HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc)

HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc)
HHT - Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn được mời tham gia biểu diễn trong lễ hội của đài truyền hình MBC.

Sắp tới đây, theo thông tin từ phía ca sĩ Mỹ Tâm, cô sẽ là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc), nơi từng diễn ra các chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi như K-Will, Seungri của Big Bang,… và là trường quay cho các sự kiện âm nhạc hoành tráng đến từ 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc là KBS, MBC, SBS.

HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc) ảnh 1

Quang cảnh nhà thi đấu Jangchung Gym (Seoul).

HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc) ảnh 2

Nhà thi đấu với quy mô sân vận động, sức chứa lên đến 8000 người.

Liveconcert đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st” diễn ra vào hai khung giờ 16h và 20h ngày thứ 7 (15/9) tại sân vận động JangchungDongdaemun Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8,000 khán giả. 

Trước đó, vào ngày 9/9, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trưởng trụ sở chính nhà đài SangAm MBC. Đây là lễ hội âm nhạc được tổ chức hàng năm bởi đài MBC với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc. Được biết, vào năm 2015, lễ hội này đã thu hút rất nhiều thành tích khủng với 24.650.000 người xem trên toàn thế giới, có tới 300.000 khách tham dự và tổng thời gian chuẩn bị cho sự kiện lên tới 321 ngày.

HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc) ảnh 3

Được biết, để tổ chức được live concert tại sân vận động Jangchung, ca sĩ phải đáp ứng các điều kiện quy định khắt khe về mức độ phủ sóng trong khu vực cũng như nguồn lực về tài chính. Phía ca sĩ Mỹ Tâm cho biết chi phí thuê địa điểm, các ca sĩ, nhà tổ chức concert đều phải chi trả 6% tổng thu nhập từ số lượng vé bán ra. Được biết, live concert “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st” diễn ra vào dịp cuối tuần, rơi vào thời điểm 1 tuần trước ngày lễ lớn nhất tại Hàn Quốc – lễ Trung Thu. 

HOT: Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc) ảnh 4

Nữ ca sĩ cho biết, đây là dự án nghệ thuật mà cô dồn tâm huyết trong nhiều tháng qua để đáp lại tình cảm của khán giả trong và ngoài nước dành cho album “Tâm 9”.

Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 9, Mỹ Tâm cũng sẽ xuất hiện trong lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam diễn ra vào ngày 2/9 tại quảng trường KwangHwaMun và tham gia biểu diễn tại sự kiện của World Bellydance diễn ra tại Art Center (Yongsangu Cheong) diễn ra vào ngày 14/9 để kỷ niệm 20 năm bộ môn Bellydance được du nhập và phổ cập rộng rãi tại Hàn Quốc.

Được biết, việc tổ chức và thực hiện liveshow đầu tiên vào ngày 15/9 lần này của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc do toàn bộ ê-kíp Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn và cùng với Mỹ Tâm để mang đến những tiết mục cảm xúc nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm