Hot girl Việt đồng loạt khoe bộ sưu tập son môi hàng hiếm

Hot girl Việt đồng loạt khoe bộ sưu tập son môi hàng hiếm
HHT - Mới đây, trên Facebook cá nhân, các hot girl từ Nam ra Bắc lần lượt tung những hình ảnh khoe set son môi độc khiến cư dân mạng thích thú.

Hà Lade rất hào hứng với các thỏi son xịn mới sắm của mình. Cô cho biết những dòng son nổi tiếng như 3CE, I’m MEME, Black Rougenày có nguồn gốc từ Hàn Quốc, xứ sở nổi tiếng về mỹ phẩm. Cô nàng khuyên các bạn trẻ hãy mua tại cửa hàng phân phối chính thức ở Việt Nam. Hà Lade cũng nói không với hàng xách tay trên mạng vì lo sợ nguồn hàng không ổn định. 

Hot girl Việt đồng loạt khoe bộ sưu tập son môi hàng hiếm ảnh 1

Hot girl Hà Lade

Hot girl Heo Mi Nhon chia sẻ cô yêu thích các dòng son 3CE của Hàn Quốc. Cô nàng cho biết rất khó mua các sản phẩm thời gian trước đây tại Việt Nam, các bạn trẻ chỉ có thể tìm được các sản phẩm này qua nguồn xách tay. Cô nàng bật mí địa điểm mua mỹ phẩm chính hãng mà cô tin dùng tại Việt Nam là SHOPA.

Hot girl Việt đồng loạt khoe bộ sưu tập son môi hàng hiếm ảnh 2

Hot girl Heo Mi Nhon

Hot girl Việt đồng loạt khoe bộ sưu tập son môi hàng hiếm ảnh 3

Hot girl Đỗ Khánh Vân 

Việc mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm được cảm tình lớn của giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây là điều không có gì phải bàn cãi. Chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, thương hiệu có uy tín… là những điểm cộng lớn của mỹ phẩm xứ Kim Chi mà khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được. 

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm