Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình
HHT - Sau khi nhận được những phản hồi tích cực thời gian qua với bản audio "Ai là ai của ai", Trịnh Thăng Bình đã quyết định tung phần MV cho ca khúc.

Tối 28/9, Trịnh Thăng Bình cho ra mắt MV Ai Là Ai Của Ai. Ca khúc này được nam ca sĩ tung bản audio cách đây hơn hai tuần mà không có thông báo nào trước đó. Anh vẫn trung thành với dòng nhạc Ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, đồng thời mong muốn thử sức mình vượt qua cái bóng của những bài hit trước do mình sáng tác.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 1

MV Ai Là Ai Của Ai có thể gọi là một món quà bất ngờ khác mà Trịnh Thăng Bình dành tặng cho những ai đã yêu thích ca khúc trong suốt thời gian qua. Theo kế hoạch, dự án này ban đầu sẽ không có MV, mà chỉ tập trung vào phần nghe.

Song song đó, nam ca sĩ sẽ bắt tay thực hiện sản xuất MV cho sản phẩm kế tiếp với sự tham gia của hot girl Sa Lim. Nhưng trong qúa trình sản xuất, Trịnh Thăng Bình lại cảm thấy mạch cảm xúc của hai ca khúc có sự liên kết với nhau khá thú vị, chính vì vậy anh muốn mở rộng nội dung, "gửi" một phần hình ảnh trong câu chuyện này vào ca khúc Ai Là Ai Của Ai nhằm gây tò mò cho người xem, đồng thời mở đầu mạch cảm xúc cho sản phẩm tiếp theo sẽ ra lò trong tháng 10.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 2

MV Ai Là Ai Của Ai không phải là một câu chuyện có bề dày nội dung như những MV Ballad thường thấy. Xuyên suốt MV chỉ là những thước phim đặc tả cảm xúc của một người con trai bị bỏ lại sau những vỡ tan trong tình cảm. Trịnh Thăng Bình thể hiện thế mạnh diễn xuất qua những cảnh cận, lột tả sự cô đơn, trống trải của một người vừa chia tay.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 3

Nửa đầu MV, mở đầu bằng cảnh nam ca sĩ ngồi u buồn trong bồn tắm, nhớ về cuộc tình cũ. Hình ảnh này có thể khiến người xem khó hiểu khi mới xem, tuy nhiên về sau, khi ký ức về nhân vật nữ (do Sa Lim đóng) dần hiện ra đúng ở không gian này, mở ra lời giải đáp về kỉ niệm ngày xưa của cặp đôi tại đây. Vì quá yêu, quá nhớ mong nên anh không thoát khỏi ám ảnh của mối tình, phải tìm đến những góc kỷ niệm của mình để gặm nhấm nỗi buồn.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 4

Nếu nội dung MV đơn giản, thì kỹ thuật bố trí ánh sáng và vị trí đặt góc máy mang đến những cảnh quay có hiệu ứng thị giác bắt mắt. Hai màu gam vàng và xanh được chuyển đổi xuyên suốt MV nhằm phác họa được sự nhập nhoạng về tâm trang rối bời của nhân vật.

MV khép lại bằng cảnh Trịnh Thăng Bình thao thức, ngồi dậy tắt chiếc máy cassette cùng dòng chữ "còn tiếp". Điều này để lại tò mò cho khán giả về câu chuyện trước đó mà cặp đôi này trải qua sẽ được kể như thế nào trong MV và bài hát tiếp theo.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 5

Trịnh Thăng Bình bày tỏ, anh yên tâm khi Ai Là Ai Của Ai đã làm đúng vai trò mở đường cho single tiếp theo của mình. Ca khúc cùng MV là lời chào "khởi động" của nam ca sĩ đến khán giả sau một thời gian chuẩn bị, những gì thú vị hơn đang còn ở phía sau.

Hot girl Sa Lim xuất hiện đầy bí ẩn trong MV với tựa đề "loạn não" của Trịnh Thăng Bình ảnh 6

Ai Là Ai Của Ai đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng BìnhNguyễn Văn Trung. Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất. Trong bài này, nhân vật gần như bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu đó thì họ sẵn sàng đánh đổi.

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là “Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?”. Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... Ai là ai của ai trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được", Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

MV Ai là ai của ai - Trịnh Thăng Bình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm