Hot girl đội Võ Hoàng Yến bị ghét vì dám cãi nhau tay đôi với Giám khảo

Hot girl đội Võ Hoàng Yến bị ghét vì dám cãi nhau tay đôi với Giám khảo
HHT - Tuyết Như không ngần ngại cãi nhau tay đôi với các giám khảo, cô nàng tự tin thể hiện kiến thức, cho rằng bộ cánh của mình toát lên tinh thần Punk Rock năng động, thậm chí còn chê đôi giày của Linh Chi là không phù hơp.

Thử thách mix đồ của tập 4 giúp các thí sinh tập định hình phong cách cá nhân. Người đứng lớp lần này là HLV Thanh Hằng cùng khách mời - Giám đốc sáng tạo Tạp chí Đẹp Hà Đỗ. Các đội phải tự lựa chọn trang phục, phụ kiện trong thời gian 15 phút để thể hiện được đủ 5 phong cách: Street style, Sporty Chic, Rock Chic, Công sở và Dạ tiệc.

Hot girl đội Võ Hoàng Yến bị ghét vì dám cãi nhau tay đôi với Giám khảo ảnh 1

Gây chú ý nhất trong thử thách lần này là thí sinh Tuyết Như của đội HLV Võ Hoàng Yến. Cô phải chọn đồ theo phong cách Rock Chic, đối đầu cùng Trương Thanh Long (đội Minh Hằng) và Linh Chi (đội Thanh Hằng). Khi bị giám khảo Hà Đỗ nhận xét trang phục của cô giống đồ đi chơi hàng ngày hơn là thể hiện tinh thần Rock Chic, Tuyết Như không ngần ngại cãi tay đôi với các giám khảo. Cô nàng tự tin cho rằng bộ cánh của mình toát lên tinh thần Punk Rock năng động, thậm chí còn chê đôi giày của Linh Chi là không phù hợp. Màn tranh cãi này khiến các giám khảo cho rằng Tuyết Như thiếu kiến thức thời trang nhưng lại thừa sự tự tin và cứng đầu.

Thái độ của chân dài này không chỉ khiến các giám khảo và thí sinh đội khác khó chịu mà thậm chí còn bị các thí sinh khác trong đội phản đối. HLV Võ Hoàng Yến thậm chí còn đưa ra hình phạt nghiêm khắc là nếu đội cô thua, Tuyết Như sẽ phải vào phòng loại để chấn chỉnh lại thái độ, trước khi thành danh thì phải thành nhân đã.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm