: Ý tưởng tặng quà “Giáng sinh hoàn hảo” cho gia đình Hoàng đạo ảnh 4

Tặng quà gì đây: Kim Ngưu sẽ thích những đồ vật nho nhỏ mà thực tế, như một chiếc ví rẻ mà tốt, chiếc áo xuất khẩu hay một chiếc vòng tay đơn giản chẳng hạn. Xử Nữ lại thích những thứ giúp bạn ấy phát triển bản thân, một quyển từ điển hay sách dạy nấu ăn là lựa chọn không tồi. Còn đối với Ma Kết, không gì bằng một chiếc đồng hồ giúp bạn ấy sắp xếp kế hoạch của bản thân!

MOMO

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm