'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên đầu tư 1,1 tỷ đồng cho MV lấy cảm hứng từ BlackPink

'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên đầu tư 1,1 tỷ đồng cho MV lấy cảm hứng từ BlackPink
HHT - Từ “hotgirl ngủ gật” đến ước mơ “cầm mic”, Nhã Tiên chính thức gia nhập đường đua Vpop

Từng nổi đình đám trên mạng xã hội với bức ảnh ngủ gật giữa sân trường, Nhã Tiên được dân tình gọi bằng danh xưng "hotgirl ngủ gật". Đặc biệt, sau chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”, Nhã Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng về một nàng hot girl với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng.

'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên đầu tư 1,1 tỷ đồng cho MV lấy cảm hứng từ BlackPink ảnh 1

“Em muốn cho anh xem này” là một dự án âm nhạc được Nhã Tiên và ekip ấp ủ suốt nhiều tháng trời, từ khâu thu âm, kịch bản, quay hình đến hậu trường. Người chắp lời cho ca khúc đánh dấu màn dấn thân con đường ca hát lần này của Nhã Tiên không ai khác chính là “phù thuỷ âm nhạc” Đỗ Hiếu.

Lấy cảm hứng từ phong cách và chất liệu âm nhạc từ những nữ hoàng triệu view BlackPink, Đỗ Hiếu đã cho ra đời “Em muốn cho anh xem này” với giai điệu bắt tai, ca từ gây nghiện, dễ nhớ. Trong một thị trường âm nhạc Việt Nam đang bão hoà bởi những ca khúc ballad tình cảm, “Em muốn cho anh xem này” là một MV Dance, Pop khá mới mẻ và sở hữu màu sắc riêng.

'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên đầu tư 1,1 tỷ đồng cho MV lấy cảm hứng từ BlackPink ảnh 2

Theo Nhã Tiên, lần lấn sân sang sự nghiệp “cầm mic” không phải là một quyết định tạm thời hay một sự bồng bột. Đó là kế hoạch, là dự án được ấp ủ suốt nhiều năm, chỉ đợi đến một thời điểm thích hợp để thực hiện. “Danh xưng hot girl chỉ đến với Tiên như một sự tình cờ, ca hát mới chính là ước mơ từ thuở nhỏ và là con đường mà Nhã Tiên muốn dành thời gian và tâm sức để theo đuổi.” - Hotgirl chia sẻ.

Nhã Tiên cũng chia sẻ cô ngưỡng mộ và gọi Chi Pu là thần tượng của mình, vì qua những nỗ lực và hình ảnh mà Chi Pu mang lại cho công chúng, Tiên thấy một phần bản thân mình ở đó. Được biết, dù sở hữu một giọng hát thuộc dạng ổn và được cộng đồng mạng chú ý qua những MV cover trên Youtube, nhưng Nhã Tiên vẫn dành ra hơn 3 tháng để học về thanh nhạc nâng cao cùng thầy Nguyễn Bá Phú Quý (cũng là thầy luyện thanh của Chi Pu).

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm